Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật

Hoàng Phúc07:12 08/07/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh và NSƯT Vũ Luân r.ạn n.ứt tình cảm. Theo đó, nam nghệ sĩ bị cho rằng anh đã "quay lưng" với Hồng Loan.

Nguyên nhân là thời gian qua, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đúng thời gian này, Hồng Loan chia sẻ hình ảnh chụp bên mộ nghệ sĩ Vũ Linh và viết: "Em xin cảm ơn anh đã đến với em và cho em biết thêm nhiều về cuộc sống. Thật sự em không biết tại sao anh lại rời đi trong im lặng nhưng em luôn trân trọng cái tình cái nghĩa anh đã cho em. Em xin cả nhà đừng tấn công anh nữa, dù gì anh cũng là anh của em".

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 1

Ngay khi đọc được status này của Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân đã nhắn cho cô hỏi có phải status này dành cho mình hay không nhưng con gái cố NSƯT Vũ Linh không trả lời mà chỉ thả biểu tượng khóc. Điều đó khiến nam NSƯT đăng một status dài, nói rõ sự việc.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân: "Em đã không coi anh là anh hai rồi, còn nếu em có bằng chứng, chứng minh anh hai quay lưng, em đưa cho anh bằng chứng đi em. Anh hai sẽ quỳ xuống trước mặt em tạ lỗi".

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 2

Tuy nhiên, Vũ Luân khẳng định, vì ba nuôi nên dù Hồng Loan có làm tổn thương mình thế nào vẫn tha thứ cho cô. Cho dù không còn duyên làm anh em nữa thì nam nghệ sĩ vẫn mong cô sống bình an, hạnh phúc.

Sau đó 1 ngày, NSƯT Vũ Luân đã xóa 5 MV Ngày không em, Những chuyến xe cuộc đời, Về thăm vựa lúa miền tây, 20 năm tình đẹp mùa chôm chôm. Đây là những MV anh bỏ t.iền ra đầu tư từ sản xuất, tập hát đến trang điểm, chuẩn bị quần áo cho Hồng Loan. Lý do Vũ Luân quyết tâm xóa toàn bộ những MV này là để bảo vệ danh dự cho mình, vì những ngày qua anh bị nói nhờ Hồng Loan "câu view".

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 3

Đáp lại loạt bài đăng của Vũ Luân, phía Hồng Loan cũng có động thái gây chú ý.

Cụ thể, má 4 - người bạn tri kỷ của cố nghệ sĩ Vũ Linh ẩn ý "anh 2" miệng thì nói giúp đỡ nhưng khi nhắc đến t.iền thì đá qua chuyện khác hoặc nhắn tin không trả lời.

Bức xúc vì bị nói tính toán với Hồng Loan, Vũ Luân lập tức tung bằng chứng chuyển khoản giúp đỡ cho 1 người em của Hồng Loan. Anh bày tỏ sự thất vọng, tố người này vô ơn. Lúc mượn t.iền thì anh em nhưng khi drama nổ ra thì liên tiếp đăng đàn mắng anh.

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 4

Vũ Luân viết: "Đối với luân thì không quan trọng có cùng huyết thống anh em hay không nhưng khi mà luân thấy người ta khó khăn hoạn nạn thì luân cũng đều giúp trong khả năng.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no .

Luân may mắn được cha mẹ "dạy dỗ " về lòng biết ơn nên khi nhận được sự giúp đỡ của người đời Luân vô cùng biết ơn và nhớ ơn suốt đời.

Ông trời sẽ nhìn thấy hết! Cho hay lấy ông trời sẽ quyết định. Còn Luân chọn cách tha thứ vì tình với ba linh".

Trước sự kể công của Vũ Luân, lần này, Hồng Ni - người phát ngôn của Hồng Loan đã lên tiếng tố ngược anh 2.

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 5

Cô nói ngay từ đầu, cô đã thất vọng vì anh 2 thường xuyên đề cập đến chuyện t.iền bạc, đặc biệt là t.iền thuê luật sư 300 triệu.

"Anh chị có làm gì, yêu đương hay làm trò trên mạng thì đó là chuyện của anh chị nhưng đừng âm mưu hãm hại, đ.ánh phá vào kinh tế của con Móm. Ni không lên quy chụp bừa đâu mọi người. Chắc chắn có thực 100% thì Ni mới bức xúc như vậy. Đến giúp ít, giúp nhiều điều là cái ơn hết. Nhưng hãy nhìn lại, khi anh giúp 1, anh lợi tới 5 - 6 lận.

Cái vụ bàn thờ 38 triệu, Móm nhắn tin cho anh 2 mấy ngày trời không trả lời. Móm mới mượn Ni. Tất nhiên Ni cho nó chứ mượn gì.

