Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này

Bảo Nam11:50 23/11/2023

 14  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, con gái của Vũ Linh khi thấy cô vướng vào ồn ào kiện tụng phân chia tài sản với người thân trong gia đình.

Trong số đó, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Phương Lê rất nhiệt tình hỗ trợ Hồng Loan trong nhiều việc.

Nhưng rồi, một sự cố đã xảy ra khiến mối quan hệ giữa bộ ba bị trục trặc. Đó là Hoa hậu Phương Lê có kế hoạch bỏ 30 tỷ đồng làm phim về cuộc đời của Hồng Loan. Cùng lúc ấy, Hồng Loan lại đồng ý để Nguyên Vũ sản xuất phim ngắn ca nhạc về chính cô.

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 1

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 2

Vấn đề là cả Phương Lê lẫn Nguyên Vũ đều không trao đổi bàn bạc với nhau nên chẳng hề biết về dự án của đối phương. Mãi đến khi Nguyên Vũ quay xong MV thì Phương Lê mới nắm được tình hình, và muốn hủy bỏ dự án phim điện ảnh. Thấy vậy, Nguyên Vũ quyết định dừng luôn kế hoạch ra MV về Hồng Loan, dù đã ghi hình xong.

Chuyện này cũng làm cho Phương Lê, Nguyên Vũ xích mích nên Hồng Loan phải lên tiếng giải thích. Cô thừa nhận, vì tính tình hời hợt nên để xảy ra chuyện khiến mọi người hiểu lầm. Vì thế mà Hồng Loan muốn xin lỗi hai nghệ sĩ, mong mọi người ngồi lại nói chuyện giảng hòa.

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 3

Thậm chí Hồng Loan còn gửi trả lại những món quà mà Nguyên Vũ, Phương Lê đã tặng cho mình, cũng không dám nhận nếu sau này có ai mang gì tới cho cô. Hồng Loan giải thích rằng, vì cô không có mẹ từ nhỏ, ba lại bận rộn công việc nên không được người lớn chỉ dạy nhiều về cách cư xử.

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 4

Về phía Phương Lê, cô bị cộng đồng mạng chỉ trích vì có những lời nói khó nghe dành cho Nguyên Vũ, Hồng Loan lúc nóng giận.

Đứng trước tình cảnh của đàn chị, tối ngày 22 tháng 11, Hồng Loan và bạn thân là chị Ni tiếp tục livestream, nói rõ về những ồn ào vừa qua, đồng thời xin cộng đồng mạng buông tha cho Phương Lê.

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 5

Theo chị Ni, mọi người trong team "vì yêu thương mà đến" đã gặp mặt, hóa giải mọi hiểu lầm. Riêng Phương Lê, bạn thân con Vũ Linh cho rằng nàng hậu là người tốt, chỉ vì quá nóng giận nên không kiểm soát được lời nói.

Chị Ni bày tỏ: "Nếu Phương Lê là cái người thâm hiểm, đanh thép, đanh đá, coi như hại người thì Ni lên không livestream Ni nói đâu. Chẳng qua Phương Lê nóng tính, cái tôi lại cao cho nên chưa thấy cái sai của mình. Nhưng khi bình tâm, suy nghĩ mấy ngày nay thì Phương Lê cũng nhận ra được cái sai của mình rồi. Cô ấy cũng ốm lắm mọi người. Ốm cực kỳ ốm luôn. Rồi ảnh hưởng đến con cái nữa.

Hôm qua, anh Vũ và anh Luân cũng đã nói chuyện và hiểu nhau rồi. Bây giờ tới Phương Lê. Thôi thì mọi người thương con móm thì bỏ qua hết".

Cũng trong livestream, chị Ni phủ nhận việc Phương Lê tìm đến Hồng Loan để lợi dụng. "Ni đính chính là Phương Lê không tự tới. Mà chính Loan là người gọi Phương Lê tới. Khác với những người khác là người ta tự tới.

Cái việc trả quà là Phương Lê bị tổn thương nói là tui đâu có đòi. Trả như vậy thì quá tổn thương. Rồi cái khúc mắc với anh Vũ cũng đã giải tỏa rồi. Do hiểu lầm, do sự hời hợt của 2 đứa".

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 6

Hồng Loan tiếp lời chị Ni: "Lúc đầu con có gọi điện đến với chị Phương Lê và chị thương, chị chia sẻ với con. Chị chia sẻ mọi mặt trong gia đình, em út này nọ luôn. Chị luôn yêu thương chia sẻ chứ không phải là như mọi người nghĩ là chị tự tìm đến là có vấn đề gì này kia đâu. Không phải vậy, tội nghiệp chị Phương Lê.

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 7

Chị thương con là thật lòng, không hề lợi dụng hay gì đâu. Nghĩ vậy tội nghiệp cho chỉ, mấy nay chị khóc quá trời cũng tội. Ăn uống không được mấy bữa nay. Thôi mọi người thương 2 chị em con thì bỏ qua đi".

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê

Keng14:48:22 22/11/2023
Kể từ sau khi ba mất, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa

Thảo Mai16:56:28 21/11/2023
Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Keng11:41:33 21/11/2023
Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy

JLO17:12:30 20/11/2023
Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 17  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê lên tiếng xin lỗi sau drama với Nguyên Vũ, nói tạm biệt con gái Vũ Linh, nhắn chị Ni 1 câu

JLO07:21:45 20/11/2023
Thời gian trước, khi Vũ Linh qua đời, con gái là Hồng Loan đứng trước bao khó khăn vì những người thân của nam nghệ sĩ lên tiếng về tài sản thừa kế. Sau đó nhiều người lên tiếng ủng hộ Hồng Loan, trong đó có Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Nguyên Vũ.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt

Thảo Mai16:23:24 17/11/2023
Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ vì anh thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 11  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh và mẹ con Hồng Phượng cùng đi thẩm định mảnh đất chục tỷ, Nguyên Vũ khịa Phương Lê

Hoàng Phúc14:30:24 16/11/2023
Vừa qua, TAND quận Phú Nhuận cùng cán bộ phường Linh Đông... đã tiến hành buổi thẩm định tại chỗ hiện trạng 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 1998 do UBND quận Thủ Đức cấp cho NSƯT Vũ Linh.

 8  |  0 Thảo luận  |  

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19:35 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh từng cho t.iền Hồng Phượng mua xe, năn nỉ ba giúp cô 6, Phương Lê tố bị ai đó yểm bùa

JLO15:50:57 25/09/2023
Dù nhiều tháng trôi qua, gia đình, khán giả của NSƯT Vũ Linh vẫn chưa nguôi được sự ra đi của cố nghệ sĩ. Mới đây, bạn thân Hồng Loan đã hé lộ nhiều câu chuyện mà con gái Ông hoàng cải lương Hồ Quảng giấu kín suốt hơn nửa năm qua.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24:30 18/09/2023
Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan

JLO11:02:57 08/09/2023
Hồng Loan được biết đến là con gái của NSƯT Vũ Linh. Từ khi ông hoàng cải lương qua đời, con gái của cố NS nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, cô được 1 nữ doanh nhân nhận làm con nuôi khiến ai cũng bất ngờ.

 2  |  0 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannimai phương