Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào "ký giấy qua Mỹ"

Bảo Nam11:57 29/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thời gian qua, dân mạng xôn xao trước tin đồn mẹ Đức Tiến không thể qua Mỹ dự đám tang con trai vì con dâu không ký giấy. Mới đây, danh hài Thúy Nga, một đồng nghiệp với cố nghệ sĩ ở Mỹ lên tiếng.

"Tôi rất bận việc, mỗi ngày có đề tài nóng thì tôi chia sẻ với mọi người thôi chứ không có ý gì. Trên mạng bây giờ đang xôn xao chuyện vợ Đức Tiến là Bình Phương không bảo lãnh cho mẹ Đức Tiến sang Mỹ dự đám tang con trai.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 1

Thực ra, nhà có tang thì ai cũng bối rối, Bình Phương lại càng bối rối hơn. Đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ chúng tôi nghe tin Đức Tiến qua đời còn sốc huống hồ là Bình Phương, còn phải sốc gấp nhiều lần. Người vợ mà nghe tin đó đương nhiên phải buồn tới mức hơi trầm cảm.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh chóng nên tới giờ cũng không thể kịp để mẹ Đức Tiến qua Mỹ dự đám tang nữa rồi. Sau đám tang, mẹ Đức Tiến có thể qua được để dự lễ 49 ngày, 100 ngày mà không cần Bình Phương bảo lãnh.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 2

Trong lúc ai cũng bối rối thì bản thân mình có thể tự làm giấy tờ qua Mỹ mà không cần phải nhờ người khác bảo lãnh.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này để sau này ai rơi vào trường hợp như mẹ Đức Tiến thì có thể qua Mỹ được. Mọi người có thể thuê một người làm hồ sơ khẩn để ra đại sứ quán phỏng vấn gấp xin visa qua Mỹ dự đám tang người thân ngay.

Bây giờ cứ ngồi chờ người này người kia thì trễ mất tang lễ rồi. Nếu ngay từ ngày đầu tiên, mẹ Đức Tiến tự đi xin liền bộ hồ sơ qua Mỹ thăm con thì cũng được đi liền chứ không cần ai bảo lãnh hay thư mời, giờ đã ở Mỹ rồi. Trường hợp khẩn cấp thì được giải quyết khá nhanh. Nhất là những người lớn t.uổi lại càng dễ được đi, không như người trẻ.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 3

Tôi có nhiều người thân, bạn bè lớn t.uổi chỉ cần mua hồ sơ làm phỏng vấn rồi khi tới đại sứ quán nói lý do muốn qua Mỹ du lịch, tham quan là 10 người đậu cả 10.

Tôi thấy trên mạng nhiều người thắc mắc sao không ai lo giấy tờ cho mẹ Đức Tiến qua Mỹ. Đó là chuyện của gia đình họ, tôi không biết. Tôi chỉ muốn nói, ai cũng có thể tự làm giấy tờ để xin đi Mỹ được. Tôi chia sẻ để mọi người có thêm kinh nghiệm.

Tôi nghe câu chuyện mẹ Đức Tiến xong thấy rất thương vì mẹ nào cũng chỉ có một con thôi. Tình trạng như vậy rất tội cho bà còn Bình Phương lại đang đau buồn, bối rối, không biết làm gì".

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 4

Có thể thấy, ngoài câu chuyện mẹ chồng nàng dâu, những ngày qua, dân tình cũng bày tỏ sự bức xúc khi 1 số nghệ sĩ mang câu chuyện của Đức Tiến để bàn luận. Mới đây, ca sĩ Cam Thơ, vợ nhạc sĩ Lê Quang đã bức xúc lên tiếng khi bị nói mượn sự ra đi của Đức Tiến để câu view.

Cô chia sẻ: "Trong thời điểm này, tôi rất nhớ Đức Tiến nên làm gì cũng nhớ tới, nhắc tới ông ấy một chút. Tôi làm gì cũng không được vui.

Tôi nói ở đây là nói chung thôi. Một số khán giả nói tôi cố tình lấy Đức Tiến ra để câu view. Người làm YouTube như tôi thì phải chấp nhận chuyện bị nói câu view nhưng vì tôi nhớ Đức Tiến nên mới thế.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 5

Rồi mọi thứ sẽ đi vào quên lãng nhưng còn chưa đến đám tang Đức Tiến, làm sao tôi có thể quên đi mà không đả động gì, không nhắc nhở gì tới người bạn mình mới qua đời được.

Chẳng lẽ giờ bạn tôi mới qua đời, tôi lại lên cười. Lúc đó tôi lại bị nói bạn mới mất mà không thèm nhắc đến, còn lên cười cợt. Hay mọi người muốn tôi không lên clip nữa, buông hết mọi thứ.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 6

Tôi đâu muốn buồn mãi, lúc nào cũng muốn truyền đi năng lượng tích cực cho mọi người nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng vui hoài. Bởi vậy, vui được lúc nào thì vui, tới lúc không thể vui nổi thì muốn vui cũng không được.

Phải ở trong hoàn cảnh này mới cảm được cảm xúc của tôi, còn người vô cảm sẽ bảo có mỗi chuyện Đức Tiến qua đời thôi mà nhắc hoài, khóc lóc nọ kia. Tôi nói thật, tôi đã hạn chế lên clip lắm rồi đó vì chúng tôi rất thân với nhau, có nhiều việc làm chung với nhau".

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 7

Chị Khanh, một người bạn của Đức Tiến và Cam Thơ cũng nói: "Tôi xin lỗi nếu có ai nghĩ rằng tại sao cứ nhắc tới Đức Tiến hoài, không để cho người ta thanh thản ra đi.

Nói thì dễ nhưng làm thì khó, nhất là khi người đó là người thân, gần gũi với mình, để lại cho mình nhiều kỷ niệm quá sâu sắc và lòng thương tiếc. Vì thế, chắc chắn trong những ngày tháng đầu tiên này kiểu gì cũng sẽ nhắc tới Đức Tiến.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 8

Thậm chí, kể cả sau này có đi đâu mà nhớ Đức Tiến thì cũng sẽ nói về Đức Tiến. Ví dụ đi ăn nhà hàng mà vào đúng nhà hàng từng ngồi với Đức Tiến thì vẫn nói ra.

Kênh YouTube của Cam Thơ là kênh cuộc sống đời thường, quay lại đúng những gì diễn ra trong cuộc sống thường nhật. Chúng tôi sống đời thường như thế nào, cảm xúc ra sao, chuyện gì đang xảy ra với chúng tôi thì chúng tôi đều chia sẻ.

Vì thế, nếu chúng tôi có vô tình làm điều gì gây khó chịu với khán giả theo dõi kênh, tôi xin thay mặt Cam Thơ xin lỗi mọi người. Tôi gần Cam Thơ nhiều nên hiểu con người Cam Thơ.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 9

Vì hình ảnh Đức Tiến còn khắc sâu trong đầu chúng tôi nên chúng tôi chưa nguôi ngoai được. Rồi thời gian qua đi, mọi chuyện cũng sẽ lắng dần".

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào ký giấy qua Mỹ - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô

Tin tài trợ
Tôi tiếp tục ngã ngửa khi biết rằng phải mất thêm 17 ngàn đô nữa. Trong đó, 10 ngàn đô làm bia mộ và 7 ngàn đô để trả cho dịch vụ đào huyệt - vợ cũ Bằng Kiều nói.

Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối

Tin tài trợ
Ban tổ chức tang lễ từ chối đề cập tới việc quyên góp cho vợ con Đức Tiến và lý do vì sao mẹ anh không thể sang Mỹ dự đám tang con trai.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật

Thiên Di07:36:32 28/05/2024
Diễn viên Đức Tiến đột ngột ra đi ở t.uổi 44 khiến nhiều đồng nghiệp của anh cũng như khán giả bàng hoàng xen lẫn tiếc thương. Trong thời gian này, những người thân của nam diễn viên vô cùng bối rối, đau lòng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view

Tin tài trợ
Mới đây, ca sĩ Cam Thơ, vợ nhạc sĩ Lê Quang đã bức xúc lên tiếng khi bị nói mượn cái c.hết của diễn viên Đức Tiến để câu view.

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc

Tin tài trợ
Trizzie Phương Trinh phải viết tâm thư xin cộng đồng mạng dừng tấn công, cho vợ Đức Tiến được bình tâm sau biến cố.

Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng

T.P11:36:14 27/05/2024
Hoa hậu Bình Phương có những chia sẻ nghẹn lòng về cuộc sống sau vài ngày nhận tin chồng diễn viên Đức Tiến mất. Cô xót xa vì con gái cứ hỏi ba đâu, chưa biết ba không còn trên đời. Nàng hậu cũng sợ mất mọi ký ức về bạn đời, lưu toàn bộ ở camera.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?

Nguyễn Kim09:13:10 27/05/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, gia đình và bạn bè gấp rút lo thủ tục để đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Tuy nhiên, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ nam diễn viên bức xúc con dâu không ký giấy bảo lãnh khiến khán giả chú ý.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Pinky16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc

Thảo Mai21:42:52 21/05/2024
Trong tang lễ của con trai út, bà Ánh rơm rớm nước mắt nhìn dòng người liên tục ra vào, đôi mắt thất thần sau nhiều đêm mất ngủ khi nghe tin Đức Tiến đã ra đi đột ngột tại Mỹ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

Đức Trí13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đính chính.

 5  |  1 Thảo luận  |  

1900 hair salonlouis phạmcâu chuyện hoa hồng- quang linh vlog•hybehiến tócmisthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươnghồng hảiảnh việnlưu diệc phibrad pitt.thủy tiên