Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái

Gia Nhi12:31 10/06/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoa hậu Bình Phương - vợ của cố diễn viên Đức Tiến có những chia sẻ nghẹn lòng sau khi tang lễ của chồng đã được diễn ra. Đã trải qua 2 tuần chồng ra đi, Bình Phương vẫn không ngừng đau xót khi nhắc lại những kỷ niệm.

Ngày 30/5 vừa qua, tang lễ của diễn viên Đức Tiến được tổ chức long trọng theo nghi thức đạo Thiên Chúa tại California, Mỹ. Theo nguyện vọng lúc sinh thời, nam nghệ sĩ được chôn cất tại công viên Westminster Memorial Park. Mới đây, Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến lần đầu có những chia sẻ sau khi hoàn tất đám tang cho chồng.

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái - Hình 1

Sau khi trải qua sự mất mát quá lớn, Bình Phương cho biết tâm trạng đã ổn định hơn. Cô cố gắng vực dậy để đi làm lại, chăm lo cuộc sống cho con gái (bé Mèo, năm nay 4 t.uổi). Bình Phương nói con vẫn chưa hiểu việc bố đã qua đời. Cô xúc động khi kể bé Mèo mỗi tối đều đòi ôm hôn di ảnh của bố.

Bình Phương chia sẻ: "Tối nào cũng muốn ôm hình bố, con muốn đưa hình xuống để ôm hôn. Em xin anh Tiến cho đem hình xuống để Mèo ôm hôn. Mèo nói: 'Mẹ với con cần bố ở đây. Con cũng muốn đi gặp Chúa để thăm bố'. Em mới nói là sau này con lớn, bố vẫn đợi con, khi đó mình sẽ đi gặp bố. Mèo mới nói: 'Vậy thì mình đi vòng nhà, tìm dấu chân của bố để mình đi gặp bố".

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái - Hình 2

Kể lại đám tang, bà xã Đức Tiến gây bất ngờ khi tiết lộ hiện tượng lạ về vòng hoa cúc trắng kết hình cây thánh giá. Theo đó, chỉ riêng vòng hoa do cô và con gái chuẩn bị đã đổi sang màu hồng sau 3 ngày trưng tại nghĩa trang.

"Cây thánh giá ghi 'Vợ và con', để ngay di ảnh, đến khi đem ra nghĩa trang thì đưa lên phía trước. Có thêm 2 cây thánh 2 bên, hoa đều là hoa cúc trắng. Mà 2 cây thánh giá 2 bên không đổi màu, riêng cây thánh giá của vợ và con đổi sang màu hồng, ngày càng đậm hơn. Màu hồng là màu em và bé Mèo yêu thích nhất.

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái - Hình 3

Mình không dị đoan nhưng có nhiều hiện tượng không giải thích được. Nên khi thấy điều này, em an ủi là có tín hiệu gì đó cho mình thấy là anh ấy yêu thương vì chưa được nói lời tạm biệt", cô kể.

Nói về chồng, Bình Phương cho biết Đức Tiến là người bố yêu thương con và rất kỹ tính trong việc chăm sóc bé Mèo. Đáng chú ý, cô nhắc đến dự định có thêm bé thứ 2 với ông xã.

Bà xã Đức Tiến cho biết: "Định hè này về để chuyển thêm phôi, vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Anh Tiến nói anh cũng lớn t.uổi rồi, cực thì cực một lần luôn. Mỗi lần ảnh chơi với Mèo, anh ấy đều nói là để có thêm một bé nữa cho Mèo chơi".

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái - Hình 4

Trong buổi chia sẻ, Hoa hậu Bình Phương chia sẻ về việc không đưa mẹ Đức Tiến sang Mỹ chung sống. Cô cho biết từng đề nghị với chồng nhưng anh không đồng ý vì lo sợ mẹ không quen cuộc sống ở Mỹ. Đến khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương ngỡ ngàng khi có những tin đồn không hay về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Cô cho hay: "Lúc anh Tiến mất tại bệnh viện, người đầu tiên em gọi là má. Em facetime, đưa cho má xem, em sợ sau này khác một tí. Má hiện tại gần 70 t.uổi, sức khỏe cũng yếu, đi đường xa qua đây lỡ có chuyện gì anh Tiến còn trách em hơn vì lúc còn sống, anh ấy đã dặn rồi. Em bị khó là con trai má mất, em không cho qua cũng không được nhưng lỡ đi nửa đường có chuyện gì thì sao em sống nổi".

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái - Hình 5

Được biết trong đám tang Đức Tiến, Bình Phương đã gọi về Việt Nam để mẹ chồng nhìn mặt con trai lần cuối trước khi chôn cất. Ổn định sau khi chồng mất, bà xã Đức Tiến nói muốn học thêm ngành nghề khác vững chắc để lo cho con gái sau này.

Trước đó, Đức Tiến qua đời vào tối 18/5 tại Mỹ. Nam diễn viên đến chơi nhà một người bạn, sau khi xẻ mít thì bất ngờ ngã ra sàn. Dù được bạn bè đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng Đức Tiến không qua khỏi do bị nhồi m.áu cơ tim.

Bình Phương kể hiện tượng lạ trong đám tang chồng Đức Tiến, nức nở vì con gái - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố

An Nhi07:15:35 08/06/2024
Trong tang lễ của Đức Tiến, nhiều người chạnh lòng khi thấy Bình Phương đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột. Mới đây, vợ Đức Tiến đã kể lại một chi tiết lạ thường trên vòng hoa ngay tại mộ cố diễn viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ chồng Đức Tiến xài 400 triệu/tháng, cố NS gây xót xa vì phải làm 2-3 việc

JLO07:26:34 07/06/2024
Thông tin nghệ sĩ Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc. Sau tang lễ, 1 người bạn thân là Trương Minh Cường đã hé lộ số t.iền chi tiêu 1 tháng của vợ chồng Bình Phương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện

Quỳnh Quỳnh09:08:15 06/06/2024
Tại lễ tang Đức Tiến vừa qua, mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ nếu không dự tang lễ thì sẽ sắp xếp sang sau đó để thăm mộ con trai.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bạn Đức Tiến hé lộ số t.iền phúng điếu, có phong bì 300 triệu, mẹ ruột được an ủi

Bảo Nam18:03:37 04/06/2024
Ngày 30/5 vừa qua, lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được bà xã Bình Phương cùng một số người thân, bạn bè tổ chức tại Mỹ. Mới đây, người thân của cố nghệ sĩ đã công bố số t.iền phúng điếu.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đức Tiến sợ nhà Bình Phương coi thường, tuyệt đối không bao giờ xài t.iền vợ

Đình Như10:12:32 30/05/2024
Trong phần tiếp theo của chương trình Nhà có khách vừa mới lên sóng, cố diễn viên Đức Tiến đã chia sẻ về bà xã - Hoa hậu Bình Phương, đồng thời hé lộ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương lộ quy định lễ tang chồng Đức Tiến, không trả nổi chi phí đắt đỏ

T.P09:34:43 29/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của cố diễn viên Đức Tiến đang gặp khó khăn về tinh thần lẫn vật chất khi kinh phí tổ chức tang lễ cho chồng ở Mỹ lên đến con số khủng. Vợ cũ Bằng Kiều sau khi đứng ra kêu gọi ủng hộ thì nay hé lộ thêm quy định trong lễ tang.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng

T.P11:36:14 27/05/2024
Hoa hậu Bình Phương có những chia sẻ nghẹn lòng về cuộc sống sau vài ngày nhận tin chồng diễn viên Đức Tiến mất. Cô xót xa vì con gái cứ hỏi ba đâu, chưa biết ba không còn trên đời. Nàng hậu cũng sợ mất mọi ký ức về bạn đời, lưu toàn bộ ở camera.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp

Thanh Phúc12:08:49 25/05/2024
Vợ hoa hậu của Đức Tiến vừa được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng ngặt nghèo, khó khăn nơi đất Mỹ sau khi chồng mất đột ngột. Chi phí tang lễ tại đây không hề ít khiến gia đình xoay sở lao đao. Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng quyên góp.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

Thanh Phúc15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcsunnaxemesisblackpinkjennietrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiên