Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng

Rosé08:50 10/03/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Có đến 6 cái tên muốn bà Phương Hằng phải ra trước pháp luật.

Sau khi Bộ Công an tuyên bố không khởi tố các nghệ sĩ đứng ra tự huy động t.iền từ thiện, cứu trợ trong đợt bão, mưa lũ miền Trung 2020 thì cái tên Phương Hằng theo đó cũng ít được quan tâm hơn. Tuy nhiên, nữ CEO Bình Dương vẫn chăm chỉ livestream trên trang cá nhân để tương tác với khán giả.

Ngày 09/03, luật sư của ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM cho biết vừa gửi đơn kiến nghị cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương và VKSND tỉnh Bình Dương kiến nghị khởi tố theo đúng quy định của pháp luật đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 1

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 2

Được biết, cùng với đơn kiến nghị của ông Hiển, bà Đặng Thị Hàn Nica sĩ Vy Oanh cũng có đơn gửi cơ quan điều tra đề nghị cơ quan điều tra nhanh chóng phản hồi kết quả đối với tin báo tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Đại diện Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vụ việc liên quan đến các đơn tố giác bà Hằng vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh. Do vụ việc này có tính chất phức tạp nên phía cơ quan điều tra đã gia hạn thêm hai tháng để tiếp tục xác minh làm rõ, khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo cụ thể cho các bên liên quan và cơ quan báo chí.

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 3

Hiện nay, có sáu người có đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng gồm: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, Nhà báo Hàn Ni, Nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan. Sáu người này tố giác bà xã ông Huỳnh Uy Dũng về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 09/03, luật sư của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ngụ TP.HCM) cho biết, hiện vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía Công an tỉnh Bình Dương liên quan việc tố cáo bà Phương Hằng.

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 4

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và được đơn vị này tiếp nhận xác minh, điều tra. Theo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Hằng đã có một số hành vi có dấu hiệu vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Đến đầu tháng 10/2021, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã chuyển toàn bộ hồ sơ, đơn báo tố giác tội phạm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Theo luật sư, tính đến thời điểm hiện tại đã có ba buổi làm việc với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương.

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 5

"Hiện tại vẫn chưa có kết quả gì hết. Phía cơ quan chức năng chưa có bất kỳ phản hồi hay giải thích gì hay công văn chính thức để thông báo kết quả" - đại diện của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nói. Đại diện của ca sĩ này cho biết hiện đang chờ đợi và hi vọng có những thông tin sớm nhất từ phía Công an tỉnh Bình Dương.

Cùng ngày, luật sư đại diện cho bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sỹ Vy Oanh, ngụ TP.HCM) cũng cho biết hiện chưa nhận được phản hồi nào từ Công an TP.HCM. "Chúng tôi làm đơn từ tháng 6/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã thụ lý tố giác từ ngày 13/10/2021. Tới nay, đã hơn bốn tháng mà chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ cơ quan chức năng" - luật sư này nói.

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 6

Luật sư của Vy Oanh cho rằng cơ quan này chậm trễ giải quyết đơn tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo quy định, trong khi người tố giác thì chờ đợi mãi. Ca sĩ Vy Oanh trước đó đã có đơn tố giác và đơn yêu cầu khởi tố vụ án về các tội l.àm n.hục người khác, vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân đối với bà Hằng.

Bà Oanh tố giác bà Hằng đã có các hành vi vi phạm, coi thường pháp luật qua việc liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của mình.

Sau nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhiều người khác kiến nghị khởi tố nhanh chóng - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nhà báo Hàn Ni gọi bà Hằng là "Hề Nguyên Lỗ", khi thua pháp luật thì làm trò "xiếc khỉ"

Tin tài trợ
Drama giữa 2 người phụ nữ liên tục được khơi lên bằng cách cà khịa trên Facebook

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình

Rosé12:17:53 05/02/2022
Những tưởng đã yên ổn thì bông hồng thép làng báo lại tiếp tục réo tên nữ CEO

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác

Rosé08:38:38 27/01/2022
Sau nghệ sĩ, đến lượt nữ đại gia phải đối mặt với loạt kiện tụng

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất

Rosé15:40:46 21/01/2022
Có thể xem đây là cuộc chiến không hồi kết giữa hai bông hồng thép

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, thẳng mặt nói bà Phương Hằng khi loan tin bị đuổi việc, rút thẻ luật sư

Nam Phương16:40:20 11/01/2022
Nhà báo Hàn Ni khẳng định những phát ngôn trên livestream của bà Phương Hằng là hoàn toàn vu khống

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni mắc bệnh “rối loạn lo âu” vẫn tuyên bố “chơi tới bến” với bà Phương Hằng

Nam Phương11:02:47 20/12/2021
Nhà báo Hàn Ni cho biết, ngoài áp lực từ công việc, hằng ngày mình phải giải quyết nhiều chứng từ pháp luật trong vụ kiện tụng với bà Phương Hằng

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng "cà khịa" cực gắt, tung danh sách 30 cái tên sẽ nhận quả báo

Tin tài trợ
Bà chủ Đại Nam lại có động thái đá xoáy những nhân vật đối đầu mình

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống c.hết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, "cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn"

Tin tài trợ
Những ngày qua, bà chủ Đại Nam có rất nhiều bức xúc

NÓNG: Bà Phương Hằng đã trực tiếp đến toà soạn, nhà báo Hàn Ni thách thức "đố xin gặp được ai, ruồi nhặng đuổi còn không kịp"

Tin tài trợ
Một lần nữa, bà Phương Hằng không được gặp những người mình muốn gặp

Bà Phương Hằng đòi kéo đến nhà, nhà báo Hàn Ni lập tức mỉa mai: “Khóc lóc nữa mệt lắm”

Tin tài trợ
Nhà báo Hàn Ni cho rằng, bà Phương Hằng phải đăng ký lịch từ trước, không có quyền tự ý sắp xếp
salon tóc 1900louis phạmcâu chuyện hoa hồngteam châu phi- quang linh vlog•hybedoãn hải myhiến tócthích minh tuệphạm như phươngbình phươngpax thiênlưu diệc phibrad pitt.thủy tiên