Lời tiên tri "rùng mình" về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19

Vân Anh08:59 10/02/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thần đồng tiên tri Ấn Độ, người từng tiên tri về thảm họa kinh hoàng dịch bệnh COVID-19 đã tiếp tục sử dụng khả năng chiêm tinh học để đưa ra 6 lời tiên tri về vận mệnh của thế giới trong năm 2024.

Abhigya Anand (sinh năm 2006) - người được mệnh danh là thần đồng tiên tri Ấn Độ, cũng là người từng có những lời tiên tri "rợn gáy" từ suốt giai đoạn trước đại dịch Covid-19 đến nay. Cậu bé này xuất hiện lần đầu và tiên tri rằng vào cuối năm 2019, thế giới sẽ phải đối mặt với một thảm họa kinh hoàng có thể lây truyền. Khi đại dịch Cpvid-19 ập đến và gây ra những hậu quả khủng khiếp về mọi mặt đời sống mà đến nay vẫn chưa thể phục hồi lại được, người ta mới rùng mình nhớ lại lời tiên tri của cậu bé này.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 1

Thần đồng tiên tri Ấn Độ được cho là cũng đã dự đoán chính xác nhiều sự kiện khác của thế giới như: khủng hoảng kinh tế thế giới, động đất tại Nhật Bản, nắng nóng tại châu Âu, thảm họa Itaewon tại Hàn Quốc, vụ sập cầu tại Ấn Độ...

Mới đây, Abhigya Anand tiếp tục sử dụng khả năng chiêm tinh học để đưa ra 6 lời tiên tri về vận mệnh của thế giới trong năm 2024. Cậu khẳng định 2024 sẽ là một năm mà thế giới phải đối mặt với nhiều thách thức, nhiều cuộc khủng hoảng và thảm họa, đòi hỏi con người phải cùng chung tay hợp tác, ứng phó.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 2

1. Nước Mỹ đối mặt với nội chiến và chia rẽ

Abhigya Anand dự đoán rằng nước Mỹ sẽ phải trải qua nội chiến và chia rẽ chưa từng có vào năm 2024. Cậu cho rằng nước Mỹ đang ở trong thời kỳ hỗn loạn, bất ổn, chia rẽ xã hội, phân cực chính trị, khủng hoảng kinh tế và nhiều vấn đề khác ảnh hưởng tới sự ổn định và phát triển của đất nước.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 3

Thần đồng 18 t.uổi tin rằng vấn đề này không thể giải quyết trong thời gian ngắn và sẽ đạt tới đỉnh điểm trong năm 2024. Đây cũng là năm trùng với thời điểm diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, là một bước ngoặt quan trọng. Những thay đổi của chiêm tinh học cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới xã hội Mỹ.

2. Thiên tai

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán rằng năm 2024 sẽ là một năm xảy ra nhiều thiên tai, thảm họa thiên nhiên, để lại hậu quả nghiêm trọng với cả người và của.

Cụ thể khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8/2024, một quốc gia sẽ xảy ra thảm họa rất lớn, có thể là lũ lụt, hỏa hoạn hoặc ô nhiễm không khí. Ngoài ra, một quốc gia gần biển sẽ phải đối mặt với thảm họa núi lửa phun trào, kéo theo đó là động đất và sóng thần.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 4

3. Thiếu hụt năng lượng

Một thực tế không thể phủ nhận là tình trạng khí đốt tự nhiên, dầu thô, dầu mỏ,... đều đang bị khai thác quá mức. Vì thế nên giá cả cũng đang tăng theo cấp số nhân, kéo theo sự phát triển nhanh chóng của năng lượng tái tạo và năng lượng xanh. Abhigya Anand cho rằng, sự thay đổi của một quốc gia ở phía đông có thể dẫn đến cuộc khủng hoảng năng lượng chưa từng có trên thế giới.

4. Vi khuẩn cổ xưa bị đ.ánh thức

Hiện tượng nóng lên toàn cầu vẫn đang tiếp diễn, thần đồng tiên tri lo ngại rằng điều này sẽ đ.ánh thức những vi khuẩn cổ xưa vốn được lưu trữ hàng chục nghìn năm trong các lớp băng ở Bắc Cực. Thảm họa do những vi khuẩn này gây ra có thể ảnh hưởng lớn tới toàn thế giới.

5. Khủng hoảng lương thực

Do thiên tai và nhiều cuộc chiến tranh nổ ra trên thế giới, Abhigya Anand cho rằng thế giới sắp phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lương thực lớn nhất từ trước đến nay. Trong năm 2024, số người bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng lương thực có thể lên đến 2 tỷ người và Ấn Độ sẽ trỗi dậy nhờ nguồn dự trữ lương thực dồi dào.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 5

6. Khủng hoảng kinh tế

Abhigya Anand tiên tri nền kinh tế có nguy cơ suy thoái vào năm 2024, lạm phát trầm trọng khiến số lượng người nghèo ngày càng gia tăng. Thần đồng tiên tri còn lo ngại rằng một cường quốc sẽ mất đi vị thế hiện tại. Có 2 "ông lớn" sẽ tranh giành vị thế với nhau và một trong số họ sẽ qua đời.

Cậu bé với khả năng tiên tri được nhiều sự kiện thảm họa lớn trên thế giới khiến nhiều người phải để tâm đến loạt thông tin mà cậu nói về năm mới 2024.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 6

Năm 2020, Abhigya Anand khi ấy 14 t.uổi, một cậu bé người Ấn Độ, bất ngờ được một số kênh truyền thông địa phương nhắc đến như một thần đồng tiên tri, nhờ dự đoán chính xác một số sự kiện xảy ra trong tương lai khiến nhiều người kinh ngạc.

Tháng 8/2019, trong một video đăng tải lên kênh cá nhân, dựa vào những nghiên cứu về chiêm tinh, Anand đưa ra lời thông báo về một "mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với thế giới" sẽ xảy ra "từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020".

Khi mới có mặt trên nền tảng chia sẻ video, kênh của Anand có rất ít lượt xem và bình luận. Đa số những người xem video khi ấy đều cho rằng nhận định của "thần đồng nhí" là vô căn cứ, viển vông.

Thế nhưng kết quả như ai cũng biết, đến tháng 11 cùng năm 2019, dịch Covid-19 bùng phát ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) rồi lan rộng ra hầu khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Tới tháng 3/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố đây là đại dịch toàn cầu.

Ngay lập tức, đoạn video "tiên tri về dịch Covid-19" đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội ở khắp Ấn Độ, Nam Mỹ và nhiều khu vực khác trên thế giới vì sự thật đã có "mối nguy hiểm nghiêm trọng" ập đến với thế giới như trong lời cảnh báo. Còn cậu bé Anand thì được tung hô là " nhà tiên tri trẻ nhất thế giới" ở t.uổi 14.

Lời tiên tri rùng mình về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19 - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
phim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emhoa khôi đbsclnam anh.trấn thành