Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả "quay xe" vì không còn tin tưởng

Minh Phúc11:24 02/03/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mọi ồn ào xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn luôn nhận về sự quan tâm từ công chúng. Trong đó, vụ việc sao kê của Hồng Loan được khán giả đặc biệt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội, Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi liên tục vướng phải những ồn ào không hay. Cụ thể, cô nhận về rất nhiều đoạn tin nhắn từ người lạ với những suy nghĩ không đúng về mình và gia đình trong vấn đề sao kê. Thậm chí, những người này còn kêu gọi tẩy chay và tố Hồng Loan là người l.ừa đ.ảo, ăn chặn số t.iền khán giả ủng hộ xây cất mộ phần cho cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Trước ồn ào không hay về mình, Hồng Loan đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, cho biết đang trong quá trình làm sao kê và khẳng định không có bất kỳ phát ngôn nào về việc ngừng sao kê.

Hồng Loan viết: "Nguyên ngày hôm nay con không biết có việc gì đã xảy ra và con đã nhận rất nhiều tin như thế này. Con không hiểu việc gì luôn và con đã có bài nói về vụ sao kê, con và chị Ni chưa bao giờ lên tiếng ngừng việc sao kê không hiểu tin tức từ đâu mà cứ dẫn dắt cho là gia đình con và chị Ni không lo việc sao kê và dừng trong hiện tại. Đại gia đình của con ơi chưa hề có chuyện này và những thông tin trên đều là bịa đặt xin đừng tin những thông tin đó và con chỉ mong đại gia đình tiếp sức cho 2 chị em để 2 chị em con có thể bước tiếp và hãy nghe những thông tin từ 2 chị em con đừng nghe theo những thông tin khác rồi mình bị hoang mang. Con mong đại gia đình yêu thương và thông cảm cho 2 chị em con với và tin chính xác sẽ là 2 chị em con thông báo đến đại gia đình mình còn những thông tin khác mình đừng tin".

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 1

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 2

Về sự việc này, Bình Tinh cũng lên tiếng động viên em gái: " Bình tĩnh nha em ơi. Giữ tâm an trong cuộc sống lúc này là điều cần nhất". Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả tin tưởng vào con gái Vũ Linh cũng lên tiếng bảo vệ và ủng hộ.

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 3

Đây không phải lần đầu cô vướng ồn ào, trước Tết, Hồng Loan chia sẻ bị stress vì tin nhắn của nhiều khán giả đòi quay lưng nếu không sao kê: "Tôi đang rất stress. Tôi gửi đến đại gia đình lời chân thành nhất là tôi sẽ sao kê. Tôi chưa bao giờ lên tiếng là ngừng việc này lại. Hãy yên tâm".

Trước đó, thông tin con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh bị cấm sóng, không được xuất hiện trên các bộ phim, chương trình ca nhạc... rầm rộ xuất hiện vào cuối năm 2023.

Tuy nhiên, sau đó Hồng Loan chia sẻ đây là tin sai sự thật. Theo đó, Hồng Loan chủ động bỏ vai diễn trong phim "Yêu lần nữa" vì chịu nhiều áp lực từ dư luận chứ không phải vì bị cấm sóng như đồn đoán.

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 4

Cũng trong thời điểm cuối năm 2023, Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh - gây chú ý khi đăng video gửi lời xin lỗi đến khán giả sau ồn ào liên quan đến Nguyên Vũ và Hoa hậu Phương Lê.

Trước đó, Phương Lê, Hồng Loan, Nguyên Vũ từng chơi cùng một nhóm nhưng Phương Lê muốn tách ra sau khi Nguyên Vũ thực hiện phim ngắn về cuộc đời con gái cố NSƯT Vũ Linh nhưng không bàn bạc, trao đổi ý kiến. Chính điều này đã khiến tình cảm của bộ ba gặp nhiều ồn ào trong thời gian qua.

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 5

Kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, những ồn ào xoay quanh câu chuyện xây mộ và phân chia tài sản của cố nghệ sĩ giữa Hồng Loan (con gái) và Hồng Nhung (em gái) - Hồng Phượng (cháu gái) liên tục khiến cư dân mạng xôn xao.

Thậm chí các thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ còn mang nhau ra tòa, kiện tụng càng khiến khán giả yêu mến NSƯT Vũ Linh thêm phần xót xa. Nhiều người mong rằng, con gái cố NSƯT Vũ Linh sẽ giải quyết sự việc ổn thỏa để mọi việc sớm được kết thúc.

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 6

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả quay xe vì không còn tin tưởng - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Đình Như15:07:51 30/11/2023
Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35:02 23/11/2023
Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

 11  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này

Bảo Nam11:50:27 23/11/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, con gái của Vũ Linh khi thấy cô vướng vào ồn ào kiện tụng phân chia tài sản với người thân trong gia đình.

 14  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22:33 22/11/2023
Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

 123  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê

Keng14:48:22 22/11/2023
Kể từ sau khi ba mất, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa

Thảo Mai16:56:28 21/11/2023
Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Keng11:41:33 21/11/2023
Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

 12  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy

JLO17:12:30 20/11/2023
Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 17  |  1 Thảo luận  |  

le sserafim coachellabảo mẫu giật chồngthơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹdiệp không chổiqueen of tearssoanh và diệplâm canh tân - triệu lệ dĩnhtiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềnngô đình namroséminh tú