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 6

Ni kêu em nhắn tin cho chị 3 Bình Tinh đi chị muốn coi trong nhà như thế nào. Nếu chị 3 im lặng thì chị sẽ nhờ 1 người, chị đưa t.iền rồi nhờ họ chuyển cho em vì chị không đứng ra cho cái bàn thơ được vì chị tâm linh.

Thì sau đó, nhắn tin cho Bình Tinh. Tinh mới trả lời chị 3 biết rồi. Qua ngày sau Bình Tinh chuyển 38 triệu".

Chị Ni cũng nhấn mạnh nếu Vũ Luân còn hạ bệ Hồng Loan, cô sẽ tung ra bằng chứng mà dân mạng đồn đoán là đoạn ghi âm về anh để đáp trả: "Ai xấu mặt thì sẽ biết. Đây không có tâm làm chuyện ác, mà chỉ là phòng ngừa".

Hồng Loan cũng nghẹn ngào bật khóc khuyên anh 2 giữa lùm xùm: "Anh 2 đã đem đến chị Ni cho em thì trải qua 1 năm trời, cũng hiểu được bao nhiêu chuyện rồi. Ít nhất cũng phải có được 10 hoặc 5%. Nếu như anh không có cùng đi với em nhưng cái người anh dẫn đến cho em thì anh phải có 1 cái lòng tin và 1 cái gì đó quyết đoán cho mình lúc đầu.

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 7

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 8

Em không biết lý do tại làm sao mà đi đến ngày hôm nay mà gia đình mình lại như vậy. Thôi thì nếu anh chị làm mà cảm thấy vui thấy mà trong lòng được nhẹ nhõm thì có thể chà đạp em bất cứ lúc nào. Em chấp nhận hết. Em chỉ mong muốn khi mà anh chị không thể đi cùng em, bước cùng em, thì em chỉ mong anh chị để cho em yên, cho chị của em được yên. Cả anh em trong nhà được yên.

Em không muốn anh bị làm phiền, em cũng không phải có người này rồi không cần người kia, tại anh không hiểu được em. Em muốn nói là em lúc nào cũng để anh 2 trong lòng em. Anh đừng càng lún càng sâu nữa anh 2 ơi".

Vũ Luân tố cháu Vũ Linh vô ơn, chị Ni phản bác, sẽ tung ghi âm chứa nhiều bí mật - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét

Minh Lợi16:14:45 05/07/2024
Vừa qua NSƯT Vũ Luân bất ngờ vướng nghi vấn xích mích với Hồng Loan - con gái của cố NSƯT Vũ Linh. Ngay lập tức, anh liền lên tiếng giải thích, tag thẳng em gái để làm cho ra lẽ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân xoá sạch MV có Hồng Loan, nghi bị huỷ show, phong sát như Hồng Phượng

Thảo Mai14:53:06 05/07/2024
Trưa 4/7, NSƯT Vũ Luân đã chia sẻ việc xóa 5 MV từng thực hiện cho Hồng Loan là Ngày không em, Những chuyến xe cuộc đời, Về thăm vựa lúa miền tây, 20 năm tình đẹp mùa chôm chôm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt "anh 2"

JLO15:00:27 04/07/2024
Giữa lúc các con của Vũ Linh dính tin đồn lục đục, mới đây, chị Ni đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ của Bình Tinh và Hồng Loan. Cô dành cho nữ nghệ sĩ cải lương nhiều lời khen có cánh.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử?

Bảo Nam10:27:27 04/07/2024
Suốt hơn một tháng qua, mối quan hệ giữa con gái ruột của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan và con nuôi của nam nghệ sĩ là NSƯT Vũ Luân đã thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân Vũ Linh lên tiếng chuyện Vũ Luân cạch mặt Hồng Loan, bênh vực chị Ni

Đình Như14:17:14 03/07/2024
Nhiều năm trong nghề với sự dìu dắt tận tình của những người thầy đi trước, trong đó có ba nuôi Vũ Linh, hiện nay NSƯT Vũ Luân cũng đã trở thành một tên t.uổi lớn của sân khấu cải lương.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bênh vực Vũ Luân, phản pháo phía con gái Vũ Linh và chị Ni?

Keng16:21:42 02/07/2024
Hồng Loan cùng Vũ Luân, Bình Tinh - 3 người con của Vũ Linh từng được cho là rất thân thiết, sẵn sàng đùm bọc nhau sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nguyên Vũ bỏ đi khi thấy con nuôi Vũ Linh, Hồng Phượng và 1 soạn giả ở Mỹ công khai mỉa mai Vũ Luân

JLO06:43:11 13/12/2023
Tháng 3/2023, NSƯT Vũ Linh qua đời ở t.uổi 66 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Kể từ khi Ông hoàng cải lương rời khỏi cõi tạm, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản giữa những người thân liên tục nổ ra.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phichu thanh huyềndược sĩ tiếnjennienam thưhoàng thùyxyanuaquang linh -trương nghệ mưuthanh hằng