Rùng mình bài hát Việt "tiên tri" vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin

Uyển Đình06:49 08/05/2024

 0  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Câu chuyện về chàng trai họ Lưu (sinh năm 2003, quê Hồ Nam, Trung Quốc) có nickname Mèo Béo qua đời do tuyệt vọng về tình yêu khiến cộng đồng mạng xót xa suốt mấy ngày qua.

Nguyên nhân sâu xa được cho là nằm ở cách hành xử của bạn gái Mèo Béo khi người này cự tuyệt, đòi chia tay anh chàng, bất chấp việc n.am s.inh kể trên đã không ngại khó khăn, bỏ sức khỏe để chăm sóc cho cô gái có một cuộc sống tốt đẹp.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 1

Câu chuyện Mèo Béo đang nhận nhiều sự quan tâm ngay lúc này

Đến hiện tại, những vấn đề xoay quanh hành động vì tình yêu của Mèo Béo vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Giữa lúc mạng xã hội vẫn đang bàn tán, mới đây nhất, netizen lại lan truyền đoạn clip một ca khúc như nói lên hết câu chuyện của Mèo Béo.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 2

Theo đó, ca khúc này được đăng tải trên kênh TikTok cá nhân của ca sĩ Tino. Cụ thể, những lời bài hát này như lột tả được hết toàn bộ câu chuyện của Mèo Béo.

"Bao người tới tiễn chàng, chỉ không thấy mình cô gái. Cô chẳng hề hay biết, đã có một người, yêu mình đến thế... Mở bao thư người ta thấy chàng, viết dăm ba câu gửi cô. Vậy là chàng trai, đành lòng nhắm mắt, lá thứ cuối cùng nói thay lời chàng...", một đoạn trong ca khúc được Tino thể hiện.

Được biết, đây là ca khúc Ừ có anh đây, là một trong những "hit" của ca sĩ Tino, được nhiều khán giả yêu cầu mỗi khi nam ca sĩ tham gia biểu diễn.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 3

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 4

Chứng kiến lời bài hát kể trên, nhiều khán giả đã để lại sự đồng cảm cho câu chuyện của bài hát. Đồng thời, họ mong rằng, câu chuyện của Mèo Béo sẽ phần nào cảnh tỉnh được đông đảo giới trẻ hiện nay, đặc biệt là thực trạng yêu bất chấp, yêu mù quáng.

Về chuyện của Mèo Béo ở Trung Quốc, theo chia sẻ từ mạng xã hội, hai năm trước, Mèo Béo quen bạn gái tên Đàm Trúc (sinh năm 1997, người Trùng Khánh) qua game. Trong thời gian yêu nhau, anh đã chuyển cho bạn gái mình tổng cộng 510.000 nhân dân tệ (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 5

Khi Đàm Trúc nói không muốn yêu xa, Mèo Béo chấp nhận chuyển đến Trùng Khánh để được gần cô. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên để có t.iền cung phụng người yêu, Mèo Béo cố gắng "cày" game thuê và chơi game k.iếm t.iền mỗi ngày 14 tiếng.

Anh phải sống tằn tiện, ở nhà trọ tồi tàn, không có nổi chăn bông trong mùa đông. Mỗi bữa, anh chỉ đặt đồ ăn bên ngoài với giá 10 nhân dân tệ (khoảng 30.000 đồng), thậm chí khi bị bệnh cũng không dám bỏ t.iền đi khám.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 6

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 7

Nhưng tất cả những gì nam thanh niên nhận lại chỉ là sự hững hờ của bạn gái. Trong suốt 2 năm yêu nhau, anh chỉ được gặp bạn gái 2 lần. Hai người vốn tính đến tháng 5/2024 sẽ đăng ký kết hôn, nhưng từ tháng 4 Đàm Trúc đã bắt đầu muốn chia tay.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 8

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 9

Không thể thuyết phục bạn gái, nam thanh niên đã đi đến quyết định đau lòng. Một giờ trước khi ra đi, Mèo Béo đặt 760 bông hoa (kỷ niệm số ngày yêu nhau) tặng bạn gái và chuyển cho cô 66.666 nhân dân tệ (khoảng 239 triệu đồng). Chàng trai cũng chia sẻ trên mạng trước khi tự kết thúc cuộc đời: "Tôi không muốn ăn rau nữa, tôi muốn ăn Mc Donald's".

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 10

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 11

Thương xót trước câu chuyện của Mèo Béo, biết chàng trai 21 t.uổi này cả đời chưa được ăn đồ ngon, nhiều người dân Trùng Khánh đặt rất nhiều hamburger và gà rán đắt t.iền rồi nhờ người giao hàng mang đến cây cầu nơi anh ra đi với hy vọng ở kiếp sau, anh có thể ăn ngon và yêu lấy chính mình.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 12

Mọi người đặt thức ăn nhanh và hoa đến nơi Mèo Béo ra đi

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người coi câu chuyện đau lòng của Mèo Béo là lời cảnh tỉnh để những người trẻ rút ra những bài học về cuộc sống và tình yêu, đặc biệt khi yêu đương cần sự tỉnh táo để nhận ra đâu là tình cảm thật, bởi sự mù quáng có thể dẫn đến những bi kịch lớn.

Rùng mình bài hát Việt tiên tri vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?

JLO21:43:59 07/05/2024
Sự việc đau lòng về cuộc tình giữa Đàm Trúc và Mèo Béo, kéo dài hơn 2 năm và đang chuẩn bị bước vào hôn nhân, đã gây xôn xao cư dân mạng trong những ngày qua. Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp đẽ nhưng lại thành một cuộc tranh cãi đầy phẫn nộ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?

Keng17:54:40 07/05/2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng đều dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện của chàng trai Mèo Béo. Nhiều thông tin bên lề xuất hiện gây nhiễu sóng và khiến mọi người chìm trong tin tức hỗn loạn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ

An Nhi17:10:13 07/05/2024
Vụ Mèo Béo ở Trung Quốc đã gây chấn động mạng xã hội những ngày qua. Một số bạn trẻ Việt Nam từ đó cũng mua đồ ăn thả xuống sông để tưởng nhớ Mèo Béo. Hành động nói trên khiến nhiều người bức xúc.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa

T.P16:06:36 07/05/2024
Tiếp tục thêm tình tiết trong vụ việc thương tâm của Mèo Béo xảy ra ở Trung Quốc, cư dân mạng tiếp tục đào ra thêm 1 tài khoản mạng xã hội khác của Đàm Trúc, lộ những điều đau lòng, hình ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo ai cũng xót xa.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha

Keng16:05:52 07/05/2024
Gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi xúc động trước câu chuyện tình yêu của chàng trai 21 t.uổi tên Mèo Béo ở Trung Quốc. Trong đó, Nam Em mới đây cũng đã lên tiếng đồng cảm với chàng trai xấu số.

 5  |  1 Thảo luận  |  

McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá

Phong Trần11:14:42 07/05/2024
Giữa câu chuyện buồn khiến hàng triệu người xót thương về chàng trai 21 t.uổi ở Trung Quốc thì McDonald s Việt Nam lại lợi dụng việc tên t.uổi brand có xuất hiện trong câu chuyện để thông qua đó tạo chiến dịch PR.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Diệp không chổi tiếc thương Mèo Béo, dân mạng "vạch lá tìm sâu", vội đính chính

Thanh Phúc10:41:04 07/05/2024
Hot tiktoker Diệp không chổi vừa khiến cộng đồng mạng đồng cảm khi có bài đăng tỏ ý thương cảm với câu chuyện đau lòng ở Trung Quốc, về sự ra đi của game thủ Mèo Béo. Tuy nhiên ngay lập tức lại bị bắt lỗi trầm trọng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái

Mẫn Nhi09:23:40 07/05/2024
Trong thời gian yêu Mèo Béo, suốt 2 năm Đàm Trúc chỉ gặp anh đúng 2 lần. Thời gian còn lại chính là dùng t.iền của Mèo Béo để cưa cẩm, tán tỉnh nhiều cô gái và chàng trai khác.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ

Thiên Di07:07:29 07/05/2024
Trước khi ra đi, Mèo Béo vẫn luôn dành cho Đàm Trúc sự tử tế và chân thành nhất. Thế nhưng, đáp lại tình cảm đó là dòng tin nhắn ghẻ lạnh của người bạn gái vô tâm dù chàng game thủ đã qua đời được vài ngày.

 15  |  1 Thảo luận  |  

Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ

Kim Lâm13:25:08 06/05/2024
Chuyện tình ngang trái của chàng trai tên Mèo Béo ở Trung Quốc đang làm xôn xao cộng đồng mạng ở đất nước tỷ dân lẫn Việt Nam những ngày qua. Mới đây, đoạn clip được cho là nữ chính trong câu chuyện lên tiếng xin lỗi gây chú ý.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng

Pinky13:22:00 06/05/2024
Liên quan đến vụ việc thương tâm đang gây chấn động mạng xã hội, chàng trai 21 t.uổi người Trung Quốc có biệt danh Mèo Béo đã ra đi mãi mãi vì bạn gái lừa t.iền tỷ. Đồ ăn gửi đến hiện trường để tưởng niệm thì bị nhân viên cuