Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh

Đình Như10:28 08/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chuyện tình của chàng trai có nickname Fat Cát ( Mèo Béo) với cô gái tên Đàm Trúc đang khiến dư luận khắp nơi bàn tán sôi nổi. Sau khi qua đời, danh tính bạn gái hơn t.uổi của chàng trai khiến dân tình tò mò.

Trái ngược sự đồng cảm dành cho Mèo Béo, cư dân mạng lại tỏ ra tức giận về bạn gái của tên Đàm Trúc. Dù không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự ra đi của Mèo Béo, xong nhiều cư dân mạng cho rằng, Đàm Trúc cũng có một phần trách nhiệm trong sự việc.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 1

Sống sang chảnh, đời tư hỗn loạn

Được biết, Đàm Trúc (1997, Trùng Khánh, Trung Quốc). Cô nàng quen Mèo Béo thông qua việc chơi game.

Qua chia sẻ từ chị gái Mèo Béo, nguồn thu nhập chính của anh đến từ công việc "cày" game thuê. Trong suốt 2 năm yêu nhau với Đàm Trúc, Mèo Béo đã đã chuyển cho bạn gái của mình tổng cộng 510.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ đồng), chưa kể nhiều quà cáp khác.

Từ những đoạn tin nhắn lan truyền, có thể thấy Mèo Béo luôn làm theo mọi yêu cầu từ người bạn gái lớn hơn 6 t.uổi. Không chỉ những dịp kỷ niệm, lễ tình yêu... mà bình thường chàng trai cũng thường xuyên chuyển t.iền cho bạn gái để chiều lòng cô. Khi cô gái muốn mua một chiếc vòng tay 9999 NDT (khoảng 35 triệu đồng), chàng trai cũng không ngần ngại chuyển 10.000 NDT.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 2

Vào ngày sinh nhật của Đàm Trúc vào tháng 3 vừa qua, nam thanh niên đã tặng bạn gái iPhone 15. Thậm chí cô gái còn "mạnh dạn" xin Mèo Béo 40.000 NDT (khoảng 143 triệu đồng) để mở tiệm hoa của mình.

Tuy nhiên, tháng 4 vừa qua Đàm Trúc nói lời chia tay với Mèo Béo. Cuối cùng chàng trai 21 t.uổi không chịu được cú sốc.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 3

Sau sự ra đi của Mèo Béo, thái độ ban đầu của Đàm Trúc được cho là không hề tỏ ra đau buồn. Cô chỉ đưa ra lời giải thích ngắn gọn, lạnh lùng. Không lâu sau đó, Đàm Trúc còn bàn chuyện đi du lịch với bạn bè.

Dưới làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, tối 4/5, Đàm Trúc đã lên tiếng xin lỗi thông qua 2 đoạn video. Cô cho biết mình vô cùng hối hận và đau buồn trước sự ra đi của Mèo Béo. Đàm Trúc bày tỏ, cô nói chia tay với Mèo Béo là để kiểm tra xem anh còn yêu cô hay không.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 4

Đàm Trúc nói: "Em thực sự hối hận. Mèo Béo, em đã không trân trọng anh đúng cách. Bây giờ em chỉ muốn mình làm hòa. Anh có thể quay lại được không? Em thực sự xin lỗi vì đã khiến anh thất vọng."

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Đàm Trúc không được cư dân mạng ghi nhận. Nhiều cư dân mạng cho rằng lời xin lỗi của cô thiếu chân thành và thiếu sự tiếc nuối, giống như một biện pháp tạm thời để thoát khỏi áp lực của dư luận. Thậm chí một số cư dân mạng cho bức xúc trước cách ăn mặc của Đàm Trúc trong video xin lỗi.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 5

Chị gái Mèo Bèo cũng tố cô diễn, thái độ khác xa trên clip khi gia đình liên hệ. Chị này cho biết sẽ đòi lại quyền lợi và tài sản đáng lẽ thuộc về em trai đã khuất của mình: "Hôm nay tôi đã ủy thác luật sư cùng đội ngũ luật sư xử lý vấn đề này. Tiếp theo mọi chuyện sẽ tuân thủ theo pháp luật. Tôi hy vọng nhưng ai biết được chân tướng sự việc có thể tự nguyện trở thành nhân chứng trước tòa hoặc gửi bằng chứng vào tài khoản Douyin của tôi. Xin cảm ơn".

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 6

Một số cư dân mạng lan truyền, Đàm Trúc nhiều lần khoe sự "giàu có" của mình mình. Cô từng khoe chi hơn 1.000 NDT cho những chiếc áo phông, trong đó đắt nhất là chiếc áo 5.200 NDT. Đến hiện tại, tất cả mọi người đều vỡ lẽ ra Đàm Trúc lấy t.iền từ đâu.

Một số dân mạng đã đăng ảnh khuôn mặt Đàm Trúc lên mạng xã hội. Thoạt nhìn trông cô rất dễ thương. Tuy nhiên một số netizen lại cho rằng ngoài đời Đàm Trúc không xinh đẹp, tất cả là do hiệu ứng và cách trang điểm. Nhưng một điều chắc chắn rằng cô nàng có thân hình chuẩn.

Đáng chú ý, bạn bè của Đàm Trúc còn đăng tải thông tin rằng cô nàng từng thừa nhận thích con gái và từng chia tay vào tháng 4 năm ngoái nhưng vì Mèo Béo vẫn chuyển t.iền nên tiếp tục yêu đương.

Bị nghi yêu đồng giới

Mới đây, một cô gái bất ngờ lên tiếng, cho biết từng hẹn hò với Đàm Trúc thời gian 2 năm cô yêu nhau với Mèo Béo.

"Tôi chính là người đi cùng Đàm Trúc tới Đại Lý trong thời gian cô ta và Mèo Béo yêu nhau. Lúc đó tôi hẹn hò với cô ta gần 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 8 năm ngoái, đến tháng 10 có kết bạn lại nhưng tôi lại huỷ rồi.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 7

Chúng tôi gặp nhau khi tôi làm việc ở quán bar. Khi đó cô ta là khách của tôi, chọn tôi tiếp rượu nên quen biết. Thời gian dài qua đi, tôi cảm thấy cô ta là một người dịu dàng, biết nói chuyện. Cô ta cũng thường đến quán chơi, rồi dần theo đuổi tôi. Cô ta đối với tôi rất tốt, tôi cũng dần có thiện cảm và rồi chúng tôi yêu nhau.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 8

Khi quen nhau, chúng tôi cùng nhau đi du lịch, ở cùng nhau nhưng tôi hoàn toàn không biết chuyện cô ta có bạn trai. Cô ta giấu rất kỹ. Tôi cũng không có thói quen kiểm tra điện thoại của người yêu.

Đến hôm 23/1, bạn tôi nói với tôi cô ta đăng ảnh chụp kỷ niệm 2 năm cùng Mèo Béo thì tôi mới biết cô ta bắt cá 2 tay. Hai hôm nay lướt thấy chuyện của Mèo Béo, tôi thấy vô cùng đau lòng. Vì tính chất công việc và vấn đề gia đình, tôi cũng đã do dự rất nhiều, cuối cùng vẫn lựa chọn lên tiếng. Tôi muốn đứng về phía bản thân cho là đúng.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 9

Tôi không có thói quen xoá lịch sử trò chuyện nên có thể tìm thấy một vài đoạn tin nhắn. Trong điện thoại của tôi vẫn còn một vài ảnh chụp chung, nhưng vì lý do riêng tư nên tôi không đăng tải. Tôi không biết hình ảnh tôi cung cấp có được xem là bằng chứng có lợi hay không, nhưng tôi chỉ có thể làm tới đây thôi"".

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng, càng nhiều người phẫn nộ hơn với Đàm Trúc khi cô không yêu Mèo Béo mà vẫn xin t.iền anh.

Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Người yêu Mèo Béo rộ clip bị "tác động" ở khách sạn, ôm mặt đau đớn, CĐM làm rõ?

Pinky09:20:18 08/05/2024
Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước đoạn clip đang được lan truyền chóng mặt, ghi lại cảnh người yêu của Mèo Béo là Đàm Trúc, bị tác động vật lý trong khách sạn, thực hư nhanh chóng được dân tình check var.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Rùng mình bài hát Việt "tiên tri" vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin

Uyển Đình06:49:51 08/05/2024
Câu chuyện về chàng trai họ Lưu (sinh năm 2003, quê Hồ Nam, Trung Quốc) có nickname Mèo Béo qua đời do tuyệt vọng về tình yêu khiến cộng đồng mạng xót xa suốt mấy ngày qua.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?

JLO21:43:59 07/05/2024
Sự việc đau lòng về cuộc tình giữa Đàm Trúc và Mèo Béo, kéo dài hơn 2 năm và đang chuẩn bị bước vào hôn nhân, đã gây xôn xao cư dân mạng trong những ngày qua. Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp đẽ nhưng lại thành một cuộc tranh cãi đầy phẫn nộ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?

Keng17:54:40 07/05/2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng đều dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện của chàng trai Mèo Béo. Nhiều thông tin bên lề xuất hiện gây nhiễu sóng và khiến mọi người chìm trong tin tức hỗn loạn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ

An Nhi17:10:13 07/05/2024
Vụ Mèo Béo ở Trung Quốc đã gây chấn động mạng xã hội những ngày qua. Một số bạn trẻ Việt Nam từ đó cũng mua đồ ăn thả xuống sông để tưởng nhớ Mèo Béo. Hành động nói trên khiến nhiều người bức xúc.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha

Keng16:05:52 07/05/2024
Gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi xúc động trước câu chuyện tình yêu của chàng trai 21 t.uổi tên Mèo Béo ở Trung Quốc. Trong đó, Nam Em mới đây cũng đã lên tiếng đồng cảm với chàng trai xấu số.

 5  |  1 Thảo luận  |  

McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá

Phong Trần11:14:42 07/05/2024
Giữa câu chuyện buồn khiến hàng triệu người xót thương về chàng trai 21 t.uổi ở Trung Quốc thì McDonald s Việt Nam lại lợi dụng việc tên t.uổi brand có xuất hiện trong câu chuyện để thông qua đó tạo chiến dịch PR.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái

Mẫn Nhi09:23:40 07/05/2024
Trong thời gian yêu Mèo Béo, suốt 2 năm Đàm Trúc chỉ gặp anh đúng 2 lần. Thời gian còn lại chính là dùng t.iền của Mèo Béo để cưa cẩm, tán tỉnh nhiều cô gái và chàng trai khác.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ

Thiên Di07:07:29 07/05/2024
Trước khi ra đi, Mèo Béo vẫn luôn dành cho Đàm Trúc sự tử tế và chân thành nhất. Thế nhưng, đáp lại tình cảm đó là dòng tin nhắn ghẻ lạnh của người bạn gái vô tâm dù chàng game thủ đã qua đời được vài ngày.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ

Keng15:26:44 06/05/2024
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng lan truyền câu chuyện tình yêu của nam thanh niên với tên Mèo Béo (Hồ Nam, Trung Quốc) và bạn gái Đàm Trúc. Mặc dù cưng chiều người yêu hết mực nhưng anh vẫn bị cô phũ phàng.

 9  |  1 Thảo luận  |  

Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ

Kim Lâm13:25:08 06/05/2024
Chuyện tình ngang trái của chàng trai tên Mèo Béo ở Trung Quốc đang làm xôn xao cộng đồng mạng ở đất nước tỷ dân lẫn Việt Nam những ngày qua. Mới đây, đoạn clip được cho là nữ chính trong câu chuyện lên tiếng xin lỗi gây chú ý.

 5  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giaông bố điênnàng mơo huyềnjennie hút thuốcnam vương thế giới việt namhằng du mụcmẹ chồng chu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùynhóm nhạc kpopquang linh -sầu riêngthanh hằng