Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Đình Như15:07 30/11/2023

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ giúp Hồng Loan thắng thế trong vụ kiện với mẹ con Hồng Phượng, Phương Lê còn cực kì hào phóng khi liên tục tặng t.iền, tặng đồ hiệu cho cô em gái kết nghĩa.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 1

Tuy nhiên, mới đây, mối quan hệ tốt đẹp của cả hai đã chính thức tan vỡ khi Hồng Loan đăng video xin lỗi khán giả vì mâu thuẫn giữa Nguyên Vũ và Hoa hậu Phương Lê. Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng trả lại những món đồ hiệu được Phương Lê tặng.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 2

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc êm đẹp thì mới đây, vệ sĩ Nguyên Vũ bất ngờ lên clip tố ngược Phương Lê, bóng gió cả Vũ Luân.

Người này cho hay: "Hôm nay tôi muốn chia sẻ với cộng đồng mạng 1 số điều về drama này. Anh Vũ không đến với Hồng Loan với mục đích PR. Anh Vũ xưa nay rất sợ vụ bè nhóm nhưng vì Hồng Loan nên ảnh mới tham gia. Cũng không thiết gì lắm đâu.

Cách đây mấy hôm, nhóm có họp với nhau, anh Vũ đích thân gọi cho đạo diễn, mở loa lớn cho tất cả mọi người điều nghe. Anh đạo diễn xác nhận Phương Lê có nói về vấn đề làm phim cách đây khá lâu nhưng hiện tại thì không có đá động gì tới hết. Mọi người nghĩ một bộ phim điện ảnh chưa có ý tưởng, chưa có đề cương thì làm sao mà quay. Nếu MV ảnh hưởng đến bộ phim điện ảnh của Phương Lê mà phim đó vừa quay thôi, chưa có dựng, chưa có bản nháp.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 3

Phương Lê có thể gọi cho Ni hoặc gọi cho Nguyên Vũ thôi. Cần nói anh ơi, chờ phim điện ảnh ra mắt rồi hả tung MV được không. Anh Vũ vì Hồng Loan vì team đương nhiên hoàn toàn chấp nhận. Giải quyết đơn giản vậy tại sao Phương Lê lại làm như vậy, phải chăng là hợp thức hóa để cô không làm phim điện ảnh 30 tỷ của Phương Lê?".

Không chỉ réo tên Phương Lê, trợ lý Nguyên Vũ còn "vạch rõ" ý đồ của Vũ Luân, ẩn ý tố đối phương là người giật dây.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 4

"Anh Vũ dự định quay dựng xong bản nháp sẽ mời một team lại, ngồi xem rồi đóng góp ý kiến. Sau đó, có bản chính thức rồi sẽ chọn ngày ra mắt MV trên kênh của Hồng Loan. Sẵn họp báo ra mắt kênh của Hồng Loan luôn. Nhưng mà sau khi quay xong, anh Vũ biết tin Phương Lê lên cái clip nói ảnh, ảnh rất là sốc và tổn thương. Tuy ảnh tổn thương nhưng vẫn lên tiếng xin lỗi vì muốn team không ai buồn. Nhưng mà cây muốn lặng mà gió không muốn dừng. Tôi được biết Ni có nhờ anh Vũ Luân khuyên Phương Lê hãy dừng lại đi. Tôi không biết Vũ Luân khuyên thế nào, buổi chiều hôm đó, Phương Lê tiếp tục nói anh Vũ.

Hôm họp team, anh Vũ Luân có hứa sẽ livestream để giải thích, minh oan cho Nguyên Vũ nhưng đến nay vẫn chưa thấy động thái gì hết", vệ sĩ Nguyên Vũ tiếp tục.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 5

Chưa hết, người này cũng hé lộ 3 bài hát trên kênh Hồng Loan bị phía Vũ Luân gắn cờ.

Về phía Nguyên Vũ, anh đăng bài giải thích lý do vì sao trợ lý lại thay mình lên tiếng. Đồng thời, anh phủ nhận việc Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ mình.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 6

Anh viết: "Muốn yên lặng nhưng không thể. Đây là việc tung tin sai sự thật với lời xin lỗi t.iền tỷ đã khiến cho Vệ Sĩ riêng của Vũ bức xúc và tự đi gặp riêng các youtuber để nói lên sự việc. Giờ Vũ là sếp bạn ấy nên Vũ xin nhận trách nhiệm về mình và nói ra một lần cho xong để mọi chuyện được khép lại.

Danh dự và lòng tự trọng không bao giờ cho phép Vũ nhận lời xin lỗi kiểu như vậy và Mẹ của Vũ lại càng không bao giờ để việc này diễn ra. Một người chân thành thì dù 1 hạt muối cắn đôi cũng vui, còn kẻ không biết điều thì dù có t.iền tỷ cỡ nào cũng là vô minh.

Vũ không biết ai đứng sau để chạy những bài như thế này để điều hướng dư luận và cũng đã thành công khi ảnh hưởng đến danh dự của gia đình Vũ rồi. Vũ mong hãy dừng lại đừng đưa tin không đúng như vậy sẽ làm tổn thương hơn.

Vũ xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này và chân thành biết ơn vì sự quan tâm động viên của mọi người dành cho Vũ..."

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này

Bảo Nam11:50:27 23/11/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, con gái của Vũ Linh khi thấy cô vướng vào ồn ào kiện tụng phân chia tài sản với người thân trong gia đình.

 14  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22:33 22/11/2023
Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

 123  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê

Keng14:48:22 22/11/2023
Kể từ sau khi ba mất, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa

Thảo Mai16:56:28 21/11/2023
Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Keng11:41:33 21/11/2023
Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy

JLO17:12:30 20/11/2023
Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 17  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê lên tiếng xin lỗi sau drama với Nguyên Vũ, nói tạm biệt con gái Vũ Linh, nhắn chị Ni 1 câu

JLO07:21:45 20/11/2023
Thời gian trước, khi Vũ Linh qua đời, con gái là Hồng Loan đứng trước bao khó khăn vì những người thân của nam nghệ sĩ lên tiếng về tài sản thừa kế. Sau đó nhiều người lên tiếng ủng hộ Hồng Loan, trong đó có Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Nguyên Vũ.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt

Thảo Mai16:23:24 17/11/2023
Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ vì anh thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 11  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh và mẹ con Hồng Phượng cùng đi thẩm định mảnh đất chục tỷ, Nguyên Vũ khịa Phương Lê

Hoàng Phúc14:30:24 16/11/2023
Vừa qua, TAND quận Phú Nhuận cùng cán bộ phường Linh Đông... đã tiến hành buổi thẩm định tại chỗ hiện trạng 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 1998 do UBND quận Thủ Đức cấp cho NSƯT Vũ Linh.

 8  |  0 Thảo luận  |  

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19:35 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh từng cho t.iền Hồng Phượng mua xe, năn nỉ ba giúp cô 6, Phương Lê tố bị ai đó yểm bùa

JLO15:50:57 25/09/2023
Dù nhiều tháng trôi qua, gia đình, khán giả của NSƯT Vũ Linh vẫn chưa nguôi được sự ra đi của cố nghệ sĩ. Mới đây, bạn thân Hồng Loan đã hé lộ nhiều câu chuyện mà con gái Ông hoàng cải lương Hồ Quảng giấu kín suốt hơn nửa năm qua.

 4  |  0 Thảo luận  |  

sam sinh conmai phương miss worldbùi hữu cườngtrường giang - nam emdiễn viên samsuni hạ linhjisoo.nam anh.trấn thànhtrường gianglệ quyênhoa hậu thế giới