Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04 03/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

Phương Lê cho biết: "Mọi người đừng có nhắc anh Vũ Linh trong livestream của Phương Lê nữa vì Phương Lê bị mang tiếng lợi dụng anh Vũ Luân này nọ các kiểu nên Phương Lê không muốn. Ai yêu thương Phương Lê vẫn có thể gọi Phương Lê là mẹ Xoài nhưng phải hiểu là mẹ Xoài là bà mẹ đơn thân chứ không còn đồng hành với ba Xoài như trước đây nữa vì Phương Lê và anh Luân bây giờ không có liên lạc nữa.

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 1

Đây không phải do anh Luân làm mà tại Phương Lê đó. Anh Luân là một người rất đàn ông nên sẽ không bao giờ làm điều đó. Phương Lê là người chủ động hủy kết bạn để anh được có cuộc sống bình yên. Vì đôi lúc người ta không thích mình thì sẽ vùi dập anh luôn nên Phương Lê tự động hủy kết bạn với anh và nhắn tạm biệt các kiểu.

Đó là một người bạn tri kỉ và là một kỷ niệm rất đẹp trong cuộc đời của mình trong khoảng thời gian mấy tháng vừa qua và là một idol 30 năm mà mình không bao giờ hối hận".

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 2

Cô nói thêm về Vũ Luân và khẳng định đây mãi là người bạn tốt của mình: "Đây là một bà mẹ đơn thân nha. Đừng nhắc anh Luân nữa vì Phương Lê sẽ hơi buồn đó. Vì bạn mà, mình không chơi với bạn nữa thì mình buồn chứ. Mong mọi người lúc nào cũng ủng hộ và bảo vệ anh Luân nha. Vì anh Luân là một người tốt, một người chính nhân quân tử, một người sống có trước có sau, một người đầu đội trời chân đạp đất, một người mà người khác không được phép suy nghĩ không tốt về ảnh.

Suốt mấy tháng chơi chung quen biết anh Luân, Phương Lê cảm thấy không hối tiếc thời gian chơi cùng nhau. Anh Luân là người phải nói đúng, nói thẳng, nói thật. Hôm nay là ngày cuối cùng Phương Lê nhắc anh Luân trong livestream của mình và Phương Lê sẽ không nói về anh nữa nên mọi người vào đây đừng nhắc anh nữa. Phương Lê buồn chứ. Cái gì qua rồi thì để cho qua luôn. Mình chơi với bạn phải làm cho bạn mình tốt, lựa chọn của mình là phải để cho bạn tốt, không được gây phiền phức cho bạn của mình".

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 3

Riêng con gái Vũ Linh, hậu cắt đứt quan hệ, Phương Lê không hề nhắc đến Hồng Loan trên mạng xã hội.

Ở một diễn biến khác, con gái Vũ Linh đang phải đối mặt với kiện tụng tranh chấp tài sản với cô ruột và em họ là Hồng Nhung và Hồng Phượng. Câu chuyện khá căng thẳng và thu hút sự chú ý của công chúng lẫn giới truyền thông.

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 4

Mới đây, cô đã có những chia sẻ về ba ruột trong ngày sinh nhật của bản thân. Cô viết: "Sinh nhật của con lại đến, năm nay chúng con không có ngoại cùng vui. Ngoại ơi, nơi phương xa ngoại hãy an lòng mà về với phật nha, con cháu luôn ngoan ngoãn mãi nhớ thương ngoại. Con nhớ ba! Ngoại mừng sinh nhật cho con xong rồi đến sinh nhật của ngoại mà ngoại không ngồi nổi vì bệnh tật hành, lúc đó con chỉ biết nhìn và đau xót không thể nào gánh thay cho ba được, mỗi lần nhớ đến con lại đau hơn và thương lắm".

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 5

Cô đau đớn nới về những ngày cuối đời của người ba quá cố: "Ba đã quá nhiều đau khổ, những cơn đau thắt ba không hề than vãn hay la lớn lên, ba vẫn im lặng và cắn răng chịu đựng từng cơn đau của căn bệnh đang hoành hành.

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 6

Ba chỉ biết tìm 1 bàn tay nắm thật chặt để chịu đựng, con luôn nhớ đến cảm giác lúc đó ba đau lắm, lúc đó con chỉ muốn nỗi đau đó con phải là người chịu, vì ba đã một đời hy sinh lo lắng chăm sóc cho gia đình đến cuối đời vẫn không hết khổ. Con mong ước được gặp ba... Ba ơi!".

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35:02 23/11/2023
Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

 11  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này

Bảo Nam11:50:27 23/11/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, con gái của Vũ Linh khi thấy cô vướng vào ồn ào kiện tụng phân chia tài sản với người thân trong gia đình.

 14  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22:33 22/11/2023
Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

 123  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê

Keng14:48:22 22/11/2023
Kể từ sau khi ba mất, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa

Thảo Mai16:56:28 21/11/2023
Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Keng11:41:33 21/11/2023
Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy

JLO17:12:30 20/11/2023
Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 17  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê lên tiếng xin lỗi sau drama với Nguyên Vũ, nói tạm biệt con gái Vũ Linh, nhắn chị Ni 1 câu

JLO07:21:45 20/11/2023
Thời gian trước, khi Vũ Linh qua đời, con gái là Hồng Loan đứng trước bao khó khăn vì những người thân của nam nghệ sĩ lên tiếng về tài sản thừa kế. Sau đó nhiều người lên tiếng ủng hộ Hồng Loan, trong đó có Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Nguyên Vũ.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt

Thảo Mai16:23:24 17/11/2023
Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ vì anh thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 11  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh và mẹ con Hồng Phượng cùng đi thẩm định mảnh đất chục tỷ, Nguyên Vũ khịa Phương Lê

Hoàng Phúc14:30:24 16/11/2023
Vừa qua, TAND quận Phú Nhuận cùng cán bộ phường Linh Đông... đã tiến hành buổi thẩm định tại chỗ hiện trạng 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 1998 do UBND quận Thủ Đức cấp cho NSƯT Vũ Linh.

 8  |  0 Thảo luận  |  

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19:35 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

 4  |  0 Thảo luận  |  

phim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emhoa khôi đbsclnam anh.trấn thành