Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề

T.P09:10 10/05/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thêm thông tin mới nhất của vụ Mèo Béo ra đi mãi mãi, dân mạng mới đây đã cập nhật thêm thông tin từ các "thám tử" Trung Quốc, soi ra loạt nghi vấn Đàm Trúc đã có mặt ngay tại cầu, nơi Mèo Béo ra đi mãi mãi. Chú thích chuyển khoản lần cuối bị soi.

Những ngày vừa qua, câu chuyện đau lòng của Mèo Béo - game thủ 21 t.uổi đến từ Hồ Nam, Trung Quốc chọn cách tự xuống sông Dương Tử sau khi bị bạn gái chia tay khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng.

Theo đó, chàng trai này bắt đầu hẹn hò trực tuyến với bạn gái có tên Đàm Trúc từ khi anh chàng 18 t.uổi. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Mèo Béo đã chuyển tổng cộng 510.000 nhân dân tệ (gần 1,8 tỷ đồng) cho bạn gái.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 1

Theo chị gái của nạn nhân, để có t.iền cung cấp cho bạn gái, "Mèo Béo" đã lao đầu vào các trận game, thậm chí ngồi máy tính đến 15 tiếng mỗi ngày. Trước áp lực của dư luận, bạn gái của anh chàng đã quay video clip, cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, động thái này không khiến cho câu chuyện lắng xuống mà càng làm cho cư dân mạng tức giận.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 2

Giữa lúc cả mạng xã hội đau xót cho Mèo Béo và phẫn nộ trước hành động của Đàm Trúc, thì mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc, một nhân vật đã ra mặt xâu chuỗi toàn bộ tình tiết, đưa ra những dấu hỏi lớn về sự ra đi của Mèo Béo, nghi có sự nhúng tay và che giấu pháp luật của Đàm Trúc, loạt chi tiết của "thám tử" này ai nghe qua cũng phải giật mình.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 3

Theo đó, người này nói trong đoạn clip: "Tin tức mới nhất về vụ Mèo Béo, ở đây Đàm Trúc có thể tình nghi là đã phạm pháp. Có 2 điểm rất đáng nghi ngờ. Thứ nhất vào ngày 12, Đàm Trúc đăng lên trang cá nhân của mình rằng người thân của mình đã mất. Rất rõ ràng cô ta đã biết Mèo Béo đã không còn, nhưng Mèo Béo ra đi ngày 11, ngày 12 chị gái cậu ta vẫn chưa biết Mèo Béo liệu có còn hay không, vẫn đang trong tình trạng mất tích.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 4

Đến ngày 25 mới tìm thấy Mèo Béo, mới có thể xác định là không qua khỏi. Nhưng Đàm Trúc ngày 12 đã biết Mèo Béo ra đi rồi. Hơn nữa ngày 12 cô ta đã về quê. Hành vi này rất khả nghi rằng lúc đó liệu cô ta có mặt ở hiện trường hay không? Hoặc lúc đó đang nói chuyện điện thoại với Mèo Béo, dùng những lời nói kích động, mới khiến Mèo Béo có hành động bồng bột này. Cần phải biết nơi ở của Mèo Béo cách hiện trường hơn 20km. Hơn 10h đêm, Mèo Béo thường rất hiếm khi ra khỏi nhà. Một buổi tối chạy tới nơi cách chỗ ở hơn 20km để ra đi. Hành động này liệu có bất thường không? Hoặc có thể 1 ai đó hẹn anh ta tới chỗ đó".

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 5

Nam "thám tử" nói thêm vấn đề thứ hai: "Lần chuyển khoản cuối cùng, hiện nay rất nhiều người nghi ngờ rằng cô Đàm Trúc tự chuyển t.iền cho chính mình. Trước đây cô luôn hỏi Mèo Béo còn bao nhiêu t.iền, Mèo Béo nói rằng trong tài khoản còn 67 vạn tệ. Khi Mèo Béo chuẩn bị ra đi, hoặc khi đã không còn, cô đã dùng điện thoại của Mèo Béo tự chuyển khoản t.iền cuối cùng cho chính mình, rút cạn chút tài sản cuối cùng của Mèo Béo.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 6

Vì vậy mới có lời chú thích tự nguyện tặng. Bởi vì thói quen của Mèo Béo trước đây, chuyển t.iền cho bạn gái những khoản trước đều là 520, 1314, 999,...Hơn nữa từ trước đến nay không hề ghi chú tự nguyện tặng. Tại sao lần chuyển khoản cuối cùng lại có ghi chú? Có thực sự Mèo Béo đã tự chuyển hay không? Hay Mèo Béo bị ép buộc phải chuyển, cho nên mới có dòng chú thích này?"

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 7

"Nghĩ đến 2 vấn đề này thực sự cảm thấy rất đáng sợ, rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra trong đêm Mèo Béo ra đi? Hiện tại chỉ có Đàm Trúc biết, tôi không tin một chàng thiếu niên 21 t.uổi, bởi vì bạn gái muốn chia tay mà đột nhiên lại có những hành động này. Đêm hôm đó anh ta chịu những điều kinh khủng như thế nào, mà lại buông bỏ hết tất cả mọi thứ. Tôi cảm thấy Đàm Trúc cần phải cho mọi người lời giải thích rõ ràng về việc này", người này nói thêm.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chị Mèo Béo quay xe, bất ngờ đăng đàn xin dân mạng buông tha Đàm Trúc?

