Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình

Rosé12:17 05/02/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những tưởng đã yên ổn thì "bông hồng thép" làng báo lại tiếp tục réo tên nữ CEO.

Sau nhiều ngày không nhắc đến bà Phương Hằng thì mới đây, nhà báo Hàn Ni bất ngờ đăng tải bài viết dài, chỉ đích danh nữ CEO với tiêu đề: "CHỜ PHÁP LUẬT HAY ĐỂ XÃ HỘI TỰ XỬ?

Câu chuyện bà Hề là chuyện hot nhất năm qua. Bắt đầu từ việc bà v.ạch m.ặt ông Võ Hoàng Yên (người tình 183), đến việc tố nghệ sĩ ăn chặn từ thiện, đòi sao kê!

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 1

Chẳng may, đầu tháng 9 bà nhầm lẫn tôi với 1 Luật sư khác nên gọi tên tôi ra vu khống. Cuộc chiến pháp lý bắt đầu từ đó. Đất nước có luật. Quyền của một người chỉ dược bảo vệ khi không xâm phạm đến quyền của người khác. Nếu xâm phạm hoặc nói những điều không có chứng cứ là phạm pháp.

Nay, Võ Hoàng Yên không phạm tội, các nghệ sĩ không ăn chặn từ thiện; các trò cửa sau áp lực tôi cũng không có tác dụng... Nếu người bình thường thì đó là nỗi nhục, không dám ra đường nhưng giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình.

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 2

Tết bà lại đi phá người khác, làm trò xiếc khỉ. Thủ tục chúng tôi đã tiến hành, trách nhiệm xử lý người vô pháp vô thiên là của cơ quan nhà nước. Câu nói của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người suy nghĩ:

Hưng không phải là người làm ra lỗi này, chắc chắn quý vị hiểu. Không hiểu đến giờ phút này lại có một chuyện lạ lùng xảy ra ở một đất nước đầy đủ pháp luật và mọi thứ đến như vậy, nên Hưng cũng hơi buồn.

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 3

Pháp lý chậm thực thi thì những người theo dõi drama cũng đã có cách ứng xử của mình. Giờ bà ấy như bãi phân, đi đến đâu cũng bị từ chối. Các livestream của bà chỉ vài người xem. Trong 100 comment thì hết 90 comment c.hửi, 9 comment ủng hộ (nhưng ủng hộ xăng) và chỉ 1 comment nói lời yêu thương nhưng lại sai lỗi chính tả!

Ôi, thế này thì chị phải sống sao?!"

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 4

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn yêu cầu xử lý kèm bản giải trình về hành vi vi phạm của nhà báo Đặng Thị Hàn Ni (Phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng) đến Bộ thông tin và truyền thông. Sau đó, Bộ Thông tin và truyền thông đã có công văn gửi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đề nghị xác minh nội dung trên.

Sau khi nghiên cứu nội dung đơn, kiểm tra xác minh và làm việc với cá nhân có liên quan, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã có văn bản trả lời đơn yêu cầu xử lý của bà Phương Hằng. Cụ thể, bà Hằng yêu cầu bà Ni thu hồi, chấm dứt việc sử dụng hình ảnh mà không được sự đồng ý của bà, bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật, rút tất cả các bài viết, clip, bình luận có liên quan đến bà Hằng, Công ty CP Đại Nam, Quỹ từ thiện Hằng Hữu...

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 5

Theo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, việc bà Hàn Ni sử dụng hình ảnh mà không đuợc sự đồng ý của bà Hằng không phải là quan hệ hành chính giữa cá nhân với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Sở Thông tin và Truyền thông) mà là quan hệ dân sự giữa bà Ni và bà Hằng. Trường hợp bà Hằng không đồng ý việc bà Hàn Ni sử dụng hình ảnh của bà, thì bà Phương Hằng có thể khởi kiện vụ án tại Tòa án có thẩm quyền.

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 6

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 7

Về yêu cầu xem xét hành vi bà Hàn Ni nhân danh nhà báo sử dụng mạng xã hội để xúc phạm cá nhân bà Hằng, Công ty CP Đại Nam, Quỹ từ thiện Hằng Hữu, xem xét làm rõ động cơ mục đích của nhà báo Hàn Ni lợi dụng cương vị làm việc tại Báo Sài Gòn Giải Phóng để trục lợi cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cho rằng bà Hằng đã có đơn khiếu nại đến Báo Sài Gòn Giải Phóng (nơi nhà báo Hàn Ni làm việc) để xem xét, giải quyết theo quy định.

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng yêu cầu xem xét hành vi, lời nói phát biểu của nhà báo Hàn Ni kích động, cổ vũ khởi kiện tập thể; kiến nghị thu hồi Thẻ nhà báo của nhà báo Hàn Ni... Về các vấn đề này, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho rằng không thuộc thẩm quyền của Sở Thông tin và Truyền thông.

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"

Rosé11:55:37 26/11/2021
Cuộc chiến giữa hai bông hồng thép vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng"

Rosé08:41:55 25/11/2021
Bà Phương Hằng rất quả quyết với dự đoán của mình!

 3  |  0 Thảo luận  |  

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống c.hết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, "cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn"

Tin tài trợ
Những ngày qua, bà chủ Đại Nam có rất nhiều bức xúc

Nhà báo Hàn Ni lên tiếng khi bị tố "núp lùm", không dám gặp bà Hằng: "Tôi làm online, không đến cơ quan"

Tin tài trợ
Dù bà Phương Hằng đến tận nơi công tác nhưng vẫn không gặp được Hàn Ni

NÓNG: Bà Phương Hằng đã trực tiếp đến toà soạn, nhà báo Hàn Ni thách thức "đố xin gặp được ai, ruồi nhặng đuổi còn không kịp"

Tin tài trợ
Một lần nữa, bà Phương Hằng không được gặp những người mình muốn gặp

Nhà báo Hàn Ni phải lên công an làm việc vì bị bà Hằng tố "phá quỹ từ thiện Hằng Hữu"

Tin tài trợ
Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và nữ nhà báo chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhà báo Hàn Ni chính thức làm việc với công an về việc bị bà Hằng vu khống

Rosé08:18:49 16/10/2021
Cuộc chiến giữa bà Hằng và nữ nhà báo có tiếng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni tiết lộ công an đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Phương Hằng gần 1 tuần: Tôi không như bà, "ngồi xổm" trên pháp luật

Tin tài trợ
Hiện nữ CEO Đại Nam đang phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù!
make up phú gia giaông bố điênnàng mơo huyềnjennie hút thuốcnam vương thế giới việt namhằng du mụcmẹ chồng chu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùynhóm nhạc kpopquang linh -sầu riêngthanh hằng