Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc

JLO07:26 07/06/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc. Sau tang lễ, 1 người bạn thân là Trương Minh Cường đã hé lộ số t.iền chi tiêu 1 tháng của vợ chồng Bình Phương.

Nam diễn viên nói: "Cuộc sống ở Mỹ không đơn giản, chi phí sinh hoạt rất cao. Mỗi một tháng, 2 vợ chồng cần phải tiêu ít nhất phải từ 10.000 - 15.000 USD (gần 400 triệu đồng - PV). Tiến phải làm một lúc 2 - 3 công việc để đủ trang trải t.iền nhà, t.iền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con".

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 1

Trương Minh Cường cho biết anh cảm phục sự cố gắng làm việc chăm chỉ của Đức Tiến. Nam diễn viên cũng có thời gian định cư bên Mỹ. Anh giữ mối quan hệ tốt với cố đồng nghiệp, thường họp mặt vào thứ Ba hàng tuần.

Ở Mỹ, Đức Tiến "đắt show" với vai trò MC. Anh cũng tham gia nhiều sự kiện nghệ thuật, đóng quảng cáo. Năm 2022, anh ra mắt công ty truyền thông mang tên mình.

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 2

Song song với hoạt động nghệ thuật, diễn viên sinh năm 1980 còn thường xuyên thực hiện các chuyến thiện nguyện, xây nhà và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú kể lại rằng từng trêu Đức Tiến "khỏe như trâu": "Tôi rất phục Tiến ở khả năng bay đi bay lại, vừa chạy show lại vừa làm từ thiện. Vì thế, khi hay tin cậu ấy mất, tôi vô cùng bàng hoàng".

Đức Tiến qua đời hôm 18/5 khi đang tụ họp cùng bạn bè, hưởng dương 44 t.uổi. Lễ viếng anh diễn ra ngày 29/5 (giờ địa phương). Tiếp đó, người thân thực hiện lễ an táng tại Nhà thờ Saint Barbara ở Santa Ana, California vào ngày 30/5. Cuối cùng, t.hi h.ài Đức Tiến sẽ được chôn cất tại công viên vĩnh hằng Westminster Memorial Park.

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 3

Bà Ngọc Ánh, mẹ đẻ của Đức Tiến, không kịp sang Mỹ để nhìn mặt con trai lần cuối do trục trặc giấy tờ.

Vợ Đức Tiến là Bình Phương nén nỗi đau để lo hậu sự cho chồng hay con gái 4 t.uổi khiến nhiều khán giả xót xa. Mới đây, một số hình ảnh chưa từng được công bố trong lễ tang Đức Tiến đã được chia sẻ liền gây chú ý.

Khoảnh khắc vợ Đức Tiến cầm điện thoại để mẹ ruột cố siêu mẫu nhìn mặt con lần cuối. Hay khoảnh khắc Bình Phương tự tay đóng nắp quan tài cho chồng cũng khiến nhiều người xúc động. Từ đó cũng nói lên phần nào mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không hề căng thẳng như mọi người đồn đoán sau những tranh cãi bất đồng.

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 4

Ngoài ra, cũng trong lễ tang, cô ruột của Đức Tiến đã lên tiếng đính chính 1 số thông tin trên mạng xã hội.

Theo người cô, Đức Tiến không cô đơn ở Mỹ. Ngoài cô, anh còn có các em họ. Các thành viên không lộ diện, chỉ âm thầm đứng bên cạnh đồng hành, động viên Đức Tiến trong cuộc sống cũng như công việc.

"Trong thời gian qua, tôi hơi buồn khi đọc những tin tức khiến Bình Phương đau khổ. Bình Phương còn rất trẻ nhưng phải góa chồng. Con gái mất cha khi chưa đầy 4 tuổi", cô của Đức Tiến chia sẻ.

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 5

Người cô nhớ lại kỷ niệm tự tay chăm sóc Đức Tiến khi còn nhỏ. Khi cha mẹ Đức Tiến chia tay, bà nội cùng người thân đã yêu thương, lo lắng cho anh.

