Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19 02/10/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của "ông hoàng cải lương Hồ quảng" cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

Điển hình như mới đây, nghệ sĩ Bình Tinh đã bị vu vạ là ăn chặn t.iền đi hát của người ba nuôi đáng kính. Không im lặng cho qua, con gái nuôi của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" đã lên tiếng cực gắt.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 1

Nữ nghệ sĩ khẳng định ba nuôi là nghệ sĩ lớn, không ai có thể qua mặt. Cô cũng tự tin vào bản thân không làm điều gì sai trái nên luôn ngẩng cao đầu mà sống.

Bình Tinh bức xúc bày tỏ: "Nhiều người nói Bình Tinh là ăn chặn t.iền. Một show diễn của ba Vũ Linh là 50 triệu mà Tinh ăn 20 triệu, chỉ đưa ba Linh 30 triệu. Mọi người ơi, đó là NSƯT Vũ Linh chứ không phải một nghệ sĩ bé nhỏ nào đó mà chúng ta có thể qua mặt được. Và ba Linh đi đến bất kì điểm diễn nào, các bầu show đều phải ra tay bắt mặt mừng. Thậm chí, ba Vũ Linh với má Bảy rất là thân. Cho nên Bình Tinh sống thì ngẩng mặt nhìn đời. Nói cho bạn nghe và tất cả mọi người cùng nghe, những người nào tung tin đồn này ra thì tự giải quyết với những người khán giả. Còn đối với ba Linh, Bình Tinh ngẩng mặt khi ba sống. Đến khi ba mất, Bình Tinh vẫn ngẩng mặt vì tất cả những điều mình đã làm cho ba.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 2

Muốn ăn chặn t.iền của một ngôi sao là không phải dễ nha mọi người. Ví dụ chị S.N nè, một đại gia bất động sản, hôm nào chị thử mời một ngôi sao đến rồi chị có im lặng đưa t.iền cho người kế bên mà không cần thông qua người ngôi sao đó không? Giả dụ muốn mời Bình Tinh cũng trực tiếp đến gặp Bình Tinh và hỏi lương Bình Tinh là bao nhiêu. Làm gì chuyện ăn chặn đứng được. Nói chuyện vậy nói với trẻ con chứ đừng nói với người lớn. Nếu Tinh làm trò đó thì Tinh không nhận được sự yêu thương của ba đến ngày ba mất".

Ngoài ra, khi bị 1 soạn giả tố chèn ép Hồng Phượng, Bình Tinh cũng thẳng thắn phủ nhận. Nữ nghệ sĩ cải lương nói: "Tinh là một nghệ sĩ nhỏ nhoi lắm cả nhà. Em không đá chén cơm của ai được hết trơn á. Và em cũng không có đủ bản lĩnh và tư cách để làm điều đó đâu. Em chỉ lo chén cơm của em thôi".

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 3

Cách đây không lâu, Bình Tinh bức xúc đăng tải ảnh chụp lại màn hình từ nhóm chat trên mạng xã hội có tên "Fan gia đình cậu 5..." với nội dung tiêu cực, sai lệch về cô. Đáng nói, những người trong nhóm chat này có những cái tên quen thuộc như Hồng Phượng - cháu gái "ông hoàng cải lương Hồ quảng", Kim Thoa - vợ chú 7 (em ruột cố NSƯT Vũ Linh) cùng một số người khác.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 4

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 5

Bình Tinh mếu máo chia sẻ: "Tôi không tin điều này có thể đến với tôi. Tôi có hại ai và động chạm đến ai không? Sao lại hại tôi vậy? Ba ơi, trong đây có ai, ba soi xét dùm con. Ai là người chỉ huy?".

Ngay sau chia sẻ của Bình Tinh, dư luận không khỏi bức xúc vì nữ nghệ sĩ cải lương bị đem ra nói xấu bởi chính những người mình xem là gia đình. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại lời nhắn động viên, an ủi con nuôi cố NSƯT Vũ Linh không làm gì sai thì không cần phải sợ.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 6

Từ khi gia đình cố NSƯT Vũ Linh xảy ra chuyện cho đến nay, trong khi Vũ Luân thường xuyên lên tiếng bênh vực Hồng Loan, đối đầu với mẹ con cô Sáu thì Bình Tinh luôn giữ im lặng để không làm mất hòa khí. Nữ nghệ sĩ hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình ba nuôi mà chỉ tập trung vào công việc. Thế nhưng Bình Tinh cũng bị nói xấu thế này khiến cô không thể nhẫn nhịn.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 7

Hiện tại, Bình Tinh cùng với Vũ Luân là hai người con nuôi đang chăm sóc và bảo vệ cho con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Cả hai hết lòng che chở cho cô em gái nhỏ bằng tất cả tình thương và sự tử tế của mình. Khán giả xúc động và trân quý tấm lòng của hai người con nuôi của Vũ Linh.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24:30 18/09/2023
Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu t.iền mặt, kim cương, túi hiệu

Keng15:53:57 13/09/2023
Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu cho Bình Tinh mua xe hơi và dây chuyền 310 viên kim cương cho con gái Vũ Linh. Hành động của nữ doanh nhân khiến cộng đồng mạng ai cũng sửng sốt tột độ.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan

JLO11:02:57 08/09/2023
Hồng Loan được biết đến là con gái của NSƯT Vũ Linh. Từ khi ông hoàng cải lương qua đời, con gái của cố NS nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, cô được 1 nữ doanh nhân nhận làm con nuôi khiến ai cũng bất ngờ.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan 2 mặt: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao

Thảo Mai12:41:10 01/09/2023
Hồng Phượng mới đây đã đăng dòng trạng thái mỉa mai Hồng Loan giả tạo, vô ơn và cố tình tẩy trắng sau khi con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tung sao kê từ thiện dịp lễ Vu Lan vừa qua.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Kim Tử Long đăng đàn cà khịa cháu gái Vũ Linh: Sống như vậy sẽ bị dòm ngó

Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái đầu lòng của Kim Tử Long là Mai Ka đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc để nói về chuyện cháu gái Vũ Linh tấn công ba mình và nhiều nghệ sĩ khác. Nguyên nhân là những người này lên tiếng bảo vệ Hồng Loan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng

Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Sau buổi họp báo của cháu gái Vũ Linh, khán giả lẫn cư dân mạng càng phản cảm vì lời nói và lí lẽ cô đưa ra hơn. Đặc biệt việc Hồng Loan phải quỳ lạy mẹ của Hồng Phượng để xin được mang ba mình về nhà và chuyện viết đơn cầu cứu vì là người vô gia...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo

Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Sau khi Vũ Linh qua đời, mẹ con ca sĩ Hồng Phượng và Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ - xảy ra tranh chấp đối với tài sản thừa kế và các vấn đề khác như hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện, kế hoạch xây mộ, hợp đồng truyền thông đám tang,..

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó "tham vọng bất chấp thủ đoạn", CĐM "tin luật nhân quả"?

Min07:38:29 10/06/2023
Giữa lúc cô 6 và Hồng Phượng làm đơn kiện để tranh chấp tài sản với con gái Vũ Linh, Bình Tinh kinh sợ lòng người . Trước đó, Bình Tinh bị tung tin lấy hết tài sản cha nuôi khiến cô vô cùng bức xúc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô

Min08:58:15 27/05/2023
Giữa biến căng Hồng Loan đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà sau đám tang, mạng xã hội xuất hiện clip minh oan cho con gái cố NSƯT Vũ Linh. Trái với lời kể của em ruột Vũ Linh, con gái ông có thái độ khá nhã nhặn khi khuyên trợ lí Kim Nga nên rời nhà mình về...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phần mộ cố NSƯT Vũ Linh đã hoàn thành, khán giả vẫn đến rất đông, con gái nói một câu xúc động

M.A14:42:48 26/05/2023
Mộ phần của Ông hoàng cải lương được thiết kế rất đẹp và thẩm mỹ. Ở bia mộ được đúc một chiếc mão y hệt mão vua mà ông đã đội trong các tuồng cổ. Xung quanh mộ là hình ảnh các vai diễn để đời của cô nghệ sĩ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Con gái ruột cùng 2 con nuôi túc trực tang lễ từ đêm, khán giả đội nắng đưa tiễn "ông hoàng cải lương" Vũ Linh

Tin tài trợ
Những hình ảnh trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người xúc động. Túc trực tại tang lễ của NS Vũ Linh có con gái ruột, các con nuôi và nhiều thành viên trong gia đình.
đám cưới minh túciindữ phượng hànhchu thanh huyềnbùi hữu cườngrosé (blackpink)bạn trai nam emthơ nguyễngrey dhòa minzyvăn toànlâm canh tântriệu lệ dĩnh