Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế

Trí Nhi14:40 18/06/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Cậu được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ t.uổi nhất hiện nay.

Abhigya Anand đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Nhờ khả năng chiêm tinh của mình, Abhigya Anand đã đưa ra nhiều dự đoán về các sự kiện trong tương lai và rất nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật, khiến tất cả mọi người sửng sốt. Chẳng hạn như cuộc khủng hoảng năng lượng, cuộc khủng hoảng kinh tế, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt... Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là việc cậu dự báo chính xác sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 - thứ đã ám ảnh toàn thế giới trong suốt những năm vừa qua.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 1

Abhigya Anand dự đoán, vào năm 2024 nước Mỹ sẽ phải trải qua nội chiến và chia rẽ chưa từng có. Cậu cho rằng nước Mỹ đang ở trong thời kỳ hỗn loạn, bất ổn, chia rẽ xã hội, khủng hoảng kinh tế,...

Thần đồng 18 t.uổi tin rằng vấn đề này không thể giải quyết trong thời gian ngắn và sẽ đạt tới đỉnh điểm trong năm 2024. Trùng hợp thay, đây cũng là năm diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, nên sẽ tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong xã hội Mỹ.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 2

Theo lời cậu bé tiên tri Ấn Độ này, virus và các biến thể của nó sẽ ít lây lan hơn. Nhờ đó, vào năm 2024, đại dịch Covid-19 có thể được kiểm soát hoàn toàn và mọi người trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

Ngoài ra, nhà tiên tri này còn khẳng định rằng sự tương tác của các hành tinh và các hiện tượng thiên văn như Sao Hỏa, Rahu, Sao Thổ và Sao Mộc đều có tác động đến Trái đất. Động đất và khủng hoảng là kết quả của sự tương tác này. Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có thể tạo ra những tác động cực kỳ mạnh mẽ vào năm 2040.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 3

Theo Abhigya Anand, sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc, nhiều đại dịch nguy hiểm khác vẫn sẽ tồn tại. Hiện tượng nóng lên toàn cầu vẫn đang tiếp diễn, thần đồng tiên tri lo ngại rằng điều này sẽ đ.ánh thức những vi khuẩn cổ xưa vốn được lưu trữ hàng chục nghìn năm trong các lớp băng ở Bắc Cực. Trong những năm tới, những đại dịch này sẽ làm thay đổi đáng kể cục diện kinh tế, chính trị và xã hội.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán trong năm 2024 sẽ có nhiều thiên tai, thảm họa thiên nhiên xảy ra. Chúng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng với cả người và của. Từ tháng 7 đến tháng 8/2024, một quốc gia sẽ xảy ra thảm họa rất lớn, có thể là lũ lụt, hỏa hoạn hoặc ô nhiễm không khí. Ngoài ra, một quốc gia gần biển sẽ phải đối mặt với thảm họa núi lửa phun trào, kéo theo đó là động đất và sóng thần.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 4

Abhigya Anand cũng đưa ra dự đoán những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ trí tuệ nhân tạo AI từ nửa cuối năm nay cho đến năm 2024. Cậu bé nhấn mạnh việc sử dụng rộng rãi trí tuệ nhân AI trong chăm sóc sức khỏe, điều này có thể dẫn đến sự phát triển các phương pháp điều trị những căn bệnh bị coi là "bệnh nan y" trước đây. Tuy nhiên, nhà tiên tri Ấn Độ này cũng bày tỏ lo ngại về những tác động tiêu cực tiềm tàng của AI đối với cuộc sống con người.

Anand tiên tri rằng nền kinh tế có nguy cơ suy thoái vào năm 2024, lạm phát trầm trọng khiến số lượng người nghèo ngày càng tăng. Ngoài ra, thị trường t.iền điện tử được cho là sẽ suy giảm trong hai năm tới, trong khi đó, năng lượng tái tạo tiếp tục phát triển. Thần đồng tiên tri còn lo ngại một cường quốc sẽ mất đi vị thế hiện tại. Có 2 "ông lớn" sẽ tranh giành với nhau và một trong số họ sẽ qua đời.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 5

Trước đó vào năm 2013, tờ India Times dẫn câu chuyện về một cậu bé 8 t.uổi, nhưng đã có khả năng phi thường khi đọc thành thạo những câu thơ tiếng Phạn trong Bhagavad Gita - một văn bản cổ nổi tiếng của Hindu giáo. Không chỉ vậy, cậu bé còn thuộc "vanh vách" các chương thứ 9, 11, 12 và 15 trong kinh thánh.

Cậu bé này chính là Abhigya Anand - người mà giờ đây được mệnh danh là thần đồng tiên tri trẻ t.uổi nhất thế giới. Trong suốt 3 năm qua, nhiều "lời sấm" của Abhigya đã dần trở thành hiện thực, khiến truyền thông quốc tế dậy sóng, rợn người. Trong một lần, khi bố mẹ cậu bé đưa Abhigya - khi ấy mới chỉ 5 t.uổi, đến thăm một ngôi chùa, nơi mà Gita - nền tảng văn học và tôn giáo tiêu biểu của Hindu giáo, được giảng dạy cho những người theo đạo. Đây vô tình đã trở thành "bước ngoặt", giúp Abhigya trở thành một thần đồng từ khi còn rất nhỏ.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 6

Sau khi trở về nhà, Abhigya nói với mẹ rằng cậu muốn học tiếng Phạn. Mặc dù khá bất ngờ vì lời thỉnh cầu của cậu con trai, song bà Annu (mẹ của cậu), vẫn thử dạy những câu đơn giản sử dụng tiếng Phạn cho Abhigya khoảng 30 phút mỗi sáng, và đọc lại vào buổi tối.

Khi lên 7 t.uổi, Abhigya đã thông thạo những câu thơ tiếng Phạn trong Bhagavad Gita - một văn bản cổ nổi tiếng của Hindu giáo. Không chỉ vậy, cậu bé còn thuộc "vanh vách" các chương thứ 9, 11, 12 và 15 trong kinh thánh. Cậu bé thường xuyên tham gia các lớp học tiếng Phạn vào mỗi cuối tuần.

Cậu bé thậm chí từng được mời tới các ngôi chùa trong thành phố để tụng kinh bằng các câu thơ tiếng Phạn. Cậu là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh, mà một trong số đó chính là em gái - Abhidheya Anand, khi cô bé cũng tự học, và đọc được khoảng 50 câu trong kinh thánh.

Tiên tri của thần đồng Ấn Độ sau nửa năm 2024, 1 cường quốc sắp mất vị thế - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nostradamus tiên tri về năm 2024, trùng khớp với những cảnh báo đến rùng mình

Khánh Huyền16:31:37 03/03/2024
Nostradamus, nhà chiêm tinh học người Pháp, từng dự đoán thế giới năm 2024 sẽ xuất hiện ôn dịch và nạn đói, hải chiến, tân giáo hoàng và tân vương. Ông từng có nhiều dự đoán về 2023 chuẩn xác đến rùng mình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lời tiên tri "rùng mình" về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19

Vân Anh08:59:56 10/02/2024
Thần đồng tiên tri Ấn Độ, người từng tiên tri về thảm họa kinh hoàng dịch bệnh COVID-19 đã tiếp tục sử dụng khả năng chiêm tinh học để đưa ra 6 lời tiên tri về vận mệnh của thế giới trong năm 2024.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo gì về thế giới năm 2024?

Tin tài trợ
Thần đồng tiên tri Ấn Độ đã đưa ra nhiều lời dự đoán về vận mệnh của thế giới trong năm 2024, trong đó có cả sự lạc quan cũng như cảnh báo nhiều thách thức, biến động.

6 lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 gây choáng váng

Tin tài trợ
Bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ gặp tình trạng thiếu nước do hạn hán. Điều đó đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè được xem là nóng kỷ lục vừa qua.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ tiên đoán gì về thế giới 20 năm tới?

Tin tài trợ
Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra dự đoán rằng, trong 20 năm tới, nhân loại có thể bước vào thời kỳ vô cùng quan trọng. Mộc cuộc khủng hoảng lương thực có thể xảy ra khiến nhiều người không có đủ thức ăn

"Vanga thời hiện đại" từng dự đoán đúng dịch COVID-19, nay lại tiên tri về năm 2023

Tin tài trợ
Nhà tiên tri này cho rằng năm 2023 sẽ bùng phát nhiều dịch bệnh và Hoàng gia Anh sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố lớn

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán "sốc" về thế giới năm 2029

Tin tài trợ
Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand khiến nhiều người tò mò khi đưa ra dự đoán về tình hình thế giới năm 2029. Nhà tiên tri này dự báo Thế chiến 3 sẽ có thể xảy trong khoảng thời gian từ năm 2029 - 2032

Đúng 2 tuần tới, Thần Đồng tiên tri dự đoán đúng 99%, 3 con giáp t.rúng s.ố 1000 tỷ, của cải chất thành đống

Tin tài trợ
Theo tử vi 12 con giáp, đúng 2 tuần tới có đến 3 con giáp may mắn được Thần Tài chỉ mặt gọi tên t.rúng s.ố độc đắc đổi đời, lúc trước nợ nần bao nhiêu thì nay đều trả đủ, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp viên mãn

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo sốc thế giới 20 năm tới

Tin tài trợ
Sau hơn 2 tháng, thần đồng tiên tri 16 t.uổi ở Ấn Độ, Abhigya Anand mới đây lại tiếp tục đưa ra những dự đoán về tương lai. Thần đồng này cho rằng trong thời gian tới, nhiều người có thể không có đồ ăn

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sự kiện sẽ xảy ra vào năm 2029

Tin tài trợ
Thần đồng tiên tri Abhigya Anand tin rằng ở cuối thế kỷ này, một sự kiện địa chính trị với quy mô rất lớn có thể xảy ra. Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ t.uổi nhất thế giới hiện nay
o huyềnchồng hằng du mụcahyeon (babymonster)chu thanh huyềnlỗi côndược sĩ tiếnnsưt vũ linhjenniehoàng thùyhồng loanvũ luânquang linh -sầu riêng