"Chúng tôi chưa từng bỏ rơi Tiến. Dù cha mẹ chia tay lúc 5 t.uổi, Tiến không bao giờ thiếu tình thương từ gia đình. Khi Tiến qua Mỹ, cũng bay thẳng qua thăm bà nội và người thân, sau đó mới về bên vợ. Tiến luôn luôn mang đến niềm vui cho mọi người. Khi nghe tin Tiến mất, trái tim tôi bị ngợp, chỉ biết khóc. Lúc ấy, tôi chỉ muốn bay qua nhìn mặt cháu lần cuối", cô cho biết.

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 6

Được biết, sau lễ tang, số t.iền phúng điếu được sử dụng cho việc chi trả các khoản bệnh viện và tang lễ. Số còn lại sẽ được giao cho vợ Đức Tiến để lo chuyện ăn học cho con gái cố diễn viên.

Ban đầu, vợ cố nghệ sĩ - Hoa hậu Bình Phương cho biết cảm thấy lo lắng khi nhà đang trả góp, chi phi cho tang lễ lại quá cao. Ngay lúc này, một người bạn ngoài ngành đã tặng gia đình mảnh đất trong khu nghĩa trang trị giá 40.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Những chị em thân thiết với Đức Tiến và Bình Phương góp t.iền xây bia mộ, t.iền chôn cất, các dịch vụ mai táng khoảng 16.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng).

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 7

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu vào thập niên 2000, từng đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh cũng đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi...

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn Đức Tiến hé lộ số t.iền phúng điếu, có phong bì 300 triệu, mẹ ruột được an ủi

Bảo Nam18:03:37 04/06/2024
Ngày 30/5 vừa qua, lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được bà xã Bình Phương cùng một số người thân, bạn bè tổ chức tại Mỹ. Mới đây, người thân của cố nghệ sĩ đã công bố số t.iền phúng điếu.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Cận cảnh mộ phần 41 nghìn đô của Đức Tiến, lộ 1 nhân vật tuần nào cũng ra thăm

Pinky13:52:22 04/06/2024
Sau khi an táng cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, mộ phần của anh bắt đầu được netizen quan tâm. Được xây dựng khang trang, được biết mộ của cố diễn viên chi phí lên đến 41 nghìn đô. Một người bạn của anh cũng lộ diện, cho biết đi thăm hàng tuần.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hình ảnh chưa công bố trong tang lễ diễn viên Đức Tiến: Bình Phương gọi điện cho mẹ chồng, khóc nức nở khi tiễn biệt

Tin tài trợ
Dù đã hơn 3 tuần trôi qua nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng

Tin tài trợ
Lễ viếng nam diễn viên bị trễ đến 11 ngày từ khi qua đời do quy trình làm ma chay ở Mỹ phức tạp, các thủ tục kéo dài từ 3-5 ngày.

Đức Tiến sợ nhà Bình Phương coi thường, tuyệt đối không bao giờ xài t.iền vợ

Đình Như10:12:32 30/05/2024
Trong phần tiếp theo của chương trình Nhà có khách vừa mới lên sóng, cố diễn viên Đức Tiến đã chia sẻ về bà xã - Hoa hậu Bình Phương, đồng thời hé lộ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương lộ quy định lễ tang chồng Đức Tiến, không trả nổi chi phí đắt đỏ

T.P09:34:43 29/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của cố diễn viên Đức Tiến đang gặp khó khăn về tinh thần lẫn vật chất khi kinh phí tổ chức tang lễ cho chồng ở Mỹ lên đến con số khủng. Vợ cũ Bằng Kiều sau khi đứng ra kêu gọi ủng hộ thì nay hé lộ thêm quy định trong lễ tang.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng

T.P11:36:14 27/05/2024
Hoa hậu Bình Phương có những chia sẻ nghẹn lòng về cuộc sống sau vài ngày nhận tin chồng diễn viên Đức Tiến mất. Cô xót xa vì con gái cứ hỏi ba đâu, chưa biết ba không còn trên đời. Nàng hậu cũng sợ mất mọi ký ức về bạn đời, lưu toàn bộ ở camera.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

Thanh Phúc15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

 2  |  1 Thảo luận  |  

mr vịthạt tiêu playhằng du mụcsunnaxemesisblackpinktrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên