Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22 22/11/2023

 123  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

Sau đó, Phương Lê đã huỷ kết bạn và tuyên bố rút khỏi nhóm vì hết duyên. Con gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" cũng livestream khóc nức nở và xin gửi trả hết đồ lại cho đàn chị.

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 1

Mới đây, Hồng Loan đã có động thái mới trên trang cá nhân. Cô vui vẻ khoe ảnh đi ăn tối cùng Vũ Luân, Bình Tinh, Diệu Ni... cùng các thành viên trong gia đình. Khung ảnh vô cùng hạnh phúc và được cô chú thích là: "Vui nhất đêm nay và mãi mãi vì anh hai và chị Ni đã hoà thuận lại rồi gia đình của con ời". Vũ Luân cũng vỗ về em gái rằng: "Ôm tui đã chưa? Hihi. Không được khóc nữa nha. Anh hai mãi thương em".

Vợ chồng Linh Tý - Bích Trâm cũng vui không kém khi chia sẻ lại những hình ảnh đoàn tụ: "Gia đình chúng tôi, hỉ nộ ái ố đều có nhau. Đường xa mới biết sức ngựa bền , chúng tôi luôn là 1 khối đoàn kết. Mong mọi người luôn thương yêu và ủng hộ chúng tôi. Chân thành cảm ơn mọi người nhiều lắm, mọi người yên tâm nha".

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 2

Từ đó cho thấy, các thành viên của team "vì yêu thương Hồng Loan mà đến" đã hoá giải hết mọi hiểu lầm và tranh cãi.

Là người đứng ra hòa giải cho các con, người đàn ông có biệt danh là "Má Tư", đồng thời là bạn thân của Vũ Linh bất ngờ chia sẻ: "Má để tụi nó tự do lắm. Không bao giờ kêu tụi nó làm theo cái này cái nọ đâu. Mấy con muốn làm gì thì làm, khi nào có công việc cộng đồng mạng góp ý thì má sẽ nói. Hôm qua có gặp nhau. Nói chung ổn hết rồi, không có gì hết. Cũng em út trong nhà mà. Giận thì nói chứ đâu bỏ được. Má nói Luân rồi thì cũng xiêu lòng rồi. Nói chứ em mà, anh hai mà đâu bỏ được. Còn chuyện Ni buồn thì cũng đúng vì tình thương mà, trong gia đình ai muốn sứt mẻ với nhau đâu. Mình cố gắng đừng để phía bên kia nó vui mừng".

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 3

Trước đó, Hồng Loan đã có một buổi livestream chia sẻ nỗi lòng của mình. Cô không kìm được nước mắt mà khóc nức nở. Con gái Vũ Linh lên tiếng năn nỉ anh 2 Vũ Luân: "Xưa giờ, tính của em cũng hời hợt nhiều thứ cho nên mới xảy ra chuyện ngày hôm nay. Nên em không biết nói gì hết, chỉ mong anh chị trong gia đình mình yêu thương. Còn yêu thương em thì ngồi lại mà nói chuyện. Chứ không có gì to tát hết á. Hiểu lầm gì thì cứ ngồi nói thôi.

Suốt thời gian qua, từ lúc mà anh 2 đưa em đến với chị Ni á, thì lúc đầu em cũng anh 2 che chở này kia, không bao giờ e phủi ơn hết. Không bao giờ mà muốn anh 2 buồn em chuyện này chuyện kia.

Từ xưa giờ em không có mẹ, em có ba thôi mà giờ ba không còn mà giờ anh chị trong nhà cũng vậy thì em thiệt tình em cũng không biết làm sao. Anh 2 ơi, anh 2 thương em, anh chị thương em thì mọi người ngồi nói chuyện với nhau đi. Bỏ qua hết, cùng em bước qua giai đoạn sau cùng này nữa".

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 4

Ở một diễn biến khác, mặc dù không xuất hiện ở buổi gặp mặt trước đó, tuy mới đây, bất ngờ nhất là trong sáng nay (22/11), hoa hậu Phương Lê đã đích thân sang nhà thăm con gái của Vũ Linh.

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 5

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 6

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 7

Cô livestream và chia sẻ: "Tôi đến thăm nhỏ em của tôi. Tôi coi livestream mà tôi rớt nước mắt. Khóc quá khóc. Nay phải qua thăm nó". Hồng Loan không giấu được niềm vui khi người chị hoa hậu đã bỏ qua những điều không hài lòng để đến với mình kết nối tình chị em.

Con gái Vũ Linh ẩn ý đủ hiểu tình gia đình ra sao, Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa

Thảo Mai16:56:28 21/11/2023
Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Keng11:41:33 21/11/2023
Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy

JLO17:12:30 20/11/2023
Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 17  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê lên tiếng xin lỗi sau drama với Nguyên Vũ, nói tạm biệt con gái Vũ Linh, nhắn chị Ni 1 câu

JLO07:21:45 20/11/2023
Thời gian trước, khi Vũ Linh qua đời, con gái là Hồng Loan đứng trước bao khó khăn vì những người thân của nam nghệ sĩ lên tiếng về tài sản thừa kế. Sau đó nhiều người lên tiếng ủng hộ Hồng Loan, trong đó có Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Nguyên Vũ.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt

Thảo Mai16:23:24 17/11/2023
Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ vì anh thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 11  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh và mẹ con Hồng Phượng cùng đi thẩm định mảnh đất chục tỷ, Nguyên Vũ khịa Phương Lê

Hoàng Phúc14:30:24 16/11/2023
Vừa qua, TAND quận Phú Nhuận cùng cán bộ phường Linh Đông... đã tiến hành buổi thẩm định tại chỗ hiện trạng 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 1998 do UBND quận Thủ Đức cấp cho NSƯT Vũ Linh.

 8  |  0 Thảo luận  |  

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19:35 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh từng cho t.iền Hồng Phượng mua xe, năn nỉ ba giúp cô 6, Phương Lê tố bị ai đó yểm bùa

JLO15:50:57 25/09/2023
Dù nhiều tháng trôi qua, gia đình, khán giả của NSƯT Vũ Linh vẫn chưa nguôi được sự ra đi của cố nghệ sĩ. Mới đây, bạn thân Hồng Loan đã hé lộ nhiều câu chuyện mà con gái Ông hoàng cải lương Hồ Quảng giấu kín suốt hơn nửa năm qua.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24:30 18/09/2023
Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan

JLO11:02:57 08/09/2023
Hồng Loan được biết đến là con gái của NSƯT Vũ Linh. Từ khi ông hoàng cải lương qua đời, con gái của cố NS nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, cô được 1 nữ doanh nhân nhận làm con nuôi khiến ai cũng bất ngờ.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

 5  |  0 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannihoa hậu thế giớimai phương