Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử?

Bảo Nam10:27 04/07/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Suốt hơn một tháng qua, mối quan hệ giữa con gái ruột của cố NSƯT Vũ LinhHồng Loan và con nuôi của nam nghệ sĩ là NSƯT Vũ Luân đã thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Sau khi bị dân tình công kích, gần đây, Vũ Luân đã lên tiếng. Anh trách hờn Hồng Loan không tìm đến để nói chuyện riêng. Đồng thời thách thức em gái đưa ra bằng chứng mình phản bội lại team vì thương mà đến.

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 1

NSƯT Vũ Luân viết: "Em gái thương, anh vừa thấy bài viết của em đăng anh rất ngạc nhiên, anh không hiểu việc gì đang xảy ra giữa anh và em. Mà đến nỗi em phải buồn, anh đang làm gì sai hả em. Anh em mình đã cùng bên nhau chia sẻ vui buồn từ lúc ba mình còn sống.

Khi ba mất, anh là anh hai nên thấy em khó khăn điều gì anh hai luôn chia sẻ động viên, giúp đỡ. Tinh thần lẫn tài chính, lúc gần đây em có điện thoại than với anh, anh hai ơi em buôn bán lúc này hơi khó khăn anh hai giúp em bán mỹ phẩm giống anh hai được không? Anh ok liền bỏ thời gian đưa em xuống tận nhà máy, giúp em kinh doanh mà không cần phải bỏ đồng vốn nào, anh vui lắm. Và luôn dặn em ráng buôn bán tích luỹ nha em. Nay chuyện gì xảy ra đến mức phải nghi ngờ tình anh em mình vậy em?".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 2

NSƯT Vũ Luân trách Hồng Loan không gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho nam nghệ sĩ mà lại lên mạng đăng đàn và khóc lóc: "Em đã không coi anh là anh hai rồi, còn nếu em có bằng chứng, chứng minh anh hai quay lưng, em đưa cho anh bằng chứng đi em. Anh hai sẽ quỳ xuống trước mặt em tạ lỗi. Còn em chỉ nghe hoặc nghi thôi mà nghe lời người ngoài để hại anh, anh hai vẫn tha thứ cho em, tình cảm của anh giành cho em bao nhiêu lâu nay vẫn không thay đổi, vì em là con của ba. Vì ba cho dù em có làm tổn thương anh thế nào anh hai vẫn tha thứ cho em, em gái của anh đã lớn và đã thành công rồi, đủ khôn ngoan để bình tĩnh, bình tâm trong mọi tình huống. Cho dù anh với em không còn duyên anh em nữa anh vẫn luôn mong em có cuộc sống an lành hạnh phúc".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 3

Đính kèm dòng trạng thái, Vũ Luân đã đăng cả hình ảnh đoạn tin nhắn hỏi Hồng Loan vì sao trách móc mình.

Trước lời lẽ có phần sâu cay của nam nghệ sĩ, phía Hồng Loan đã chính thức đáp trả. Cụ thể, trên trang cá nhân, chị Ni - người phát ngôn của con gái Vũ Linh viết: "Phẫn nộ về kẻ ngụy quân tử".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 4

Chưa hết, trên mạng xã hội còn lan truyền 1 dòng trạng thái của Hồng Ni được cho là đã bị xoá khi đáp trả "anh 2".

Dòng trạng thái có nội dung như sau: "Viết lại nha: Anh 2 ơi em khóc là vì anh vì gia đình của anh đang bị tấn công nè... hình ảnh riêng tư bị tung lên mạng, gia đình bị c.hửi anh hai đâu? Anh đi du lịch đi chơi anh biết nhà số 5 mà sao anh không ghé qua thắp cho ba nén nhang? Sao sinh nhật em anh cũng chẳng có một lời chúc, em tương tác trên fb anh cũng không dám like hay rep lại... Nhắn tin từ 16/6 tới giờ anh mới đáp trả. Đêm Hoa hậu gọi tên anh và uy h.iếp, đòi tung lên mạng, đòi họp báo mọi chuyện, anh lại gọi em tới tấp. Hú hà hú hà chơi kỳ nha".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 5

Dù chưa xác định được đây có phải là chia sẻ của chị Ni hay không song dân tình cho rằng cô đang thay Hồng Loan trả lời với anh 2 lý do vì sao không gặp riêng trực tiếp để giải quyết khi tin đồn xuất hiện.

Không riêng chị Ni, diễn viên Linh Tý - người theo sát Hồng Loan cũng đăng trạng thái đầy ẩn ý giữa ồn ào. Anh viết: "Khi biết nói dzồng ...???!!!".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 6

Phía dưới bài viết anh giải thích: "Dạ thưa ! Câu trên của em là : Không Biết Nói Gì! Mọi người nghĩ gì dạ?"

Vợ Linh Tý - Bích Trâm cũng khịa anh 2 cực gắt: "Tui lớn nhất nhà, hông có anh 2 chị 2 gì hết, Tý thì chị 2 mất từ nhỏ, nên khỏe hông bị lệ thuộc anh 2 chị 2 nào hết, đỡ phiền".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 7

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 8

Ngoài ra, khi Vũ Luân bị phía Hồng Loan công kích, Phương Lê liền đăng đàn nói "thương anh".

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Phương Lê bênh vực Vũ Luân, phản pháo phía con gái Vũ Linh và chị Ni?

Keng16:21:42 02/07/2024
Hồng Loan cùng Vũ Luân, Bình Tinh - 3 người con của Vũ Linh từng được cho là rất thân thiết, sẵn sàng đùm bọc nhau sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân nghi "cạch mặt" con gái Vũ Linh, công khai mối quan hệ với Phương Lê

Hoàng Phúc10:18:36 01/07/2024
Thời gian vừa qua, con trai nuôi đình đám của cố NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân dính tin đồn tình cảm cùng Hoa hậu Phương Lê. Không chỉ thế, nhiều thị phi xung quanh giới tính của anh cũng đồn thổi khắp cõi mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bích Trâm: Vợ Linh Tý, nổi tiếng keo kiệt, không cho t.iền mua sắm gì

Minh Lợi17:15:15 15/06/2024
Nữ diễn viên Bích Trâm kết hôn với đồng nghiệp Linh Tý - con trai của hai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Vượt qua loạt sóng gió và điều tiếng để đến với nhau, hiện tại, đôi vợ chồng có một con gái.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son

Trí Nhi14:04:52 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê vừa có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao, cô công khai thể hiện tình cảm với con trai nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh - NSƯT Vũ Luân, một mực đòi theo Vũ Luân, nắm tay thật chặt vượt qua giông bão, netizen nhận xét như vợ chồng son.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Đình Như15:07:51 30/11/2023
Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35:02 23/11/2023
Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

 11  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phichu thanh huyềndược sĩ tiếnjennienam thưhoàng thùyxyanuaquang linh -trương nghệ mưuthanh hằng