Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc?

Hoàng Phúc06:53 11/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi lên tiếng bóc trần sự thực dụng của Đàm Trúc, Hằng Du Mục tiếp tục hé lộ sự thật đau lòng về mẹ ruột của Mèo Béo. Chia sẻ của nữ tiktoker càng khiến dân tình thêm xót xa cho hoàn cảnh của chàng trai người Trung Quốc này.

Hằng Du Mục nói trên livestream: "Ba mẹ ly hôn xong rồi mấy anh chị em sống nương tựa vào nhau. Xong rồi mẹ lại còn không có thương yêu gì đó. Hằng cũng không biết là như thế nào. Bây giờ Hằng cũng không biết nói như thế nào, chắc cũng sẽ có người này người kia. Nhưng để nói về 2 đứa nhà Hằng cũng vậy. Ba ly hôn với mẹ là mẹ mất hút luôn. Bây giờ Hằng không biết nói như thế nào luôn nhưng mọi người có thể nhìn vào câu chuyện của Mèo Béo mà mọi người nhìn ra được đó.

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 1

Mèo Béo cũng y chang. Ba mẹ ly hôn xong một cái không có tình thương của gia đình nữa. Mẹ làm có t.iền mà cả ngày cũng bắt thằng nhỏ phải có trách nhiệm với mẹ là phải gửi t.iền để nuôi mẹ các thứ.

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 2

Các cuộc gọi cho Mèo Béo chỉ là nhầm mục đích đó là lấy t.iền thôi chứ không nói được vài ba câu yêu thương cũng không có. Nên người ta rơi vào trạng thái, người ta có tình yêu dù được người ta yêu thương người ta cũng không phân biệt được đó là tình yêu thật hay tình yêu giả vì trước giờ người ta không cảm nhận được, chưa từng trải. Không biết tình yêu đó thật hay giả. Cho nên người ta cứ cấm đầu vô. Thì nên mới đi lậm như vậy đấy.

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 3

Khi đứng vào khía cạnh của Mèo Béo để hiểu hết cái hoàn cảnh của thằng bé này thì mình không thể trách thằng bé được là nó mù quáng. Không phải đâu. Nếu trường hợp khác thì mù quáng chứ bé Mèo Béo này không mù quáng đâu mà là 1 người khao khát tình yêu thương. Nó khao khát tình thương vì không có được điều đó từ nhỏ. Nên rơi vào hoàn cảnh như vậy. Kiểu 1 người đến ngay thời điểm đó, mình đặt rất nhiều hy vọng vô người ta nhá và mình nghĩ người ta yêu thương mình thật lòng, cái tự nhiên mình bị phản bội 1 cái. Kiểu như nó bị sụp hết, toàn bộ hy vọng nó sụp đổ, coi như không còn gì hết.

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 4

Ví dụ như mình còn ba, còn mẹ yêu thương mình, ba mẹ già lớn t.uổi mình phải chăm lo gia đình, mình phải có một mối quan hệ tốt nhưng đằng này đâu có đâu. Đâu có được tình yêu thương từ gia đình. Ví dụ như Hằng nói mọi người mình đi làm, mình mệt mỏi, mình có chỗ dựa là gia đình hả, mình chia tay với bạn trai, chia tay bạn gái, mình có chỗ tâm sự, có ba mẹ chia sẻ. Đằng này, bé nó đâu có gì đâu. Không có còn cái gì hết chơn á. Coi như con bé kia đi 1 cái là thế giới nó sụp đổ là coi như nó chọn cách đó là đúng rồi.

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 5

Nó quá đau khổ mà. Câu chuyện nó là như vậy đó, bởi vậy Hằng không dám đọc sâu. Những đoạn tin nhắn người ta chụp lại mình còn không dám đọc sâu vào nữa. Đọc nó buồn á mọi người".

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 6

Chia sẻ của Hằng Du Mục lập tức gây chú ý. Đại đa số dân mạng đều bày tỏ sự đồng tình với phân tích của nữ tiktoker.

- Thương Mèo Béo quá

- Không ngờ mẹ Mèo Béo lại như thế

- Số Mèo Béo đúng khổ, gia đình không thương, bạn gái cũng lợi dụng

- Hy vọng bên kia thế giới Mèo Béo sẽ bình an và hạnh phúc

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 7

- Có thể là tình đầu nên Mèo Béo chưa hiểu nhiều nên yêu rất dễ bị lôi cuốn vào. Vì lần đầu ai cũng quá thật lòng. Nếu là người mới biết yêu.

- Thương Mèo Béo ghê, biết cậu thiếu thốn tình cảm từ nhỏ của gia đình, tưởng tình yêu của cô ta còn chút hy vọng cuối cùng cô ta cũng không quan tâm nữa.

- Thật sự ai trong hoàn cảnh thật sự yêu một người đặt hết hy vọng vào người ta ở cái t.uổi còn quá trẻ mà chưa được trải hết sự đời nó đau nó tuyệt vọng kinh khủng khiếp.

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Mèo Béo bị giả mạo, tiktoker đu trend thả thức ăn xuống hồ Tây có thể bị phạt?

Hoàng Phúc07:15:07 10/05/2024
Những ngày qua, dân tình xôn xao trước câu chuyện đầy đau lòng của chàng trai người Trung Quốc có biệt danh là Mèo Béo. Trên nhiều nền tảng mạng xã hội, khá nhiều cư dân mạng Việt truyền tay nhau bức hình được cho là dung mạo của anh chàng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Chị Mèo Béo quay xe, bất ngờ đăng đàn xin dân mạng buông tha Đàm Trúc?

Hoàng Phúc16:07:16 09/05/2024
Câu chuyện tình buồn của Mèo Béo vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội weibo của mình, chị gái của chàng trai đã lên tiếng xin cộng đồng mạng tạm thời buông tha cho Đàm Trúc.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Tiệm hoa của Mèo Béo mở cho bạn gái Đàm Trúc bị công an phong toả để điều tra

Minh Ngọc15:44:18 09/05/2024
Theo thông tin mới đây từ truyền thông Trung Quốc, công an đã phong toả tiệm hoa của bạn gái Mèo Béo để phục vụ quá trình điều tra về sự ra đi của chàng trai trẻ đoản mệnh.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Mèo Béo kiếm 2 tỷ/năm và mặt trái của nghề cày game thuê ở Trung Quốc

Minh Lợi13:50:19 09/05/2024
Vụ việc nam thanh niên 21 t.uổi tên Mèo Béo qua đời sau khi bị bạn gái nói lời chia tay đang được dư luận quan tâm và theo dõi. Nhiều bạn trẻ Việt Nam đã rút ra bài học cho chính mình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mèo Béo - chàng game thủ xuất chúng, được các tuyển thủ tưởng nhớ cách đặc biệt

Phi Đức17:28:49 08/05/2024
Chỉ mới 21 t.uổi nhưng Mèo Béo đã kiếm được t.iền tỷ mỗi năm nhờ sở hữu kỹ thuật chơi game đẳng cấp. Mới đây, các tuyển thủ tựa game này đã tưởng nhớ anh chàng theo một cách rất đặc biệt.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bức xúc bạn gái Mèo Béo, vạch trần sự thực dụng của Đàm Trúc?

Bảo Nam16:56:50 08/05/2024
Những ngày qua, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội lan truyền câu chuyện tình cảm của nam thanh niên với tên Mèo Béo (SN 2003, Hồ Nam, Trung Quốc) với bạn gái hơn cậu 6 t.uổi tên Đàm Trúc.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Mèo Béo và McDonald's Việt Nam: 1 Á hậu ăn nói "xà lơ", bị CĐM "chỉnh lưng"

Thanh Phúc14:31:43 08/05/2024
Liên quan đến sự vụ chàng trai 21 t.uổi ở Trung Quốc có biệt danh Mèo Béo ra đi mãi mãi vì tình yêu, McDonald s Việt Nam bị chỉ trích là dùng chiêu trò bẩn để marketing. Một Á hậu nổi tiếng tại Việt Nam vào cuộc, liền bị dân mạng chỉnh lưng .

 4  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh

Đình Như10:28:15 08/05/2024
Chuyện tình của chàng trai có nickname Fat Cát (Mèo Béo) với cô gái tên Đàm Trúc đang khiến dư luận khắp nơi bàn tán sôi nổi. Sau khi qua đời, danh tính bạn gái hơn t.uổi của chàng trai khiến dân tình tò mò.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Rùng mình bài hát Việt "tiên tri" vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin

Uyển Đình06:49:51 08/05/2024
Câu chuyện về chàng trai họ Lưu (sinh năm 2003, quê Hồ Nam, Trung Quốc) có nickname Mèo Béo qua đời do tuyệt vọng về tình yêu khiến cộng đồng mạng xót xa suốt mấy ngày qua.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?

JLO21:43:59 07/05/2024
Sự việc đau lòng về cuộc tình giữa Đàm Trúc và Mèo Béo, kéo dài hơn 2 năm và đang chuẩn bị bước vào hôn nhân, đã gây xôn xao cư dân mạng trong những ngày qua. Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp đẽ nhưng lại thành một cuộc tranh cãi đầy phẫn nộ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?

Keng17:54:40 07/05/2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng đều dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện của chàng trai Mèo Béo. Nhiều thông tin bên lề xuất hiện gây nhiễu sóng và khiến mọi người chìm trong tin tức hỗn loạn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồnghiến tócvõ hồng hảimiss grand.misthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươngquang linh -đức tiếnlưu diệc phithủy tiên