Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31 28/05/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã cập nhật tình hình vợ con của cố người mẫu Đức Tiến tại Mỹ. Cụ thể cô cho biết Hoa hậu Bình Phương đang rất tiều tụy, trong khi đó con gái là bé Mèo thì liên tục hỏi "khi nào ba về?" khiến ai cũng xót xa.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định ôm con gái theo chồng, bạn thân cầu xin dư luận - Hình 1

Song song với việc gia đình, bạn bè chuẩn bị hậu sự cho Đức Tiến tại Mỹ thì nhiều cư dân mạng có động thái soi mói, chỉ trích người nhà nam diễn viên quá cố thông qua những phát ngôn qua lại của mẹ ruột Đức Tiến và Bình Phương. Bạn bè tiết lộ Bình Phương rất suy sụp, đau đớn và mệt mỏi do bị trách móc trước ngày diễn ra lễ an táng chồng.

Thậm chí có thời điểm Bình Phương còn muốn ôm con đi theo chồng, chính vì vậy Trizzie Phương Trinh mong muốn công chúng không phán xét nếu không biết rõ thực sự hoàn cảnh bên trong.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định ôm con gái theo chồng, bạn thân cầu xin dư luận - Hình 2

Theo Trizzie Phương Trinh, câu chuyện nào cũng có hai mặt, không phải người nào lên tiếng trước là người đó đúng. Nữ ca sĩ nói, hơn ai hết, cô hiểu rõ lý do tại sao chưa thể xin visa cho mẹ của Đức Tiến qua Mỹ. Thế nhưng cô sẽ không nói ra lý do mà chính Hoa hậu Bình Phương sẽ là người chính thức lên tiếng.

"Vì quá xót xa cho vợ của bạn mà mình phải viết vài dòng để xin mọi người, hãy cho em ấy được thở. Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương. Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp.

Có vài người đã liên lạc với mình nói 'thấy tội nghiệp cho bác gái' nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi", Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định ôm con gái theo chồng, bạn thân cầu xin dư luận - Hình 3

Vào tối muộn ngày 27/5 (giờ Việt Nam), Bình Phương cũng đăng ảnh chụp màn hình chứng minh có liên lạc và gọi điện cho mẹ chồng. Tuy nhiên, hiện tại giấy chứng tử của Đức Tiến tại Mỹ chưa làm xong nên không thể gửi theo yêu cầu của bà.

Trước đó, Hoa hậu Bình Phương từng chia sẻ sự ra đi đột ngột của người bạn đời khiến cô suy sụp. Vợ Đức Tiến nói lúc còn sống tâm nguyện của nam diễn viên là được chôn cất sau khi qua đời. Điều đó khiến Bình Phương lo lắng vì "tụi em đâu có nghĩ ngày này lại đến quá nhanh. Tụi em lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang".

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định ôm con gái theo chồng, bạn thân cầu xin dư luận - Hình 4

Theo Hoa hậu Bình Phương, chi phí để lo liệu tang lễ của Đức Tiến lên đến gần 80.000 USD (2 tỷ đồng). Cô nói nhờ sự yêu thương, hỗ trợ từ bạn bè, các nghệ sĩ nên đã thực hiện được di nguyện của chồng.

Lúc sinh thời, Đức Tiến sinh sống cùng vợ và con gái trong căn nhà rộng rãi được định giá hơn 16 tỷ đồng. Nam diễn viên cũng rất thích đăng ảnh những góc nhỏ bên trong căn nhà này. Đức Tiến và Bình Phương vừa chuyển sang đây không lâu thì nam diễn viên qua đời. Vài giờ trước khi vĩnh viễn ra đi, Đức Tiến và con gái còn cùng nhau vẽ một bức tranh bên trong sân nhà.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định ôm con gái theo chồng, bạn thân cầu xin dư luận - Hình 5

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về kế hoạch tổ chức hậu sự cho nam diễn viên: "Cái nào tốt thì làm cho Đức Tiến, nhưng còn đường dài, bé Mèo đang còn nhỏ, còn nhiều cái phải lo sau này. Bởi vậy, làm tang lễ tiết kiệm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, không cần quá phô trương làm gì. Ai giúp được cho Đức Tiến thì cứ giúp vì hồi xưa Đức Tiến sống tốt với mọi người..."

"Sau tang lễ số t.iền còn dư ra sẽ tạo một tài khoản bảo hiểm cho bé Mèo con gái của Đức Tiến, để hành trang con gái mang theo trong hành trình tiếp theo, là tình yêu thương của mọi người dành cho ba của Mèo", bạn thân của Đức Tiến thay mặt Bình Phương chia sẻ cách đây ít ngày.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định ôm con gái theo chồng, bạn thân cầu xin dư luận - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc

Tin tài trợ
Trizzie Phương Trinh phải viết tâm thư xin cộng đồng mạng dừng tấn công, cho vợ Đức Tiến được bình tâm sau biến cố.

Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng

T.P11:36:14 27/05/2024
Hoa hậu Bình Phương có những chia sẻ nghẹn lòng về cuộc sống sau vài ngày nhận tin chồng diễn viên Đức Tiến mất. Cô xót xa vì con gái cứ hỏi ba đâu, chưa biết ba không còn trên đời. Nàng hậu cũng sợ mất mọi ký ức về bạn đời, lưu toàn bộ ở camera.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?

Nguyễn Kim09:13:10 27/05/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, gia đình và bạn bè gấp rút lo thủ tục để đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Tuy nhiên, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ nam diễn viên bức xúc con dâu không ký giấy bảo lãnh khiến khán giả chú ý.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"

Tin tài trợ
Chỉ còn ít này nữa là diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, tuy nhiên mẹ ruột nam diễn viên tại Việt Nam vẫn chưa chuẩn bị xong hồ sơ.

Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên

Tin tài trợ
Những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ đã chung tay để hỗ trợ vợ nam diễn viên lo tang lễ cho người quá cố.

Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'

Tin tài trợ
Đại diện gia đình Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng như một số thông tin gây hiểu nhầm.

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp

Thanh Phúc12:08:49 25/05/2024
Vợ hoa hậu của Đức Tiến vừa được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng ngặt nghèo, khó khăn nơi đất Mỹ sau khi chồng mất đột ngột. Chi phí tang lễ tại đây không hề ít khiến gia đình xoay sở lao đao. Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng quyên góp.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Tin tài trợ
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung

Tin tài trợ
Hoa hậu Bình Phương vừa thông báo chương trình tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của chồng khiến cô không khỏi bàng hoàng.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Tin tài trợ
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.
salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngteam châu phihiến tócmisthyblackpinklê anh túthích minh tuệphạm như phươngquang linh -lưu diệc phibrad pitt.thủy tiên