Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét

Minh Lợi16:14 05/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vừa qua NSƯT Vũ Luân bất ngờ vướng nghi vấn xích mích với Hồng Loan - con gái của cố NSƯT Vũ Linh. Ngay lập tức, anh liền lên tiếng giải thích, tag thẳng em gái để làm cho ra lẽ.

Tuy nhiên, công đồng mạng vẫn không chấp nhận lời giải thích của "anh 2".

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 1

Chưa hết, giữa tâm bão, 1 youtuber ở Mỹ, từng thân thiết Hồng Phượng, nay quay xe ủng hộ Hồng Loan, còn công khai tố nam nghệ sĩ ganh tỵ cha nuôi Vũ Linh, hơn thua với đồng nghiệp như Thoại Mỹ, Bình Tinh,...

Ngay lập tức, Thoại Mỹ có động thái gây chú ý.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 2

Theo đó, cô phớt lờ tin đồn bị đồng nghiệp nói xấu. Thay vào đó, cô hé lộ về tính cách, con người thật của đàn anh - cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Theo đó, NSƯT Thoại Mỹ đã tâm sự kỷ niệm đi diễn ngày xưa và tiết lộ điều chưa từng kể về NSƯT Vũ Linh.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 3

Cô nói: "Trước đây, tôi hay đi diễn cùng chị Thanh Kim Huệ, anh Vũ Linh, Trọng Phúc... Mỗi lần ăn cơm là phải tự nấu chứ không ra ngoài ăn.

Sáng ra, Trọng Phúc đi chợ mua hẳn 1 ký hạt sen về đưa cho tôi nấu chè cho cả đoàn. Tôi nấu xong ai cũng khen ngon. Tối đến còn có người gõ cửa phòng tôi hỏi còn chè không. Ngày đó đi hát đoàn vui lắm.

Trọng Phúc đi chợ còn mua cá, lựa toàn cá đồng, cá suối để mua chứ không mua cá nuôi. Trọng Phúc chăm lắm, mới 5 - 6 giờ sáng đã đi chợ rồi. Đem cá về, Trọng Phúc tự nấu kiểu miền Tây cho mọi người ăn.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 4

Cậu Năm Vũ Linh cũng hay nấu ăn, nấu ngon lắm. Cậu Năm hay nấu bún mắm, bánh canh, hủ tiếu, bún cá, làm được cả cơm gà nướng Indo. Cậu Năm ăn nhiều nên thích nấu, nấu cho cả đoàn ăn.

Ngày nào cậu Năm cũng nấu cho cả đoàn ăn, mọi người đi chợ về cứ để đó là cậu Năm nấu hết.

Tới lúc biết mình bệnh, cậu Năm đi suốt vì muốn đi chơi, đi Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu... Mỗi lần đi như thế, cậu Năm mang theo cả đồ để tự nấu nướng.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 5

Tội nghiệp lắm, lúc còn khỏe thì cậu Năm không được tự do đi chơi, chỉ đi hát ở đâu thì chơi ở đó luôn chứ không đi du lịch, cậu thích đi Thái Lan chơi lắm. Thời gian còn khỏe thì công việc nhiều cứ cuốn đi, đi Đà Lạt hay Vũng Tàu cũng chỉ quay suốt.

Chúng tôi đi đoàn ngày đó vui lắm, đi từ miền Tây ra miền Trung rồi lại về Sài Gòn, Bình Phước, hôm nào mưa thì nghỉ hát tập trung c.hơi l.ô tô.

Ngày đó, không năm nào tôi được đón giao thừa ở nhà vì toàn đi hát ở ngoài, hát từ tỉnh nọ sang tỉnh kia. Có lần giao thừa về tới Kiên Giang phải ngủ ngoài xe".

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 6

Trước đó, Thoại Mỹ cũng tiết lộ những ngày cuối đời nghệ sĩ Vũ Linh phải chống trọi với căn bệnh ung thư thực quản: "Hai tuần trước khi mất, anh phải nhập viện vì đau và khó thở. Căn bệnh ung thư thực quản đã hành anh đau đớn".

Nữ nghệ sĩ cho hay Vũ Linh đã từ chối phẫu thuật vì muốn giữ trọn vẹn giọng hát của mình: "Anh phát hiện bị bệnh vài năm qua nhưng đã từ chối phẫu thuật.

Bác sĩ điều trị cho biết nếu mổ, có thể sẽ ảnh hưởng đến giọng hát của anh. Với người tâm huyết, sống c.hết với nghề như anh Vũ Linh, giọng hát và khát khao được hát trước khán giả là hạnh phúc lớn nhất.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 7

Anh cũng tâm niệm cha mẹ đã cho anh giọng hát, anh sẽ sống c.hết với nghề vì vậy anh chọn cách điều trị thay vì phẫu thuật".

Là thế hệ đàn em, Thoại Mỹ được NSƯT Vũ Linh dìu dắt từ khi chập chững vào nghề. Đối với cô, Vũ Linh không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một người thầy hết lòng vì các nghệ sĩ trẻ.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 8

"Anh còn là người thầy đáng kính đối với tôi khi luôn được anh chỉ dạy những điều nhỏ nhặt nhất trong nghề. Tôi và các nghệ sĩ như Thanh Hằng, Bình Tinh là những người bị anh la nhiều khi anh chỉ dạy. Anh rất nghiêm khắc đối với các nghệ sĩ và học trò. Khi sai anh thường la, có khi còn đ.ánh nữa. Nhưng với tôi, anh đ.ánh xuất phát từ sự mong mỏi đàn em trưởng thành", NSƯT chia sẻ.

Thoại Mỹ xót xa nhắc về Vũ Linh, phản ứng bất ngờ trước tin đồn bị Vũ Luân ghét - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

NSƯT Vũ Luân có động thái gay gắt để bảo vệ danh dự giữa ồn ào xích mích với con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh

Tin tài trợ
Vũ Luân quyết tâm xóa toàn bộ những MV có Hồng Loan là để bảo vệ danh dự cho mình, vì những ngày qua anh bị nói nhờ Hồng Loan câu view .

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt "anh 2"

JLO15:00:27 04/07/2024
Giữa lúc các con của Vũ Linh dính tin đồn lục đục, mới đây, chị Ni đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ của Bình Tinh và Hồng Loan. Cô dành cho nữ nghệ sĩ cải lương nhiều lời khen có cánh.

 3  |  1 Thảo luận  |  

NSƯT Vũ Luân lên tiếng giữa tin r.ạn n.ứt tình cảm với Hồng Loan

Tin tài trợ
Theo đó, nam nghệ sĩ bị cho rằng đã quay lưng với Hồng Loan. Nguyên nhân là thời gian qua, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Phương Lê bênh vực Vũ Luân, phản pháo phía con gái Vũ Linh và chị Ni?

Keng16:21:42 02/07/2024
Hồng Loan cùng Vũ Luân, Bình Tinh - 3 người con của Vũ Linh từng được cho là rất thân thiết, sẵn sàng đùm bọc nhau sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Loạt ảnh "tình bể hình" của NSƯT Vũ Luân ở t.uổi 52 với bạn gái là hoa hậu

Tin tài trợ
Vài tháng trở lại đây, NSƯT Vũ Luân và bạn gái hoa hậu liên tục phát cẩu lương khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ cùng những lời ngọt ngào lên mạng xã hội.

NSƯT Vũ Luân hôn má Phương Lê, xem cô 'là người phụ nữ quan trọng nhất đời'

Tin tài trợ
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân và hoa hậu Phương Lê hôn má, không ngại trao nhau những lời ngọt ngào giữa tin đồn đang hẹn hò.

NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc

Tin tài trợ
Mẹ nhắc tôi, khi chọn bạn đời thì phải tìm hiểu kỹ xem người đó có thực sự thương mình hay không. Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc điều đó , NSƯT Vũ Luân chia sẻ.

Vừa tặng xe hơi t.iền tỷ cho Phương Lê, NSƯT Vũ Luân tiếp tục có hành động cực ngôn tình dành cho nàng

Tin tài trợ
NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê là cặp đôi được nhiều người đẩy thuyền vì thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động từ thiện lẫn cuộc sống thường ngày.

NSƯT Vũ Luân tặng xe t.iền tỷ, hé lộ tình cảm đặc biệt với Phương Lê

Tin tài trợ
NSƯT Vũ Luân không ngại tặng xế hộp t.iền tỷ, chụp bộ ảnh thân thiết đ.ánh dấu mối quan hệ đặc biệt bên hoa hậu Phương Lê.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà

Tin tài trợ
Thành công trong sự nghiệp nghệ thuật nhưng Vũ Luân vẫn chọn cuộc sống lẻ bóng ở t.uổi ngũ tuần. Gần đây nam nghệ sĩ được gán ghép với hoa hậu ở t.uổi 51.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ 'chuyện tương lai'

Tin tài trợ
Sau thời gian đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân tìm thấy được nhiều điểm chung và trở thành bạn bè thân thiết.
o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu