Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều?

Phúc Sen11:38 08/07/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tiếp tục ồn ào về gia đình của cố NSƯT Vũ Linh, gồm mối quan hệ con ruột Hồng Loan và con nuôi NSƯT Vũ Luân. Dù trước đó hai anh em vẫn giữ mối quan hệ thân cận, tuy nhiên thời gian gần đây đã liên tục có những nghi vấn sứt mẻ tình cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh và NSƯT Vũ Luân r.ạn n.ứt tình cảm. Theo đó, nam nghệ sĩ bị cho rằng anh đã "quay lưng" với Hồng Loan. Nguyên nhân là thời gian qua, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 1

Giữa lúc Vũ Luân liên tục chia sẻ những hình ảnh thắm thiết, yêu thương nồng thắm với Hoa hậu Phương Lê, thì phía Hồng Loan cũng có một người kề cận, đó chính là người đại diện phát ngôn cho con gái Vũ Linh - chị Hồng Ni. Dân mạng bắt đầu chia làm 2 phe, người bênh Vũ Luân người thì phe Hồng Loan. Một số thành phần cũng nhận định, Hồng Loan - Vũ Luân sứt mẻ tình cảm là do người đại diện chị Ni, cô đã thao túng tâm lý cả gia đình Hồng Loan mới có ngày hôm nay.

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 2

Bức xúc trước những lời bịa đặt của dân mạng, Hồng Ni ngay sau đó cũng đã có phát ngôn dằn mặt, đăng thẳng lên trang cá nhân. Cô viết: "Hãy phân biệt được thao túng và bị thao túng sẽ khác nhau hoàn toàn. Thao túng Hồng Loan mà cả gia đình bắt ép Ni thao túng cả đời? Muốn hỏi, Ni đáp trả cho vừa lòng, không phủ nhận gì cả, nhưng trước khi hỏi người khác, có bao giờ hỏi chính lương tâm của mình?"

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 3

Khán giả ngay lập tức rần rần, bàn tán xôn xao trước bài đăng này của Hồng Ni. Vốn là người đại diện phát ngôn của Hồng Loan, nhiều người suy đoán đây chính là sự sắp xếp của Hồng Loan, nhờ Hồng Ni lên tiếng để dằn mặt Vũ Luân. Hơn nữa, câu nói "có bao giờ hỏi chính lương tâm của mình?" cũng bị nghi là đá xéo đến NSƯT Vũ Luân. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những suy đoán từ cộng đồng mạng, bởi người trong cuộc không lên tiếng thừa nhận.

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 4

Trước đó, Hồng Loan có chia sẻ hình ảnh chụp bên mộ nghệ sĩ Vũ Linh và viết: "Em xin cảm ơn anh đã đến với em và cho em biết thêm nhiều về cuộc sống. Thật sự em không biết tại sao anh lại rời đi trong im lặng nhưng em luôn trân trọng cái tình cái nghĩa anh đã cho em. Em xin cả nhà đừng tấn công anh nữa, dù gì anh cũng là anh của em".

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 5

Sau dòng trạng thái của Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân cũng có chia sẻ dài trên trang cá nhân: "Em gái thương, anh vừa thấy bài viết của em đăng anh rất ngạc nhiên. Anh không hiểu việc gì đang xảy ra giữa anh và em. Mà đến nỗi em phải buồn, anh đang làm gì sai hả em. Anh em mình đã cùng bên nhau chia sẻ vui buồn từ lúc ba mình còn sống.

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 6

Khi ba mất, anh là anh hai nên thấy em khó khăn điều gì anh luôn chia sẻ động viên, giúp đỡ. Tinh thần lẫn tài chính, lúc gần đây em có điện thoại than với anh, anh hai ơi em buôn bán lúc này hơi khó khăn anh hai giúp em bán mỹ phẩm giống anh hai được không?

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 7

Anh đồng ý, liền bỏ thời gian đưa em xuống nhà máy, giúp em kinh doanh mà không cần phải bỏ đồng vốn nào. Anh vui lắm, và luôn dặn em ráng buôn bán tích lũy. Nay, chuyện gì xảy ra đến mức phải nghi ngờ tình anh em mình vậy em?".

Đồng thời, NSƯT Vũ Luân cũng trách Hồng Loan không trả lời tin nhắn của anh, không liên lạc với anh mà lại viết ẩn ý trên mạng xã hội. Theo nam nghệ sĩ, việc con gái cố NSƯT Vũ Linh chia sẻ khi chưa kiểm chứng, không nói rõ là "không coi anh là anh hai rồi". Vũ Luân cũng khẳng định, nếu Hồng Loan có bằng chứng anh "quay lưng" với cô thì "anh hai sẽ quỳ xuống trước mặt em tạ lỗi".

NSƯT Vũ Luân cho biết anh viết trên trang cá nhân nói rõ vì không nhận được phản hồi từ Hồng Loan. "Ngay khi đọc được chia sẻ của Hồng Loan, tôi nhắn tin hỏi, có phải cô viết về tôi hay không nhưng cô không trả lời", anh nói. Nam nghệ sĩ khẳng định: "Tôi lúc nào cũng xem Hồng Loan là con của ba Linh nên việc nói Luân quay lưng là điều không đúng".

Hồng Loan cho người đá xéo Vũ Luân, dằn mặt chuyện thao túng, khẳng định 1 điều? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bình Tinh muốn hàn gắn Vũ Luân và Hồng Loan, nói 1 câu ai cũng thấy mát lòng

Minh Lợi07:35:53 06/07/2024
Drama giữa anh 2 Vũ Luân - em gái Hồng Loan đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Giữa lúc này, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Bình Tinh đã có chia sẻ gây chú ý.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bình Tinh âm thầm giúp đỡ Hồng Loan, chị Ni khen nức nở, ăn đứt "anh 2"

JLO15:00:27 04/07/2024
Giữa lúc các con của Vũ Linh dính tin đồn lục đục, mới đây, chị Ni đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ của Bình Tinh và Hồng Loan. Cô dành cho nữ nghệ sĩ cải lương nhiều lời khen có cánh.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân thách thức Hồng Loan, chị Ni liền ra mặt, mắng thẳng mặt: Nguỵ quân tử?

Bảo Nam10:27:27 04/07/2024
Suốt hơn một tháng qua, mối quan hệ giữa con gái ruột của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan và con nuôi của nam nghệ sĩ là NSƯT Vũ Luân đã thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bạn thân Vũ Linh lên tiếng chuyện Vũ Luân cạch mặt Hồng Loan, bênh vực chị Ni

Đình Như14:17:14 03/07/2024
Nhiều năm trong nghề với sự dìu dắt tận tình của những người thầy đi trước, trong đó có ba nuôi Vũ Linh, hiện nay NSƯT Vũ Luân cũng đã trở thành một tên t.uổi lớn của sân khấu cải lương.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bênh vực Vũ Luân, phản pháo phía con gái Vũ Linh và chị Ni?

Keng16:21:42 02/07/2024
Hồng Loan cùng Vũ Luân, Bình Tinh - 3 người con của Vũ Linh từng được cho là rất thân thiết, sẵn sàng đùm bọc nhau sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân nghi "cạch mặt" con gái Vũ Linh, công khai mối quan hệ với Phương Lê

Hoàng Phúc10:18:36 01/07/2024
Thời gian vừa qua, con trai nuôi đình đám của cố NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân dính tin đồn tình cảm cùng Hoa hậu Phương Lê. Không chỉ thế, nhiều thị phi xung quanh giới tính của anh cũng đồn thổi khắp cõi mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son

Trí Nhi14:04:52 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê vừa có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao, cô công khai thể hiện tình cảm với con trai nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh - NSƯT Vũ Luân, một mực đòi theo Vũ Luân, nắm tay thật chặt vượt qua giông bão, netizen nhận xét như vợ chồng son.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?

Hoàng Phúc20:42:54 18/11/2023
Những ngày qua, dân mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê đăng đàn trách Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mà không bàn bạc hay hỏi ý kiến của mình.

 13  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu