Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt "anh 2"

JLO15:00 04/07/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Giữa lúc các con của Vũ Linh dính tin đồn lục đục, mới đây, chị Ni đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ của Bình Tinh và Hồng Loan. Cô dành cho nữ nghệ sĩ cải lương nhiều lời khen có cánh.

Theo đó, con trai nuôi của cố NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân gần đây đã đăng tải dòng trạng thái trách móc con ruột của ba nuôi mình là Hồng Loan. Nguyên nhân là Hồng Loan đã đăng bài tiếc nuối về tình anh em và ẩn ý trách nhẹ anh nuôi đã bỏ rơi mình. Ngay lúc này, nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của Hồng Loan với một người con nuôi khác của ba mình là Bình Tinh.

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 1

Mới đây, Diệu Nhi - bạn thân cũng là người đại diện phát ngôn của Hồng Loan đã lên tiếng nói về mối quan hệ của Hồng Loan và Bình Tinh. Cô bảo: "Bình Tinh vẫn qua lại, vẫn bình thường. Bình Tinh không bỏ Móm đâu mọi người. Chẳng qua Bình Tinh có nói với Ni và Móm là để Bình Tinh lo cho đoàn Huỳnh Long, Bình Tinh còn gia đình nữa, Bình Tinh không thể dính drama được, không thể bị c.hửi hoài được. Vì bên kia cứ cây là nhắc tên.

Ni cũng là người nói với Bình Tinh là em cứ lo đi. Chuyện gì không quan trọng, Ni không nói với em là không muốn em lo. Còn chuyện gì quan trọng thì em cứ hỏi ý kiến Ni là: "Ni ơi cho em biết được không?", Ni sẽ cho biết. Cái nào cần em cứ hỏi Ni. Ni nói với Bình Tinh vậy".

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 2

Không chỉ thế, bạn thân của Hồng Loan còn tiết lộ điều hiếu thảo và nghĩa tình mà Bình Tinh đã làm cho cố NSƯT Vũ Linh trong những ngày điều trị bệnh: "Cái việc Ni nể nhất ở Bình Tinh là đã lo cho chú Năm quá chu toàn. Mọi người có biết t.iền viện phí của chú Năm không có ít nhưng một mình nó tự chịu tự lo, đến cái bill cuối cùng cũng là Bình Tinh trả. Lúc đó, Móm không có t.iền nhưng cũng gom góp được bao nhiêu lo bấy nhiêu. Còn Bình Tinh là người bỏ t.iền để lo cho chú Năm lúc chú Năm nằm bệnh viện khi không một ai lo. Đồng t.iền đi liền khúc ruột mà. Nó chỉ bỏ ra và chịu lo, đâu phải ba ruột nó đâu nhưng đó là cái tình cái nghĩa. Những lúc đó, mình mới thấy sự thể hiện tình cảm là thương thật hay chỉ là trót lưỡi đầu môi. Những lúc chú Năm về, nó là người lau chùi khi chú Năm bệnh. Mang tiếng cậu mà lo được gì. Còn nó là người xông pha lau chùi, bóp chân bóp cẳng y như con Móm thì mọi người tự nghĩ đi".

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 3

Trước đó, má 4 Quốc Thanh - người bạn tri kỷ của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng từng nói về sự hiếu thảo của Bình Tinh. Chưa hết, ông còn tiết lộ khi mua sắm bàn thờ, ban đầu Vũ Luân và Bình Tinh thống nhất mỗi người lo 1 nửa. Tuy nhiên đến khi tính t.iền, thì anh 2 lại im re. Bình Tình phải đứng ra lo tất cả.

Về phía Bình Tinh, không dưới 1 lần cô khẳng định bản thân may mắn khi được được ba nuôi nâng đỡ.

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 4

Nữ nghệ sĩ cho hay: "Ba ruột tôi mất khá sớm, tôi được ba Kim Tử Long nhận làm con trước, sau đó ba Vũ Linh cũng nhận tôi làm con. Cả hai người cha này đều dồn hết tình thương cho tôi, dạy dỗ tôi rất nhiều.

Những thành công của tôi ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự nâng đỡ của ba Kim Tử Long và ba Vũ Linh".

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 5

"Ba Kim Tử Long có cuộc sống hạnh phúc đề huề nên tôi đỡ lo.

Còn ba Vũ Linh trong lúc bị bệnh, người thân không có điều kiện kinh tế để lo bệnh cho ba. May mắn là tôi có khả năng hỗ trợ cho ba trong giai đoạn đó.

Tôi còn nhớ lúc 2 ba con nói chuyện trong bệnh viện, ba có hỏi tôi: Ba c.hết con có để tang không? Tôi nói: Trời ơi ba nói gì vậy, một ngày làm ba, suốt đời làm ba. Ba ruột tôi đã mất giờ tôi chỉ có 2 người ba là ba Linh và ba Long thôi, ai mất tôi cũng để tang hết.

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 6

Vì thế khi ba Vũ Linh mất, tôi đã xin phép gia đình cho tôi được để tang cho ba và được cả nhà đồng ý. Tôi vui vì đã làm trọn vẹn những gì một đứa con nuôi có thể làm cho ba trong chặng đường cuối. Cái ơn cái nghĩa của ba tôi mang theo suốt cuộc đời này", cô nhớ lại.

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt anh 2 - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn thân Vũ Linh lên tiếng chuyện Vũ Luân cạch mặt Hồng Loan, bênh vực chị Ni

Đình Như14:17:14 03/07/2024
Nhiều năm trong nghề với sự dìu dắt tận tình của những người thầy đi trước, trong đó có ba nuôi Vũ Linh, hiện nay NSƯT Vũ Luân cũng đã trở thành một tên t.uổi lớn của sân khấu cải lương.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bênh vực Vũ Luân, phản pháo phía con gái Vũ Linh và chị Ni?

Keng16:21:42 02/07/2024
Hồng Loan cùng Vũ Luân, Bình Tinh - 3 người con của Vũ Linh từng được cho là rất thân thiết, sẵn sàng đùm bọc nhau sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nguyên Vũ bỏ đi khi thấy con nuôi Vũ Linh, Hồng Phượng và 1 soạn giả ở Mỹ công khai mỉa mai Vũ Luân

JLO06:43:11 13/12/2023
Tháng 3/2023, NSƯT Vũ Linh qua đời ở t.uổi 66 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Kể từ khi Ông hoàng cải lương rời khỏi cõi tạm, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản giữa những người thân liên tục nổ ra.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Đình Như15:07:51 30/11/2023
Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35:02 23/11/2023
Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

 11  |  1 Thảo luận  |  

Con gái ruột cùng 2 con nuôi túc trực tang lễ từ đêm, khán giả đội nắng đưa tiễn "ông hoàng cải lương" Vũ Linh

Tin tài trợ
Những hình ảnh trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người xúc động. Túc trực tại tang lễ của NS Vũ Linh có con gái ruột, các con nuôi và nhiều thành viên trong gia đình.
o huyềnhằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùyhồng loanvũ linhvũ luânhoắc kiến hoaquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới