Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người "dạy cho bài học" khi đang ăn sáng ở Quận 7

Rosu00e908:52 23/03/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thời gian qua, "bông hồng thép" làng báo rất hay vướng vào "tai bay vạ gió".

Chiều 22/03, cơ quan chức năng xác nhận có vụ xô đẩy qua lại giữa nhà báo Hàn Ni và 4 người phụ nữ tại khu vực trước nhà bà. Hiện Công an phường Tân Thuận Đông (Quận 7) đã mời những người liên quan lên làm việc để làm rõ mâu thuẫn.

"Vụ việc xảy ra khi bà Hàn Ni đi ăn sáng ở một quán ăn trước nhà. Bước đầu xác định do hai bên có lời qua tiếng lại liên quan những nội dung trên mạng xã hội" - nguồn tin nói.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 1

Theo tường trình của bà Đặng Thị Hàn Ni, sáng 22/03, bà cùng nhóm bạn đến ăn sáng tại quán ăn đối diện nhà mình. Sau khi ăn sáng xong, nữ nhà báo sang tiệm làm tóc gần đó để làm tóc, những người bạn ngồi lại.

Có 1 người đàn ông và 3 người phụ nữ đến quán ăn. Những người này chĩa camera sang phía bàn của bà Ni và nói "chiêm ngưỡng dung nhan của những kẻ lăng loàn". Sau đó thì giữa bà Ni và hai phụ nữ có lời qua tiếng lại rồi hai người này nhào vào đ.ánh bà Ni. Sau đó, 4 người này quay sang đ.ánh nhóm bạn của bà Ni.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 2

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 3

Tiếp theo đó hai người còn lại cũng nhào vô đ.ánh. "Họ n.ắm t.óc, cào lên mặt, tay và xô đẩy tôi, bạn tôi cũng bị nhóm người này cắn vào tay. Tôi và bạn có bị thương ở mặt, tay..." - bà Ni nói thêm.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Thuận Đông đã có mặt tại hiện trường, mời các bên đến trụ sở công an phường làm việc. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng ghi lời khai nhân chứng, dựng lại hiện trường...

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 4

Bà Ni khẳng định không quen biết và cũng không có mâu thuẫn gì với những người này. Công an sau đó cũng đã dựng lại hiện trường vụ việc với sự có mặt của Viện kiểm sát.

Đáng chú ý, ngay khi sự việc đang diễn ra và Công an đang làm việc, đã xuất hiện một số YouTuber đang ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng quay phim, sau đó đưa lên mạng. Nhà báo Hàn Ni là người đang tố cáo một số hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 5

Thời gian qua ,bà Hàn Ni tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng và đang được công an thụ lý, nên trước đó, bà từng nghi ngờ có liên quan giữa việc tố cáo với nhóm người đến gây rối trước cửa nhà mình trước đó.

Vụ việc xuất phát từ việc sáng ngày 02/03 một nhóm khoảng 5, 6 người gồm cả nam lẫn nữ đến trước cửa nhà bà Ni. Sau đó nhóm này và bà H.K.D có lời qua tiếng lại và nhóm này đã có hành vi h.ành h.ung bà H.K.D (một YouTuber bán hàng ở Hà Nội) và cậu bé đi cùng D.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 6

Chứng kiến bà H.K.D bị nhóm người n.ắm t.óc, đ.ánh, đá... bà Ni lo sợ có á.n m.ạng nên đã bấm cửa từ xa thì bà D và cậu bé chui vào sân nhà bà Ni. Đến khi lực lượng công an có mặt, bà Ni mới mở cửa để bà D. và cậu bé đi ra.

Trong một diễn biến khác, lãnh đạo VKSND tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan này đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thực hiện các biện pháp nhằm để xử lý các đơn thư tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Phương Hằng.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 7

"Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm các hành vi khi đủ cấu thành tội phạm. Hiện tại, các cơ quan tố tụng vẫn đang tập trung xử lý, không có vùng cấm cho bất kỳ ai vi phạm pháp luật, mọi người đều được pháp luật bảo vệ nếu bị xâm hại" - vị lãnh đạo VKSND tỉnh Bình Dương nhấn mạnh.

Ngày 19/3 vừa qua, bà Hằng cho trình chiếu một clip với lời bình vô cùng quá khích trước khi vào buổi livestream trên mạng xã hội của mình, với việc đặt tên chó, ngựa đua theo tên những người phản ứng mình trước đó, rồi đưa ra những bình phẩm rất vô văn hóa, trong đó có nhà báo Hàn Ni.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 8

Chuỗi livestream của bà Hằng tạo ra các điểm nóng dư luận, với các phản ứng, chia phe. Clip đua chó, ngựa với sự tục tĩu gọi tên những người tố cáo bà Hằng được đ.ánh giá là đỉnh điểm của sự xuống cấp văn hóa, công khai vi phạm pháp luật.

Bà Hằng luôn nhấn mạnh mình là doanh nhân, CEO, "là tổng" nhưng biến hình ảnh một sự kiện văn hóa thể thao, của một nơi tự xưng là văn hóa, văn hiến thành một nơi xúc phạm nhân phẩm con người công khai và công nhiên.

Nhà báo Hàn Ni bị một nhóm người dạy cho bài học khi đang ăn sáng ở Quận 7 - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình

Rosé12:17:53 05/02/2022
Những tưởng đã yên ổn thì bông hồng thép làng báo lại tiếp tục réo tên nữ CEO

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất

Rosé15:40:46 21/01/2022
Có thể xem đây là cuộc chiến không hồi kết giữa hai bông hồng thép

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"

Rosé11:55:37 26/11/2021
Cuộc chiến giữa hai bông hồng thép vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng"

Rosé08:41:55 25/11/2021
Bà Phương Hằng rất quả quyết với dự đoán của mình!

 3  |  0 Thảo luận  |  

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống c.hết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, "cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn"

Tin tài trợ
Những ngày qua, bà chủ Đại Nam có rất nhiều bức xúc

Nhà báo Hàn Ni chính thức làm việc với công an về việc bị bà Hằng vu khống

Rosé08:18:49 16/10/2021
Cuộc chiến giữa bà Hằng và nữ nhà báo có tiếng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni tiết lộ công an đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Phương Hằng gần 1 tuần: Tôi không như bà, "ngồi xổm" trên pháp luật

Tin tài trợ
Hiện nữ CEO Đại Nam đang phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù!

Nguyễn Sin phản pháo bà Phương Hằng: "Bà chưa đưa ra bằng chứng nào nhưng những người bị nhắc tên đang bị ảnh hưởng trầm trọng"

Tin tài trợ
Hot Facebooker lại lên tiếng cho thấy mình không ủng hộ bà Phương Hằng.

Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả, xúc phạm danh dự

Rosé16:27:47 06/09/2021
Tiểu sử của người phụ nữ này đang rất được một bộ phận công chúng quan tâm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụchoàng kim chichu thanh huyềndoãn hải myjenniehoàng thùyxyanuamiss universe -triệu lệ dĩnhthái lanthanh hằng