Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng

Minh Lợi07:35 06/07/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Drama giữa anh 2 Vũ Luân - em gái Hồng Loan đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Giữa lúc này, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Bình Tinh đã có chia sẻ gây chú ý.

Cụ thể, trong đoạn clip Bình Tinh cho biết cô luôn yêu thương con gái ruột của ba nuôi mình. Dù Hồng Loan có sai thì cô vẫn bao dung và tin rằng anh hai Vũ Luân cũng sẽ suy nghĩ giống như mình.

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 1

Bình Tinh chia sẻ rằng: "Vấn đề của anh 2 và bé Loan, thật sự Tinh lu bu, Tinh cũng chưa nói chuyện với anh 2. Tinh nghĩ là anh 2 cũng thương Loan nên chắc là mọi chuyện không đi đến mức độ như vậy đâu. Có thể có sự hiểu lầm gì thôi. Ở Việt Nam có má Thanh, chị Ni thì Tinh nghĩ mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thoả mà, không có gì đâu mọi người. Tại vì anh 2 mãi là anh của Tinh và Loan, không bao giờ thay đổi. Tại bữa giờ Tinh đi nước ngoài, quá trời việc lu bu luôn nên không có nắm được tình hình sự việc như thế nào.

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 2

Nói thật Tinh ít khi nào theo dõi mạng xã hội lắm. Tinh chỉ lên mạng để livestream, bán hàng. Xong coi face chơi thôi. Đặc biệt là Tinh không có tải tiktok. Cũng chỉ nghe phong phanh vấn đề của anh 2, Loan rồi chị Ni. Móm nó buồn nó khóc. Còn bản thân tinh thì Tinh chưa năm được chính xác rõ ràng mọi chuyện. Tinh chưa thể nói gì nếu chưa xác định được cái sự việc, không nói bậy bạ được.

Bản thân Bình Tinh chỉ có một đứa em này thôi. Dù bản thân Loan có sai trái, có hư đốn, có như thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn là em của Bình Tinh. Không bao giờ mình bỏ em mình được hết á. Bình Tinh nghĩ anh hai cũng giống như Bình Tinh. Không bao giờ bỏ rơi Hồng Loan, đó là con gái duy nhất của ba Linh mà. Chưa biết thế nào mọi người khoang hãy đ.ánh giá, để lời nói ra rồi khó rút lại

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 3

Vấn đề chị Ni lên bài thì Tinh cũng có nhìn thấy và Tinh bận quá nên chưa có hỏi chị luôn.

Tinh chưa gặp được anh 2, chưa gặp chị Ni luôn. Móm thì Tinh khuyên mỗi ngày rằng Móm ơi, sống vui vẻ, lạc quan lên trong lúc này, nên gặp anh 2 rồi ngồi xuống nói chuyện với nhau".

Trước đó, Diệu Nhi - bạn thân cũng là người đại diện phát ngôn của Hồng Loan đã lên tiếng nói về mối quan hệ của Hồng Loan và Bình Tinh. Cô bảo: "Bình Tinh vẫn qua lại, vẫn bình thường. Bình Tinh không bỏ Móm đâu mọi người. Chẳng qua Bình Tinh có nói với Ni và Móm là để Bình Tinh lo cho đoàn Huỳnh Long, Bình Tinh còn gia đình nữa, Bình Tinh không thể dính drama được, không thể bị mắng hoài được. Vì bên kia cứ cây là nhắc tên".

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 4

Không chỉ được biết đến là con nuôi NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh còn là một "bầu show cải lương", là người nối nghiệp gia tộc, vực dậy đoàn tuồng cổ Huỳnh Long.

Tiếp quản đoàn cải lương đã mai một trong một khoảng thời gian, Bình Tinh gặp nhiều khó khăn, nhất là kinh tế vì không có đêm diễn nào thu được t.iền lời.

"Chạy show mới có t.iền lo cho đoàn Huỳnh Long, vì không bữa diễn nào tôi lời cả" - Bình Tinh chia sẻ.

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 5

Cô cho biết: "Ngay từ bé, tôi đã muốn được bôn ba chạy show cùng ba mẹ để phụ lo với gia đình. Tôi đã lăn lóc theo mẹ ở nhiều sân khấu. Tôi thấm nhuần tình yêu nghệ thuật".