Hoàng Phúc16:07:16 09/05/2024
Câu chuyện tình buồn của Mèo Béo vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội weibo của mình, chị gái của chàng trai đã lên tiếng xin cộng đồng mạng tạm thời buông tha cho Đàm Trúc.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mèo Béo kiếm 2 tỷ/năm và mặt trái của nghề cày game thuê ở Trung Quốc

Minh Lợi13:50:19 09/05/2024
Vụ việc nam thanh niên 21 t.uổi tên Mèo Béo qua đời sau khi bị bạn gái nói lời chia tay đang được dư luận quan tâm và theo dõi. Nhiều bạn trẻ Việt Nam đã rút ra bài học cho chính mình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Soanh mượn vụ Mèo Béo nói đạo lý tình yêu, đang ám chỉ chuyện chia tay Diệp?

Pinky13:25:02 09/05/2024
Giữa lúc vướng tin đồn chia tay bà xã Diệp, thì mới đây nam tiktoker Soanh đã có động thái lên tiếng về sự vụ đau lòng của chàng trai 21 t.uổi ra đi vì tình ở Trung Quốc. Nhiều người nghi ngờ anh đang cố tình nói đạo lý, ám chỉ chuyện với Diệp.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bố Đàm Trúc hoảng loạn thông báo tình hình con gái, thừa nhận sai với Mèo Béo

Pinky10:34:19 09/05/2024
Bố ruột Đàm Trúc vừa có những chia sẻ với truyền thông Trung Quốc sau khi câu chuyện con gái mình khiến chàng trai có nickname Mèo Béo ra đi mãi mãi đang phủ sóng trên khắp truyền thông đất nước tỷ dân. Ông hoảng loạn thông báo tình hình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hiền Thục xót thương Mèo Béo, Nam Em chia sẻ giống đàn chị nhưng lại bị ném đá

Keng16:16:21 08/05/2024
Những ngày qua, câu chuyện chàng trai Trung Quốc 21 t.uổi có nickname Mèo Béo khiến cộng đồng mạng rúng động. Nhiều người bày tỏ sự xót xa trước hành động của Mèo Béo và cũng nhắc nhở nhau yêu phải hết mình nhưng không được mù quáng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Mèo Béo và McDonald's Việt Nam: 1 Á hậu ăn nói "xà lơ", bị CĐM "chỉnh lưng"

Thanh Phúc14:31:43 08/05/2024
Liên quan đến sự vụ chàng trai 21 t.uổi ở Trung Quốc có biệt danh Mèo Béo ra đi mãi mãi vì tình yêu, McDonald s Việt Nam bị chỉ trích là dùng chiêu trò bẩn để marketing. Một Á hậu nổi tiếng tại Việt Nam vào cuộc, liền bị dân mạng chỉnh lưng .

 4  |  1 Thảo luận  |  

Giảng viên ĐH nhận xét phản cảm về Mèo Béo, mỉa mai ai thương cảm là "thần kinh"

Keng14:23:59 08/05/2024
Những ngày qua, sự việc của Mèo Béo đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng mạng xứ Trung Quốc và cũng lan sang Việt Nam. Mới đây, 1 giảng viên đại học đã có những chia sẻ đầy phản cảm về sự việc trên khiến ai cũng phẫn nộ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh

Đình Như10:28:15 08/05/2024
Chuyện tình của chàng trai có nickname Fat Cát (Mèo Béo) với cô gái tên Đàm Trúc đang khiến dư luận khắp nơi bàn tán sôi nổi. Sau khi qua đời, danh tính bạn gái hơn t.uổi của chàng trai khiến dân tình tò mò.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Người yêu Mèo Béo rộ clip bị "tác động" ở khách sạn, ôm mặt đau đớn, CĐM làm rõ?

Pinky09:20:18 08/05/2024
Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước đoạn clip đang được lan truyền chóng mặt, ghi lại cảnh người yêu của Mèo Béo là Đàm Trúc, bị tác động vật lý trong khách sạn, thực hư nhanh chóng được dân tình check var.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?

JLO21:43:59 07/05/2024
Sự việc đau lòng về cuộc tình giữa Đàm Trúc và Mèo Béo, kéo dài hơn 2 năm và đang chuẩn bị bước vào hôn nhân, đã gây xôn xao cư dân mạng trong những ngày qua. Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp đẽ nhưng lại thành một cuộc tranh cãi đầy phẫn nộ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?

Keng17:54:40 07/05/2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng đều dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện của chàng trai Mèo Béo. Nhiều thông tin bên lề xuất hiện gây nhiễu sóng và khiến mọi người chìm trong tin tức hỗn loạn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnhằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnjenniehoàng thùyhồng loanvũ linhvũ luânquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới