Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35 23/11/2023

 11  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

Anh tâm sự: "Qua sự việc này tôi mong em gái mình sẽ trưởng thành hơn. Tôi cũng muốn xin lỗi mọi người. Gia đình của tôi mọi người thấy rất đoàn kết, làm gì sai phải xin lỗi.

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 1

Tối qua Ni cũng nhắn cho tôi trong group gia đình, Ni nói Ni xin lỗi tôi. Đây không phải vấn đề có lỗi hay không mà thật sự ra mình thương, mình mới giận. Phải xác định một điều là tất cả team của tôi, tất cả những người đến vì Hồng Loan là bằng cả tình thương, cả sự yêu thương. Mọi người thấy tên của team là "vì yêu thương mà tới", thì mình phải thật sự yêu thương đúng nghĩa. Nếu Loan làm sai cái gì, tôi vẫn nói Loan sai để em mình sửa chứ không phải thương mẹ mình mù quáng. Tôi mong rằng qua sự việc này em sẽ trưởng thành hơn".

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 2

Nam nghệ sĩ cũng nói thêm về việc giải quyết mâu thuẫn trong nhóm: "Tôi không buồn phiền gì cả. Hôm qua tôi dùng từ đối với Ni phải uốn lưỡi 8 lần vì người đại diện pháp luật, đại diện tiếng nói của em tôi, tôi phải kiểm chứng người đó nói chuyện. Ví dụ tôi có thể bỏ qua, không giận em mình nhưng nói về những người khác, không có người ta mà lôi tên người ta vào cuộc thì phải lập vi bằng, chuyện đó lại khác rồi.

Mọi người yên tâm tôi không truy cứu trách nhiệm với Ni, vì Ni là người tôi mang vào gia đình này để bảo vệ Hồng Loan. Trước khi vào tôi cũng nói sẽ rất gian truân, xảy ra chuyện này kia em chịu nổi không, Ni ok.

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 3

Trong lùm xùm đấu tố nhau trên mạng, tôi coi như là trưởng nhóm, tôi không bao giờ muốn câu chuyện xảy ra. Lần đầu tiên trong team của mình, đầu tiên khi lùm xùm phải nói tới vấn đề Hồng Loan, được mọi người chia sẻ, hướng về lẽ phải nên có Hồng Loan hôm nay. Tôi mừng lắm và tôi luôn nhớ ơn người giúp Loan. Tôi cũng muốn nói tất cả đừng có nóng. Ni cũng vậy, đúng ra Ni phải bình tĩnh, mời tất cả mọi người lại ai có lỗi thì xin lỗi, đâu phải chuyện lớn gì đâu.

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 4

Câu chuyện này thật sự tôi không biết vì thường Loan làm gì cũng hỏi tôi, nhưng sau này Loan đã trưởng thành rồi. Tự nhiên có nhiều người thương, tự nhiên tôi quý tình thương đó đối với Loan. Anh Nguyên Vũ lần đầu tiên tới cho cái sim là anh ấy điện thoại cho tôi để gặp Loan cho cái sim. Tôi thấy điều này cũng tốt nên tôi nói với Ni tiếp anh Vũ.

Khi Vũ làm động tác đó, trên mạng cũng chỉ trích Vũ. Ai tới cũng bị chỉ trích. Sang là người cũng luôn hỏi ý kiến tôi, lúc đó Sang thấy Loan bán hàng online mà chốt đơn không kịp nên có gọi tôi, cũng là tôi mời vào để giúp Loan.

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 5

Thật ra còn rất nhiều câu chuyện bên trong mà tôi không tiện nói. Chỉ có sự việc vừa rồi, phải chi nếu như tôi biết. Ví dụ trong nhóm ai đó có ai điện thoại hỏi tôi, một tôi sẽ nói lời vui vẻ cùng làm với nhau. Đằng này tôi lại không biết gì cả. Cho đến Phương Lê lên sóng, má Tư điện thoại nói tôi điện Phương Lê để đừng um xùm. Sắp tới mừng thọ của má nữa nên muốn có mặt đủ, không muốn lùm xùm".

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 6

Con trai nuôi của Vũ Linh cũng nói về việc xóa bỏ hiểu lầm với hoa hậu Phương Lê: "Sau đó tôi cũng gặp Phương Lê, sau đó tưởng Phương Lê hết giận rồi vì Phương Lê cũng hứa không live gì hết. Lúc đó câu chuyện cũng qua rồi. Mà tự nhiên bà Ni buồn, gọi điện không nghe. Mấy đứa nhỏ kêu tôi kiếm Ni vì gọi điện cho Ni không được. Bùm Bum, Mỹ, Bình Tinh túa ra kêu tôi. Tôi nghĩ bả stress".

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 7

Có thể thấy, kể từ sau khi ba mất, Hồng Loan vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của cố nghệ sĩ luôn đứng ra bảo vệ, động viên, mọi người coi nhau như chị em ruột trong gia đình.

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22:33 22/11/2023
Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

 123  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê

Keng14:48:22 22/11/2023
Kể từ sau khi ba mất, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa

Thảo Mai16:56:28 21/11/2023
Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Keng11:41:33 21/11/2023
Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy

JLO17:12:30 20/11/2023
Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 17  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê lên tiếng xin lỗi sau drama với Nguyên Vũ, nói tạm biệt con gái Vũ Linh, nhắn chị Ni 1 câu

JLO07:21:45 20/11/2023
Thời gian trước, khi Vũ Linh qua đời, con gái là Hồng Loan đứng trước bao khó khăn vì những người thân của nam nghệ sĩ lên tiếng về tài sản thừa kế. Sau đó nhiều người lên tiếng ủng hộ Hồng Loan, trong đó có Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Nguyên Vũ.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt

Thảo Mai16:23:24 17/11/2023
Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ vì anh thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 11  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh và mẹ con Hồng Phượng cùng đi thẩm định mảnh đất chục tỷ, Nguyên Vũ khịa Phương Lê

Hoàng Phúc14:30:24 16/11/2023
Vừa qua, TAND quận Phú Nhuận cùng cán bộ phường Linh Đông... đã tiến hành buổi thẩm định tại chỗ hiện trạng 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 1998 do UBND quận Thủ Đức cấp cho NSƯT Vũ Linh.

 8  |  0 Thảo luận  |  

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19:35 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh từng cho t.iền Hồng Phượng mua xe, năn nỉ ba giúp cô 6, Phương Lê tố bị ai đó yểm bùa

JLO15:50:57 25/09/2023
Dù nhiều tháng trôi qua, gia đình, khán giả của NSƯT Vũ Linh vẫn chưa nguôi được sự ra đi của cố nghệ sĩ. Mới đây, bạn thân Hồng Loan đã hé lộ nhiều câu chuyện mà con gái Ông hoàng cải lương Hồ Quảng giấu kín suốt hơn nửa năm qua.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24:30 18/09/2023
Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbscltrấn thànhtaylor swift