Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

An Nhi17:25 13/06/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ.

Thông tin Đức Tiến đột ngột ra đi ở t.uổi 44 đến nay vẫn còn khiến nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả bàng hoàng, tiếc thương. Nhờ bạn bè chung tay giúp đỡ, đám tang của nam diễn viên đã được tổ chức chỉn chu, tươm tất. Thế nhưng, đối với Bình Phương - bà xã Đức Tiến, đây lại là nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn mà cô khó lòng quên được.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 1

Vừa qua, Bình Phương chia sẻ khoảnh khắc kỉ niệm của 2 vợ chồng cùng câu chuyện cảm động. Thuở sinh thời, nam diễn viên là người chồng, người cha tâm lý, hết mực yêu thương vợ con. Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến bà xã hụt hẫng, đau đớn.

Bình Phương nghẹn ngào viết: "Anh biết em thích bài hát này, anh luôn yêu cầu ca sĩ hát bài này cho em mỗi khi chúng ta đi chơi. Bây giờ khóc khi nghe phần này... Em ơi lâu đài tình ái đó, chắc không có trên trần gian. Anh đưa em vào bằng tiếng hát, chắp đôi cánh nhung thiên thần...".

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 2

Cách đây vài ngày, Bình Phương cũng đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Theo đó, cô cho biết hai vợ chồng có dự định làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) ở Việt Nam vào mùa hè.

"Đã định hè để chuyển thêm phôi vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Mới đầu anh định làm nhưng tôi nói mình chưa có khả năng vì đang chăm lo cho bé Mèo, 1-2 năm hãy tính tới.

Anh nói anh không có thời gian nữa, anh lớn rồi, đã làm là làm 1 lần. Mọi người cũng nói là Mèo nên có em. Lúc nào chơi với Mèo, anh cũng giỡn có thêm 1 đứa nữa cho Mèo chơi", Bình Phương kể.

Đáng tiếc, dự định của hai vợ chồng chưa kịp thực hiện thì nay đã thành ra dang dở vì cách biệt âm dương. Trước đó, Đức Tiến và vợ đã về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo và đón con gái đầu lòng chào đời. Hai vợ chồng đã rất vui mừng, hạnh phúc vì sau 10 năm hôn nhân đã có tiếng trẻ con trong nhà.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 3

Trong buổi trò chuyện, Bình Phương cũng chia sẻ về nỗi mất mát khi chồng ra đi đột ngột. Cô cho biết, hiện tinh thần đã ổn định hơn so với lúc vừa nghe tin chồng mất. "Ban ngày, tôi cố gắng giữ bình tình để trở lại công việc, bù đắp cho con và thay thế anh Tiến. Chỉ khi đêm xuống, nỗi buồn mới đến từng cơn, nhất là lúc con hỏi về ba, đòi đi thăm ba", cô cho biết.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 4

Đức Tiến và Bình Phương kết hôn vào năm 2010. Đến năm 2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng ra đời. Để chăm lo vợ con, cố diễn viên làm việc rất chăm chỉ, đôi khi nhận nhiều việc cùng lúc như làm người mẫu, dẫn chương trình, đóng phim, tổ chức sự kiện... Trong khi đó, vợ của anh làm việc ở ngân hàng. Hai vợ chồng cùng vun vén tổ ấm, nuôi dạy con gái nhỏ.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 5

Chia sẻ về lý do chưa nhận được giấy báo tử của Đức Tiến dù anh đã ra đi khá lâu, Bình Phương cho biết bệnh viện cần kiểm tra, đ.ánh giá kỹ trường hợp của nam diễn viên.

"Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khỏe tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đ.ập, họ không hiểu lý do.

Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử", Bình Phương cho biết.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu

Pinky21:41:00 10/06/2024
Hoa hậu Bình Phương - vợ của cố diễn viên Đức Tiến vừa có những chia sẻ đáng chú ý về ông xã sau khi chồng mất. Cô nức nở nhớ lại định mệnh của đời mình, năm 21 t.uổi đã trúng tiếng yêu và ngay lập tức muốn cưới làm chồng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái

Gia Nhi12:31:19 10/06/2024
Hoa hậu Bình Phương - vợ của cố diễn viên Đức Tiến có những chia sẻ nghẹn lòng sau khi tang lễ của chồng đã được diễn ra. Đã trải qua 2 tuần chồng ra đi, Bình Phương vẫn không ngừng đau xót khi nhắc lại những kỷ niệm.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương nói lý do không ký giấy để mẹ chồng qua Mỹ, hóa ra chỉ vì Đức Tiến

An Nhi09:20:23 10/06/2024
Dù đã 1 tuần trôi qua kể từ khi tang lễ Đức Tiến được chu toàn nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết đau xót cho sự ra đi đột ngột của nam diễn viên. Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang ở Mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố

An Nhi07:15:35 08/06/2024
Trong tang lễ của Đức Tiến, nhiều người chạnh lòng khi thấy Bình Phương đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột. Mới đây, vợ Đức Tiến đã kể lại một chi tiết lạ thường trên vòng hoa ngay tại mộ cố diễn viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện

Quỳnh Quỳnh09:08:15 06/06/2024
Tại lễ tang Đức Tiến vừa qua, mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ nếu không dự tang lễ thì sẽ sắp xếp sang sau đó để thăm mộ con trai.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hình ảnh chưa công bố trong tang lễ diễn viên Đức Tiến: Bình Phương gọi điện cho mẹ chồng, khóc nức nở khi tiễn biệt

Tin tài trợ
Dù đã hơn 3 tuần trôi qua nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44.

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang

Tin tài trợ
Một trong những hình ảnh gây xót xa nhiều nhất là Bình Phương dù tiều tụy và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng trông con gái 4 t.uổi đang hồn nhiên nô đùa.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

Tin tài trợ
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

Đức Tiến sợ nhà Bình Phương coi thường, tuyệt đối không bao giờ xài t.iền vợ

Đình Như10:12:32 30/05/2024
Trong phần tiếp theo của chương trình Nhà có khách vừa mới lên sóng, cố diễn viên Đức Tiến đã chia sẻ về bà xã - Hoa hậu Bình Phương, đồng thời hé lộ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la