Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố

An Nhi07:15 08/06/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong tang lễ của Đức Tiến, nhiều người chạnh lòng khi thấy Bình Phương đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột. Mới đây, vợ Đức Tiến đã kể lại một chi tiết lạ thường trên vòng hoa ngay tại mộ cố diễn viên.

Dù đã gần 1 tuần trôi qua kể từ khi Đức Tiến được an táng nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi đột ngột của cố diễn viên ở t.uổi 44. Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang ở Mỹ. Thời điểm diễn ra lễ viếng và an táng Đức Tiến thì Bình Phương và các nghệ sĩ ở Mỹ cũng mở livestream để người hâm mộ từ mọi nơi có thể dõi theo.

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố - Hình 1

Trên trang cá nhân, Bình Phương - vợ của Đức Tiến vừa có bài đăng chia sẻ về tình hình sau tang lễ của chồng. Cô cho biết, mỗi ngày đều ra thăm mộ của Đức Tiến kể từ khi chôn cất anh. Bình Phương cũng chia sẻ một chi tiết lạ, khiến cô vô cùng bất ngờ, đó là vòng hoa của cô và con gái khi đưa tiễn Đức Tiến nay bỗng dưng chuyển qua màu hồng.

"Bình Phương đến thăm anh Đức Tiến mỗi ngày, hoa của "vợ và con" chuyển từ trắng sang màu hồng sau 4 ngày chôn cất. Màu sắc yêu thích nhất của Bình Phương và bé Mèo... We love you so much too", Bình Phương chia sẻ.

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố - Hình 2

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè của vợ chồng Đức Tiến để lại bình luận bày tỏ bất ngờ trước sự thay đổi của vòng hoa sau 4 ngày chôn cất nam diễn viên. Ngoài ra, nhiều người cũng an ủi, động viên Bình Phương cố gắng vượt qua nỗi mất mát này để tiếp tục chăm lo cho con gái nhỏ.

Trong lễ tang Đức Tiến, Bình Phương chia sẻ: "Bình Phương và gia đình cảm ơn mọi người vì thương anh Tiến đã đến đưa tiễn và thăm anh ấy lần cuối. Anh Tiến là một người rất tốt cho nên khi nằm xuống ai cũng thương tiếc và mong muốn anh sớm về với Chúa. Em cảm ơn mọi người".

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố - Hình 3

Vừa qua, Bình Phương viết tâm thư cảm ơn từng cá nhân, tổ chức đã giúp cô lo liệu hậu sự cho người chồng quá cố. Vợ diễn viên Đức Tiến thổ lộ: "Bình Phương và bé Madison Hoàng đã vô cùng đau buồn tiễn đưa chồng, cha của chúng con là MC-Tài tử Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Tất cả là nhờ vào tình yêu thương của mọi người, những tình cảm đó đã giúp gia đình Bình Phương có thêm nghị lực để đối diện với sự mất mát này, và anh Đức Tiến đã có được một tang lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng và đầy đủ.

Vì hoàn cảnh đơn chiếc mẹ góa con côi nên gia đình được các anh chị em hỗ trợ trong nghi thức tang lễ. Nếu như có điều gì sơ sót xin quý vị niệm tình tha thứ. Sự ra đi của anh Đức Tiến là sự mất mát vô cùng to lớn nhưng bù lại Bình Phương và bé Mèo đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người".

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố - Hình 4

Đức Tiến qua đời vào tối 18/5 (tại Mỹ) do nhồi m.áu cơ tim. Thanh Thảo, Khánh Hoàng cho biết nam diễn viên đến chơi nhà một người bạn, sau khi xẻ mít thì ngã ra sàn. Bạn bè vội vàng đưa Đức Tiến đi cấp cứu nhưng 2 tiếng sau đó bác sĩ thông báo nam diễn viên đã qua đời.

Bình Phương tiết lộ gia đình khó khăn, còn đang trả góp t.iền căn nhà nên chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ mua đất ở nghĩa trang. Tuy nhiên, tâm nguyện của Đức Tiến là được an táng thay vì hỏa táng nên Bình Phương cố gắng để thực hiện theo. Bạn bè và sao Việt đã hỗ trợ chi phí, Trizzie cho biết số t.iền để tổ chức tang lễ và an táng diễn viên Đức Tiến tầm 2 tỷ đồng.

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố - Hình 5

Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng lập ra một quỹ để lo cho tương lai cô con gái 4 t.uổi của diễn viên Đức Tiến. "Sau tang lễ số t.iền còn dư ra sẽ tạo một tài khoản bảo hiểm cho bé Mèo con gái của Đức Tiến, để hành trang con gái mang theo trong hành trình tiếp theo, là tình yêu thương của mọi người dành cho ba của Mèo", bạn thân của Đức Tiến thay mặt Bình Phương chia sẻ.

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn Đức Tiến hé lộ số t.iền phúng điếu, có phong bì 300 triệu, mẹ ruột được an ủi

Bảo Nam18:03:37 04/06/2024
Ngày 30/5 vừa qua, lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được bà xã Bình Phương cùng một số người thân, bạn bè tổ chức tại Mỹ. Mới đây, người thân của cố nghệ sĩ đã công bố số t.iền phúng điếu.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hình ảnh chưa công bố trong tang lễ diễn viên Đức Tiến: Bình Phương gọi điện cho mẹ chồng, khóc nức nở khi tiễn biệt

Tin tài trợ
Dù đã hơn 3 tuần trôi qua nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44.

Xót xa con gái Đức Tiến vẫy tay chào ba lần cuối, Bình Phương khóc suốt 12 tiếng

Uyển Đình09:12:17 01/06/2024
Sau Thánh lễ an táng tại Nhà thờ Saint Barbara, vợ con cùng đoàn người yêu mến cố nghệ sĩ Đức Tiến đưa t.hi h.ài anh đi chôn cất tại nghĩa trang Westminster Memorial Park, hôm 30/5.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang

Tin tài trợ
Một trong những hình ảnh gây xót xa nhiều nhất là Bình Phương dù tiều tụy và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng trông con gái 4 t.uổi đang hồn nhiên nô đùa.

Lễ an táng Đức Tiến: Nghẹn ngào khoảnh khắc con gái vẫy tay chào, dàn sao Vbiz gục khóc tiễn biệt phút cuối

Tin tài trợ
Lễ an táng cố diễn viên Đức Tiến đã diễn ra trong bầu không khí tang thương tại Mỹ, khiến công chúng không khỏi đau lòng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

Tin tài trợ
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình

Nguyễn Kim19:51:49 30/05/2024
Ra đi đột ngột ở t.uổi 44, Đức Tiến khiến nhiều người bất ngờ, bàng hoàng, thương tiếc. Nhiều người không tin sự ra đi của anh là sự thật. Sau phần lễ nhập quan, phát tang, đông đảo văn nghệ sĩ, người thân, khán giả đã đến thăm viếng Đức Tiến.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Tin tài trợ
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu