Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu

Pinky21:41 10/06/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoa hậu Bình Phương - vợ của cố diễn viên Đức Tiến vừa có những chia sẻ đáng chú ý về ông xã sau khi chồng mất. Cô nức nở nhớ lại định mệnh của đời mình, năm 21 t.uổi đã trúng tiếng yêu và ngay lập tức muốn cưới làm chồng.

Mới đây, tại một livestream, vợ diễn viên Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương đã chia sẻ về tình hình hiện tại của cô: "Bây giờ tôi đã đỡ hơn rồi nhưng vẫn buồn mỗi khi con gái hỏi ba đâu, muốn đi thăm ba. Ban ngày, tôi cố gắng đi làm lại. Tôi phải cố gắng phấn đấu để lo cho cuộc sống, thay thế chồng nuôi con, bù đắp cho con gái".

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 1

Tiếp đó, Bình Phương chia sẻ về cuộc đời mình: "Tôi qua Mỹ theo bố mẹ khi mới 5 t.uổi. Ban đầu, gia đình tôi ở Cali nhưng tới khi tôi học lớp 5, ba mẹ chuyển sang Texas định cư. Tôi lớn lên ở đó rồi dọn sang Trung Quốc ở một thời gian rồi về lại Cali sống đến giờ. Vì tôi qua Mỹ từ sớm nên không rành tiếng Việt, đọc cũng không rõ. Nhờ chồng tôi mà tôi mới nói tiếng Việt được như bây giờ. Tôi quen anh Tiến từ khi mới 21 t.uổi, tới giờ cũng 17 năm rồi, gần hết nửa cuộc đời.

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 2

Tôi có một người em gái út và một người em trai. Năm 2007, tôi đoạt giải Hoa hậu Áo dài Người Việt ở Texas. Sau đó, tôi được báo Thanh Niên tài trợ để về Việt Nam thi Hoa hậu Người Việt Thế giới. Tôi gặp anh Đức Tiến từ lúc đó, rất tình cờ và trúng tiếng sét ái tình.

Tôi và anh Tiến có một cơ duyên ít ai biết tới. Năm 17 t.uổi, tôi có về Việt Nam thăm ông bà nội ở Thủ Đức. Lúc anh họ chở tôi ra chợ, tôi thấy hình ảnh anh Đức Tiến treo trên biển quảng cáo. Tôi không biết Đức Tiến là ai nhưng cũng bảo với anh họ mình rằng, nếu có cơ hội thì muốn cưới người này làm chồng.

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 3

Tới năm 21 t.uổi về Việt Nam thi hoa hậu, tôi gặp anh Đức Tiến nhưng không nhớ ra đó là người trong ảnh hồi trước tôi thấy. Một thời gian sau khi chúng tôi quen nhau, anh họ tôi mới nói cho tôi biết Đức Tiến là người tôi nhìn thấy ngày xưa.

Lúc tôi về Việt Nam thi hoa hậu, anh Đức Tiến được ban tổ chức nhờ dẫn các thí sinh nhưng anh ấy từ chối vì mệt. Sau đó, anh ấy thấy ảnh tôi trên báo Thanh Niên liền bình luận rằng tôi có tiềm năng, nhìn hiền và kêu gọi fan của mình ủng hộ tôi. Anh Đức Tiến còn gọi điện ngược lại cho ban tổ chức để xin được tham gia công việc đó lại. Sau này anh Tiến bảo tôi, đó là chuyến đi định mệnh của anh ấy".

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 4

Sau khi chồng mất, Bình Phương thường chạy xe khoảng 20 phút từ nhà đến Westminster Memorial Park - nơi an nghỉ của Đức Tiến. Cô thấy vui khi các vòng hoa đưa tiễn anh vẫn còn đó; đặc biệt, hoa kết trên cây thánh giá của gia đình đã nở bung, chuyển sang màu hồng.

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 5

Hương Nguyễn - bạn thân Đức Tiến - cho biết Bình Phương nhớ nhung, muốn gặp chồng nên sắp xếp thời gian thăm mộ dù bận rộn. Hiện cô vừa đi làm, vừa quán xuyến việc nhà và một mình chăm con vì mẹ đẻ đã về lại Texas. "Nhà chỉ có hai mẹ con, chị Phương tự đưa đón và lo cho bé Mèo sau khi đi làm về. Những ngày qua, chị Phương ổn hơn còn bé Mèo vẫn thường xuyên đòi ba", Hương Nguyễn nói.

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 6

Trước đó, tối 5/6, Hương Nguyễn cùng chồng qua nhà thăm mẹ con Bình Phương rồi ra nghĩa trang đặt hoa lên mộ Đức Tiến. Cô nói vẫn chưa quen được cảm giác trống trải, hụt hẫng khi vắng đi một người bạn tốt trong đời.

Bạn thân cũng cho biết sẽ thu xếp thời gian, tranh thủ lui tới nhà Đức Tiến để động viên, giúp đỡ vợ con anh. Ở California, Bình Phương không có người thân nào ngoài bạn bè, đồng nghiệp của chồng.

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 7

Sinh thời, Đức Tiến từng nói rất biết ơn Bình Phương khi cô chọn rời xa gia đình ở Texas để cùng anh đến California lập nghiệp. Ban đầu, vợ chồng anh chưa có chỗ ở, phải đi thuê mấy năm, sống trong nhà lắp ghép rồi mới tậu cơ ngơi gần 1.000 m2 bằng hình thức trả góp. Cuộc sống dù khó khăn, vợ Đức Tiến không than vãn mà hạnh phúc vì chồng có cơ hội trở lại làm nghệ thuật.

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bình Phương nói lý do không ký giấy để mẹ chồng qua Mỹ, hóa ra chỉ vì Đức Tiến

An Nhi09:20:23 10/06/2024
Dù đã 1 tuần trôi qua kể từ khi tang lễ Đức Tiến được chu toàn nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết đau xót cho sự ra đi đột ngột của nam diễn viên. Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang ở Mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố

An Nhi07:15:35 08/06/2024
Trong tang lễ của Đức Tiến, nhiều người chạnh lòng khi thấy Bình Phương đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột. Mới đây, vợ Đức Tiến đã kể lại một chi tiết lạ thường trên vòng hoa ngay tại mộ cố diễn viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc

JLO07:26:34 07/06/2024
Thông tin nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc. Sau tang lễ, 1 người bạn thân là Trương Minh Cường đã hé lộ số t.iền chi tiêu 1 tháng của vợ chồng Bình Phương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện

Quỳnh Quỳnh09:08:15 06/06/2024
Tại lễ tang Đức Tiến vừa qua, mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ nếu không dự tang lễ thì sẽ sắp xếp sang sau đó để thăm mộ con trai.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bạn Đức Tiến hé lộ số t.iền phúng điếu, có phong bì 300 triệu, mẹ ruột được an ủi

Bảo Nam18:03:37 04/06/2024
Ngày 30/5 vừa qua, lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được bà xã Bình Phương cùng một số người thân, bạn bè tổ chức tại Mỹ. Mới đây, người thân của cố nghệ sĩ đã công bố số t.iền phúng điếu.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đức Tiến sợ nhà Bình Phương coi thường, tuyệt đối không bao giờ xài t.iền vợ

Đình Như10:12:32 30/05/2024
Trong phần tiếp theo của chương trình Nhà có khách vừa mới lên sóng, cố diễn viên Đức Tiến đã chia sẻ về bà xã - Hoa hậu Bình Phương, đồng thời hé lộ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng

T.P11:36:14 27/05/2024
Hoa hậu Bình Phương có những chia sẻ nghẹn lòng về cuộc sống sau vài ngày nhận tin chồng diễn viên Đức Tiến mất. Cô xót xa vì con gái cứ hỏi ba đâu, chưa biết ba không còn trên đời. Nàng hậu cũng sợ mất mọi ký ức về bạn đời, lưu toàn bộ ở camera.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

Thanh Phúc15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcsunnaxemesisblackpinkjennietrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiên