Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng"

Rosé08:41 25/11/2021

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bà Phương Hằng rất quả quyết với "dự đoán" của mình!

Mới đây, Đoàn Luật sư TP.HCM đã ra thông báo thụ lý vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng khiếu nại Luật sư - nhà báo Đặng Thị Hàn Ni. Theo đó, Đoàn đã chuyển các nội dung trong đơn khiếu nại của nữ CEO cho Hội đồng khen thưởng, kỷ luật (thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM) xem xét, xử lý.

Trao đổi với báo chí ngay sáng 24/11, Hàn Ni cho biết, giữa bà và bà Hằng không có quyền và nghĩa vụ liên quan trong hoạt động nghiệp vụ luật sư, bà cũng không cung cấp dịch vụ luật sư cho bà Hằng... "Nếu bà Hằng cho rằng mình bị xúc phạm thì có thể khởi kiện ra tòa dân sự hoặc thẩm quyền giải quyết phải là Sở Thông tin và Truyền thông - nếu cơ quan này xác định tôi có những phát ngôn không đúng với bà Hằng.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 1

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 2

Việc bà Hằng gửi đơn và Đoàn Luật sư TP.HCM tiếp nhận, giải quyết là không đúng, nơi bởi ở đây không có bất kỳ mối liên quan nào về hoạt động nghề nghiệp luật sư giữa tôi và bà Hằng"- "bông hồng thép làng báo" nói.

Sau đó, phía bà chủ Đại Nam cũng đăng tải lên Facebook những động thái đáp trả: "Trong lúc tôi đang chờ đợi háo hức về những lá đơn nào là hoả tốc, nào là hoả tiễn, của Hàn Ni, Đức Hiển, thì không hiểu sao những văn bản GIẤY TRẮNG MỰC ĐEN, THẬT HƠN CHỮ THẬT này tôi cứ nhận tới tấp quý vị ơi.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 3

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 4

Vậy cái nào là PHÁP LÍ THẬT, còn cái nào là VÕ MÒM thì chắc quý vị đã rõ như ban ngày. Facebook là ảo nhưng văn bản pháp lý là thật nhé Hàn Ni, Đức Hiển!

Tôi CHƯA TỪNG BỊ cơ quan nào mời về các đơn thưa kiện của Hàn Ni và Đức Hiển. Mà CHÍNH TÔI mới là người đã LÀM THẬT, KIỆN THẬT, và nhận về những kết quả pháp lí THẬT HƠN BAO GIỜ HẾT. Không có vậy mà còn thực hiện liên tiếp các văn bản CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÍ, TỪNG NGƯỜI TỪNG NGƯỜI MỘT nhé quý vị.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 5

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 6

Đây mới gọi là TRUY CÙNG ĐUỔI TẬN nhé quý vị. Còn khua môi múa mép trên truyền thông chỉ có giá trị giải trí thôi. Hàn Ni, Đức Hiển cứ nói và đơn thưa vẫn cứ về tay tôi.

Tôi hi vọng, rất rất hi vọng Hàn Ni sẽ sớm ĐƯỢC tước bằng luật sư! Điều ấy thật hoành tráng và vinh dự khi được cả nước mong chờ và vỗ tay rền vang nếu nó thành hiện thực! Hiếm có ai được vậy lắm nha Hàn Ni, Đức Hiển ơi.

Mà hình như sắp rồi đấy quý vị! Hàn Ni, Đức Hiển hãy nhìn mà học hỏi kinh nghiệm. Không cần hoả tốc, hoả tiễn gì hết, coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay. Tôi NÓI THẬT, và LÀM THẬT nhé. Đây mới là CUỘC CHƠI PHÁP LÝ. Gọi là cuộc chơi nhưng TRẢ GIÁ là THẬT!"

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 7

Cũng theo bà Hàn Ni, Luật sư Hồ Nguyên Lễ (người bảo vệ quyền lợi cho bà Phương Hằng) hiện đang là Chủ tịch Hội đồng khen thưởng kỷ luật của Đoàn Luật sư TP.HCM. Do đó, việc Hội đồng này giải quyết đơn khiếu nại là không khách quan, công tâm - cho dù có giao cho một luật sư nào (khác ông Lễ) giải quyết đi chăng nữa.

Trước vụ việc này, ông Nguyễn Văn Trung - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM nói ngắn gọn: "Tôi không trả lời gì hết, chúng tôi đang làm, nguyên tắc không trả lời báo".

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 8

Chiều 24/11, Luật sư Trần Vĩ Cường - Phó Chủ tịch Hội đồng khen thưởng, kỷ luật Đoàn Luật sư TP.HCM - người trực tiếp giải quyết đơn khiếu nại của bà Hằng cũng cho biết: Vụ việc đang trong quá trình giải quyết, tạm thời chưa thể thông tin...

Trong đơn khiếu nại, bà Phương Hằng đề nghị Liên đoàn Luật sư Việt Nam xác minh bà Hàn Ni có đăng ký hành nghề luật sư hay không; việc bà Hàn Ni vừa làm nhà báo, vừa làm luật sư có đúng luật hay không.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 9

Về vấn đề này, bà Hàn Ni cho rằng: Theo điểm b khoản 4 Điều 17 Luật Luật sư thì "... cán bộ, công chức, viên chức... " mới không được cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư. Trong khi đó, bà Hàn Ni hiện đang làm việc cho Báo Sài Gòn Giải Phóng, theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn (không phải viên chức) nên việc bà vừa làm nhà báo vừa làm luật sư là đúng luật.

Được biết, báo Sài Gòn Giải Phóng đã có công văn gửi Đoàn Luật sư TP.HCM nêu rõ việc bà Hàn Ni làm cho Báo từ năm 2003 đến nay theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nhà báo Hàn Ni trình báo khẩn cấp bà Nguyễn Phương Hằng 'đe dọa g.iết n.gười'

Tin tài trợ
Chiều 22.11, bà Hàn Ni cho biết đã trình báo khẩn cấp đến Công an TP.HCM và địa phương về việc trong ngày 21.11 bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream tuyên bố sẽ truy cùng đuổi tận nhà báo Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni lên tiếng khi bị tố "núp lùm", không dám gặp bà Hằng: "Tôi làm online, không đến cơ quan"

Tin tài trợ
Dù bà Phương Hằng đến tận nơi công tác nhưng vẫn không gặp được Hàn Ni

Bà Phương Hằng bị VTV24 chỉ đích danh: "Có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tung tin sai sự thật"

Tin tài trợ
Bà Hằng đang là cái tên được nhắc đến liên tục trên các phương tiện truyền thông

NÓNG: Bà Phương Hằng đã trực tiếp đến toà soạn, nhà báo Hàn Ni thách thức "đố xin gặp được ai, ruồi nhặng đuổi còn không kịp"

Tin tài trợ
Một lần nữa, bà Phương Hằng không được gặp những người mình muốn gặp

Nhà báo Hàn Ni chính thức làm việc với công an về việc bị bà Hằng vu khống

Rosé08:18:49 16/10/2021
Cuộc chiến giữa bà Hằng và nữ nhà báo có tiếng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni tiết lộ công an đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Phương Hằng gần 1 tuần: Tôi không như bà, "ngồi xổm" trên pháp luật

Tin tài trợ
Hiện nữ CEO Đại Nam đang phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù!

Nguyễn Sin phản pháo bà Phương Hằng: "Bà chưa đưa ra bằng chứng nào nhưng những người bị nhắc tên đang bị ảnh hưởng trầm trọng"

Tin tài trợ
Hot Facebooker lại lên tiếng cho thấy mình không ủng hộ bà Phương Hằng.

Nhà báo Hàn Ni kiện bà Phương Hằng, đòi quỹ mổ tim Hằng Hữu công khai tài chính

Rosé15:00:51 06/09/2021
Nữ nhà báo liên tục có những bài viết nhắm thẳng vào bà chủ Đại Nam.

 1  |  0 Thảo luận  |  

make up phú gia giaông bố điênnàng mơo huyềnjennie hút thuốcnam vương thế giới việt namhằng du mụcmẹ chồng chu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùynhóm nhạc kpopquang linh -sầu riêngthanh hằng