Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện

Quỳnh Quỳnh09:08 06/06/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tại lễ tang Đức Tiến vừa qua, mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ nếu không dự tang lễ thì sẽ sắp xếp sang sau đó để thăm mộ con trai.

Vào lúc 10h (giờ địa phương), ngày 29/5, tang lễ của Đức Tiến đã diễn ra tại Trung tâm Mục vụ Lambert ở Garden Grove (California, Mỹ). Bình Phương - vợ của cố diễn viên mặc áo dài đen, đội khăn trắng chịu tang chồng. Bên cạnh là con gái nhỏ của hai vợ chồng, khiến nhiều người càng thêm xót xa.

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 1

Được biết, bà Ngọc Ánh - mẹ ruột của cố diễn viên không kịp thủ tục giấy tờ để qua Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Do đó, có thể bà sẽ qua Mỹ vào lễ viếng 49 ngày hoặc 100 ngày của Đức Tiến.

"Trường hợp của mẹ Tiến, cô có thể tự đi làm giấy tờ mà không cần nhờ người khác bảo lãnh. Cô có thể thuê người làm hồ sơ khẩn, ra Đại sứ quán Mỹ phỏng vấn gấp, xin visa sang Mỹ dự đám tang người thân", diễn viên hài Thúy Nga từng chia sẻ.

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 2

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ những hình ảnh viếng Đức Tiến tại Việt Nam. Được biết, nam ca sĩ vừa trở về từ chuyến lưu diễn châu Âu thì lập tức đến nhà thăm hỏi gia đình người bạn thân bạc mệnh.

Quách Tuấn Du chia sẻ, mẹ Đức Tiến trải lòng với anh rằng "Số mệnh đã vậy nên phải đối diện. Không như trước đây, đau buồn dồn dập có khi không muốn sống nữa". Qua những chia sẻ của mẹ Đức Tiến, Quách Tuấn Du thấy tinh thần bà ổn định nên mong rằng nam diễn viên cũng yên lòng.

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 3

Bên cạnh đó, Quách Tuấn Du cũng kể về tâm nguyện của mẹ Đức Tiến sau lễ tang của con trai: "Bác mong muốn được sớm sang Mỹ làm lễ 100 ngày, mong duyên lành lúc đó Du hy vọng đi cùng bác vì một mình lo lắm".

Những chia sẻ của Quách Tuấn Du về mẹ của Đức Tiến khiến nhiều khán giả xúc động. Trước đó, sự ra đi đột ngột của nam diễn viên ở t.uổi 44 tại Mỹ khiến làng giải trí Việt bàng hoàng.

Vừa qua, một người bạn thân cận của diễn viên Đức Tiến đã hé lộ những hình ảnh chưa công bố trong lễ tang tại Mỹ. Bên cạnh quan cảnh lễ viếng và đưa tang, hình ảnh vợ Đức Tiến cầm điện thoại để mẹ ruột cố diễn viên nhìn mặt con lần cuối, hay khoảnh khắc Bình Phương tự tay đóng nắp quan tài cho chồng cũng khiến nhiều người xúc động.

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 4

Trong lễ tang Đức Tiến, Bình Phương chia sẻ: "Bình Phương và gia đình cảm ơn mọi người vì thương anh Tiến đã đến đưa tiễn và thăm anh ấy lần cuối. Anh Tiến là một người rất tốt cho nên khi nằm xuống ai cũng thương tiếc và mong muốn anh sớm về với Chúa. Em cảm ơn mọi người".

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 5

Đến sáng 4/6 (theo giờ Việt Nam), Bình Phương viết tâm thư cảm ơn từng cá nhân, tổ chức đã giúp cô lo liệu hậu sự cho người chồng quá cố. Vợ diễn viên Đức Tiến thổ lộ: "Bình Phương và bé Madison Hoàng đã vô cùng đau buồn tiễn đưa chồng, cha của chúng con là MC-Tài tử Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Tất cả là nhờ vào tình yêu thương của mọi người, những tình cảm đó đã giúp gia đình Bình Phương có thêm nghị lực để đối diện với sự mất mát này, và anh Đức Tiến đã có được một tang lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng và đầy đủ.

Vì hoàn cảnh đơn chiếc mẹ góa con côi nên gia đình được các anh chị em hỗ trợ trong nghi thức tang lễ. Nếu như có điều gì sơ sót xin quý vị niệm tình tha thứ. Sự ra đi của anh Đức Tiến là sự mất mát vô cùng to lớn nhưng bù lại Bình Phương và bé Mèo đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người".

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 6

Sau khi Đức Tiến qua đời, các nghệ sĩ cũng lập ra một quỹ để lo cho tương lai cô con gái 4 t.uổi của cố diễn viên. "Sau tang lễ số t.iền còn dư ra sẽ tạo một tài khoản bảo hiểm cho bé Mèo con gái của Đức Tiến, để hành trang con gái mang theo trong hành trình tiếp theo, là tình yêu thương của mọi người dành cho ba của Mèo", bạn thân của Đức Tiến thay mặt Bình Phương chia sẻ.

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hình ảnh chưa công bố trong tang lễ diễn viên Đức Tiến: Bình Phương gọi điện cho mẹ chồng, khóc nức nở khi tiễn biệt

Tin tài trợ
Dù đã hơn 3 tuần trôi qua nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44.

Xót xa con gái Đức Tiến vẫy tay chào ba lần cuối, Bình Phương khóc suốt 12 tiếng

Uyển Đình09:12:17 01/06/2024
Sau Thánh lễ an táng tại Nhà thờ Saint Barbara, vợ con cùng đoàn người yêu mến cố nghệ sĩ Đức Tiến đưa t.hi h.ài anh đi chôn cất tại nghĩa trang Westminster Memorial Park, hôm 30/5.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang

Tin tài trợ
Một trong những hình ảnh gây xót xa nhiều nhất là Bình Phương dù tiều tụy và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng trông con gái 4 t.uổi đang hồn nhiên nô đùa.

Hồng Nhung bật khóc, xót xa kể chuyện con gái Đức Tiến nói "mình đi lên trời với cha đi"

Tin tài trợ
Tôi hi vọng chúng ta làm được những điều tốt nhất cho họ, nói những điều tốt đẹp nhất để xoa dịu nỗi đau cho họ - Nguyễn Hồng Nhung nghẹn ngào chia sẻ.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

Tin tài trợ
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật

Thiên Di07:36:32 28/05/2024
Diễn viên Đức Tiến đột ngột ra đi ở t.uổi 44 khiến nhiều đồng nghiệp của anh cũng như khán giả bàng hoàng xen lẫn tiếc thương. Trong thời gian này, những người thân của nam diễn viên vô cùng bối rối, đau lòng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?

Nguyễn Kim09:13:10 27/05/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, gia đình và bạn bè gấp rút lo thủ tục để đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Tuy nhiên, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ nam diễn viên bức xúc con dâu không ký giấy bảo lãnh khiến khán giả chú ý.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"

Quỳnh Quỳnh16:11:03 25/05/2024
Hình ảnh con gái Đức Tiến tìm ba, đứng bên bức tranh cuối cùng của cố diễn viên khiến nhiều người không khỏi xót xa, nghẹn ngào. Vẫn còn trong độ t.uổi còn quá nhỏ, c.ô b.é đã phải chịu cảnh mồ côi ba.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Đức Tiến không được gặp ba lần cuối, đứng trước bàn thờ hỏi câu đau lòng

Nguyễn Kim14:30:17 22/05/2024
Tại Mỹ, vợ Đức Tiến đã lập bàn thờ cho chồng. Cô đặt nến và hoa xung quanh vô cùng trang trọng. Hình ảnh con gái ngây ngô đứng thắp hương cho diễn viên Đức Tiến khiến ai nhìn cũng xót xa.

 4  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giaông bố điênnàng mơhằng du mụclouis phạmchu thanh huyềndoãn hải mydược sĩ tiếnblackpinkhoàng thùyxyanuamiss universe -triệu lệ dĩnhthái lanthanh hằng