Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều

Thiên Di16:16 14/06/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vanga không chỉ từng đoán trúng nhiều sự kiện trên thế giới mà bà còn biết được chính xác ngày mình qua đời. Trong bản di chúc được lập sẵn, " nhà tiên tri mù" khiến thế giới phải sửng sốt vì nội dung trong đó.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga được người đời biết đến với khả năng dự đoán nhiều sự kiện trong tương lai. Trên thực tế, bà thường đưa ra những lời dự báo về tương lai dưới hình thức ẩn dụ và hầu hết những dự đoán đó đều trở thành sự thật. Do đó, mọi người bắt đầu gọi bà là người báo tin trở về từ tương lai. Nhiều dự đoán của bà đều đã thành sự thật. Mặc dù đã qua đời được 28 năm nhưng những lời tiên tri của bà hàng năm vẫn được đưa ra để luận giải.

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 1

Nhà tiên tri Vanga sinh ngày 3/10/1911 trong một trang trại nằm ở phía Bắc Macedonia. Baba Vanga có một cuộc sống êm ấm trong gia đình hạnh phúc cho tới năm lên 3 t.uổi, khi cuộc chiến tranh Thế Giới thứ I diễn ra, bố mẹ của bà đã li tán. Kể từ sau đó bà có một cuộc sống cô đơn. Khi lên 7 t.uổi, cha của bà tái hôn.

Vài năm sau, họ chuyển đến Novo Selo, nơi Baba Vanga phải đối mặt với sự kiện mang tính bước ngoặt đã làm thay đổi cả cuộc đời của bà. Trong lúc rong chơi cùng những người anh em của mình, bà đã gặp một cơn lốc khủng khiếp. Cơn lốc này đã đưa Baba Vanga đi xa 2km vào các cánh đồng hoa màu. Bụi bẩn của cơn lốc đã làm cho bà không thể mở mắt.

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 2

Gia đình bà sau đó đã tiến hành nhiều cuộc chữa trị để giúp bà lấy lại thị lực đã mất, nhưng tất cả đều không thành công. Khi Baba Vanga tròn 18 t.uổi, bà trở về nhà và nhận sự chăm sóc của những người chị em trong gia đình mình. Và cũng kể từ thời điểm đó, đôi mắt của bà đã hoàn toàn mất đi thị lực. Thế nhưng, ông trời lại ban tặng cho bà khả năng ngoại cảm để đưa ra những lời tiên tri chính xác đến khó tin.

Baba Vanga đã từng nói rằng bà có được những khả năng tiên tri này thông qua một tạo vật vô hình. Khi ai đó đứng trước Baba Vanga, bà có khả năng nhìn thấy người đó từ khi sinh ra đến khi c.hết như đang xem một bộ phim. Bà dùng khả năng đó của mình để tiên tri và cuộc sống của những người thân xung quanh.

Không chỉ vậy, bà còn tiên đoán chính xác nhiều sự kiện lịch sử trên thế giới. Có thể kể đến đó là: Thảm họa chìm tàu ngầm Kursk năm 2000, sự tan rã của Liên bang Xô Viết, vụ 11/9/2001 tại Mỹ, thảm họa kép động đất và sóng thần Ấn Độ Dương năm 2004, Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ, Putin đắc cử Tổng thống Nga, sự trỗi dậy của tổ chức IS, đại dịch covid-19...

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 3

Từng đoán trúng nhiều sự kiện lớn trên thế giới, bà Vanga còn đoán trước số phận của mình. Bà từng nói với mọi người rằng tháng 6/1996, bà sẽ tắt thở. Quả nhiên vào ngày 11/6/1996, Vanga Baba chính thức rời khỏi cõi đời sau căn bệnh ung thư vú và hưởng thọ 85 t.uổi.

Cái c.hết của bà có điểm đáng ngờ khiến mọi người nghi ngờ về nguyên nhân nhà tiên tri Vanga c.hết trong lúc phẫu thuật mà không thể để lại bất cứ lời trăn trối nào. Cụ thể, khi các bác sĩ vừa mới bắt đầu phẫu thuật mở khí quản cho bà thì nguồn điện đột nhiên bị mất. Khi đó, Vanga làm phẫu thuật ở bệnh viện lớn nhất Sofia.

Nhiều người nhận định, tại một bệnh viện lớn như vậy ở Sofia, để đề phòng các sự cố điện xảy ra trong lúc phẫu thuật, bệnh viện này có nguồn điện dự trữ và cả máy phát điện riêng. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà nguồn điện bị cắt và nguồn điện dự trữ cũng không được sử dụng khiến bà lão mù Vanga qua đời ngay trên bàn mổ.

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 4

Vì có thể nhìn thấu tương lai, bà Vanga đã chuẩn bị sẵn di chúc từ lâu. Ngày 13/8/1996, 2 tháng sau khi bà qua đời, bản di chúc này đã được công bố, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt.

Theo di chúc, Baba Vanga muốn tất cả tài sản của bà từ nhà ở, t.iền tiết kiệm... đều được trao cho nhà nước. Con cháu bà không được thừa hưởng một xu nào trong khối tài sản ấy. Khoản t.iền tiết kiệm trong ngân hàng là số t.iền mà bà Vanga được chính phủ trả lương hàng tháng cho công việc tiên tri. Dù có khoản t.iền lớn gửi trong ngân hàng nhưng bà không bao giờ rút một đồng nào ra tiêu xài cá nhân.

Bà Vanga hy vọng rằng số t.iền tiết kiệm của mình sẽ được sử dụng vào việc xây dựng nhà trẻ cho những đ.ứa t.rẻ mồ côi, không nơi nương tựa. Nhiều người đã bất ngờ với quyết định này của bà Vanga bởi lẽ, mặc dù không có con cái nhưng bà rất yêu quý, nuôi dưỡng và coi 2 cháu của người em gái như con đẻ.

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 5

Trong di chúc, bà Vanga cũng căn dặn mọi người không được chạm vào t.hi t.hể của mình. Do đó, những tin đồn về việc các nhà khoa học khám nghiệm, lấy bộ não của nhà bà Vanga để nghiên cứu là không chính xác. Lý do của lời căn dặn này tới nay vẫn còn là bí ẩn không lời giải với hậu thế.

Lúc sinh thời, bà Vanga sở hữu một căn nhà ở thị trấn Petrich, Bulgaria. Khi còn sống, bà cũng muốn biến nơi này thành bảo tàng sau khi qua đời. Người thân cũng rất ủng hộ ước muốn này của bà. Tuy nhiên, sau khi di chúc của Vanga được công bố, ngôi nhà đã bị bỏ hoang, không người trông nom.

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 6

Ngoài ra, nhà tiên tri mù còn mong muốn được mai táng ở phía bên phải nhà thờ ở Rupite. Nhà thờ màu trắng này do bà xây bằng t.iền của mình để thờ mẹ mình.

Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vì sao Tần Thủy Hoàng nhất mực che giấu 3 chuyện kỳ lạ xảy ra ngay trước khi ông qua đời?

Tin tài trợ
Theo ghi chép trong Sử ký , đúng một năm trước khi Tần Thủy Hoàng băng hà đã xảy ra 3 chuyện kỳ lạ. Những chuyện này đều được dự báo có liên quan tới ông nhưng Tần Thủy Hoảng đã quyết định che giấu chúng.

"Vanga thời hiện đại" từng dự đoán đúng dịch COVID-19, nay lại tiên tri về năm 2023

Tin tài trợ
Nhà tiên tri này cho rằng năm 2023 sẽ bùng phát nhiều dịch bệnh và Hoàng gia Anh sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố lớn

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán "sốc" về thế giới năm 2029

Tin tài trợ
Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand khiến nhiều người tò mò khi đưa ra dự đoán về tình hình thế giới năm 2029. Nhà tiên tri này dự báo Thế chiến 3 sẽ có thể xảy trong khoảng thời gian từ năm 2029 - 2032

Vì sao nhiều người khóc nức nở khi vào nhà bà lão mù Vanga?

Tin tài trợ
Từ năm 1970 - 1996, nhà tiên tri Vanga sống trong ngôi nhà nhỏ ở làng Rupite, phía Đông Nam tỉnh Blagoevgrad, Bulgaria. Sau 18 năm niêm phong, ngôi nhà mà bà Vanga từng ở mở cửa đón khách. Một số người bật khóc khi bước vào trong nhà

Thêm lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đã trở thành sự thật, đó là điều dự đoán thứ 6

Tin tài trợ
Những lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đang dần dần ứng nghiệm. Mặc dù đã qua đời cách đây 26 năm, cái tên Baba Vanga vẫn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những lời tiên tri đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần đáng sợ của bà
hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la