Xuất thân là con "nhà nòi" vì thế Bình Tinh gặp không ít áp lực từ hào quang, sự tỏa sáng của ba - nghệ sĩ Đức Lợi, mẹ là nghệ sĩ, soạn giả Bạch Mai.

"Tôi chỉ sợ mọi người nói: "Bình Tinh hát dở, không xứng đáng làm con của ba mẹ", vì thế tôi không ngừng dặn lòng phải cố gắng" - Bình Tinh bày tỏ.

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 6

Nữ diễn viên xúc động nhắc lại lời dặn từ cố nghệ sĩ Bạch Mai: "Mẹ tôi nói: "Mẹ không cần biết con làm gì, mẹ cũng không cần biết là con làm như thế nào, nhưng con phải bảo vệ đoàn Huỳnh Long, con phải gầy dựng đoàn Huỳnh Long vì đó là tâm huyết của mẹ".

Để kiếm thêm chi phí hỗ trợ đoàn Huỳnh Long, nữ nghệ sĩ kinh doanh bán hàng online. Trong những lúc tập tuồng, cô tranh thủ thời gian rảnh để livestream bán hàng.

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 7

"Đến ngày hôm nay, chỉ còn lại vài người vẫn đồng hành, sát cánh với đoàn Huỳnh Long, đương nhiên tôi phải có trách nhiệm chăm sóc họ thật tốt, trọng trách của mình như vậy, không thể nào phó thác được khi cái tình, cái nghĩa, cái ân suốt bao nhiêu thập kỷ" - cô xúc động nói.

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vũ Luân xoá sạch MV có Hồng Loan, nghi bị huỷ show, phong sát như Hồng Phượng

Thảo Mai14:53:06 05/07/2024
Trưa 4/7, NSƯT Vũ Luân đã chia sẻ việc xóa 5 MV từng thực hiện cho Hồng Loan là Ngày không em, Những chuyến xe cuộc đời, Về thăm vựa lúa miền tây, 20 năm tình đẹp mùa chôm chôm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt "anh 2"

JLO15:00:27 04/07/2024
Giữa lúc các con của Vũ Linh dính tin đồn lục đục, mới đây, chị Ni đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ của Bình Tinh và Hồng Loan. Cô dành cho nữ nghệ sĩ cải lương nhiều lời khen có cánh.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử?

Bảo Nam10:27:27 04/07/2024
Suốt hơn một tháng qua, mối quan hệ giữa con gái ruột của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan và con nuôi của nam nghệ sĩ là NSƯT Vũ Luân đã thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân Vũ Linh lên tiếng chuyện Vũ Luân cạch mặt Hồng Loan, bênh vực chị Ni

Đình Như14:17:14 03/07/2024
Nhiều năm trong nghề với sự dìu dắt tận tình của những người thầy đi trước, trong đó có ba nuôi Vũ Linh, hiện nay NSƯT Vũ Luân cũng đã trở thành một tên t.uổi lớn của sân khấu cải lương.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bênh vực Vũ Luân, phản pháo phía con gái Vũ Linh và chị Ni?

Keng16:21:42 02/07/2024
Hồng Loan cùng Vũ Luân, Bình Tinh - 3 người con của Vũ Linh từng được cho là rất thân thiết, sẵn sàng đùm bọc nhau sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em bị đại diện phát ngôn Hồng Loan ra mặt chấn chỉnh vì đụng chạm đàn anh

Phúc Sen14:39:11 05/03/2024
Hoa khôi, ca sĩ Nam Em sau loạt ồn ào, phát ngôn đụng chạm thì mới đây lại một lần nữa khiến nhiều người người không vừa lòng, bị đại diện phát ngôn của con gái Vũ Linh - chị Hồng Loan, là Hồng Ni ra mặt chấn chỉnh trực tiếp.

 2  |  2 Thảo luận  |  

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nguyên Vũ bỏ đi khi thấy con nuôi Vũ Linh, Hồng Phượng và 1 soạn giả ở Mỹ công khai mỉa mai Vũ Luân

JLO06:43:11 13/12/2023
Tháng 3/2023, NSƯT Vũ Linh qua đời ở t.uổi 66 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Kể từ khi Ông hoàng cải lương rời khỏi cõi tạm, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản giữa những người thân liên tục nổ ra.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu