Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác

Pinky16:29 15/06/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Kênh Youtube của diễn viên Đức Tiến bỗng có động thái hoạt động trở lại sau 1 tháng cố nghệ sĩ qua đời. Dân mạng ngơ ngác, lập tức người nhà của anh ra mặt để làm rõ mọi chuyện.

Khi còn sống, cố diễn viên Đức Tiến ngoài đi diễn, làm MC còn thường xuyên quay Vlog và có một kênh Youtube lớn, thu hút gần 200 nghìn người theo dõi cùng hàng triệu view. Kể từ khi Đức Tiến qua đời cách đây hơn nửa tháng, kênh Youtube này không còn đăng tải thêm video nào. Nhưng mới đây, kênh hoạt động trở lại và đăng tải video mới, khiến ai cũng bất ngờ.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 1

Được biết, kênh Youtube của Đức Tiến hiện được vợ anh là hoa hậu Bình Phương kế thừa và quản lý. Thay vì đóng kênh, Bình Phương tiếp tục đăng tải các clip Vlog về cuộc sống hàng ngày của bé Mèo - con gái vợ chồng cô. Trong clip đầu tiên được đăng tải sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương quay lại một ngày đi học, sinh hoạt của bé Mèo ở trường lớp.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 2

Vì mới 4 t.uổi nên bé Mèo vẫn rất vô tư, hồn nhiên, ca hát cùng bạn bè. Khi đứng chung với các bạn cùng lớp, bé Mèo cao vọt hơn hẳn nhờ sở hữu gen cao của cả bố lẫn mẹ. Sau một ngày học tập, bé Mèo được mẹ cho ra thăm mộ ba, còn mang theo một bó hoa để tặng ba. Sự ngây thơ, trong sáng của bé Mèo khiến khán giả vô cùng xót xa.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 3

Hoa hậu Bình Phương lúc chồng mới mất cũng vướng ồn ào khi cho rằng không ký giấy bảo lãnh cho mẹ chồng qua nhìn mặt con lần cuối. Trong lần lên tiếng gần đây, Bình Phương cho biết: "Khi nhận tin anh Tiến qua đời, người đầu tiên tôi gọi ngay tại bệnh viện là má anh ấy. Tôi gọi facetime cho má ngay và cho má nhìn mặt anh Tiến ngay lúc đó, sợ rằng sau này nhìn lại khác đi.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 4

Trên báo chí nói má ngoài 50 t.uổi nhưng điều đó không đúng. Anh Tiến năm nay đã 44 t.uổi rồi, lại là con út thì má phải nhiều t.uổi hơn. Hiện tại má cũng gần 70 t.uổi rồi, trong người cũng có bệnh, sức lại yếu, đi đường xa thì tôi biết làm sao. Khéo anh Tiến còn trách tôi nữa vì lúc sống anh ấy đã nói với tôi rằng không muốn má qua Mỹ rồi.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 5

Tôi ở trong thế kẹt, rất khó để xử lý sao cho phải. Anh Tiến lúc còn sống bảo tôi hè này vợ chồng cùng về Việt Nam để dẫn má đi nghỉ dưỡng, như thế sẽ tốt hơn vì ở Việt Nam còn có người nọ người kia chứ qua Mỹ chẳng có ai, có một mình má ở nhà, mọi người thì đi làm, buồn lắm.

Ở bên này cuộc sống khác, đâu phải mở cửa là ra chợ, có hàng xóm láng giềng. Ai mới đầu qua Mỹ cũng có thời gian đầu bị sốc, chưa kể sức khỏe má yếu. Tôi ở trong thế khó khi con trai má mất mà không cho qua nhìn mặt lần cuối cũng không được, nhưng để má đi nửa đường có chuyện gì thì tôi càng không sống nổi. Chuyện này rất khó xử cho tôi.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 6

Trong thời gian đó, nhiều mạnh thường quân cũng nói rằng họ sẽ lo t.iền vé cho má, nhưng tôi là con dâu vẫn phải lo lắng, có trách nhiệm. Sau đám tang còn rất nhiều việc tôi phải lo, giải quyết.

Hồi tháng 4, anh Tiến cũng mới về Việt Nam và đã đưa má đi chơi, nghỉ dưỡng nhiều nơi rồi. Lúc nào anh Tiến về Việt Nam làm việc tôi cũng nhắc anh rằng nhớ dành một hai ngày đưa má đi chơi, như thế sẽ tiện hơn là đưa má qua Mỹ xa xôi, cảnh cũng không đẹp bằng Việt Nam hay các nước gần đó".

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 7

Chia sẻ về lý do chưa nhận được giấy báo tử của Đức Tiến dù anh đã ra đi khá lâu, Bình Phương cho biết bệnh viện cần kiểm tra, đ.ánh giá kỹ trường hợp của nam diễn viên.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 8

"Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khỏe tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đ.ập, họ không hiểu lý do.

Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử", Bình Phương cho biết.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu

Pinky21:41:00 10/06/2024
Hoa hậu Bình Phương - vợ của cố diễn viên Đức Tiến vừa có những chia sẻ đáng chú ý về ông xã sau khi chồng mất. Cô nức nở nhớ lại định mệnh của đời mình, năm 21 t.uổi đã trúng tiếng yêu và ngay lập tức muốn cưới làm chồng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương nói lý do không ký giấy để mẹ chồng qua Mỹ, hóa ra chỉ vì Đức Tiến

An Nhi09:20:23 10/06/2024
Dù đã 1 tuần trôi qua kể từ khi tang lễ Đức Tiến được chu toàn nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết đau xót cho sự ra đi đột ngột của nam diễn viên. Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang ở Mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố

An Nhi07:15:35 08/06/2024
Trong tang lễ của Đức Tiến, nhiều người chạnh lòng khi thấy Bình Phương đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột. Mới đây, vợ Đức Tiến đã kể lại một chi tiết lạ thường trên vòng hoa ngay tại mộ cố diễn viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện

Quỳnh Quỳnh09:08:15 06/06/2024
Tại lễ tang Đức Tiến vừa qua, mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ nếu không dự tang lễ thì sẽ sắp xếp sang sau đó để thăm mộ con trai.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bạn Đức Tiến hé lộ số t.iền phúng điếu, có phong bì 300 triệu, mẹ ruột được an ủi

Bảo Nam18:03:37 04/06/2024
Ngày 30/5 vừa qua, lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được bà xã Bình Phương cùng một số người thân, bạn bè tổ chức tại Mỹ. Mới đây, người thân của cố nghệ sĩ đã công bố số t.iền phúng điếu.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đức Tiến sợ nhà Bình Phương coi thường, tuyệt đối không bao giờ xài t.iền vợ

Đình Như10:12:32 30/05/2024
Trong phần tiếp theo của chương trình Nhà có khách vừa mới lên sóng, cố diễn viên Đức Tiến đã chia sẻ về bà xã - Hoa hậu Bình Phương, đồng thời hé lộ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào "ký giấy qua Mỹ"

Bảo Nam11:57:34 29/05/2024
Thời gian qua, dân mạng xôn xao trước tin đồn mẹ Đức Tiến không thể qua Mỹ dự đám tang con trai vì con dâu không ký giấy. Mới đây, danh hài Thúy Nga, một đồng nghiệp với cố nghệ sĩ ở Mỹ lên tiếng.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

Đức Trí13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đính chính.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

Thanh Phúc15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

 2  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnquang linh ăn sầu riênghằng du mục livestreamahyeon (babymonster)chu thanh huyềnlỗi côndược sĩ tiếnnsưt vũ linhjennienam thưhoàng thùyhồng loanvũ luânquang linh -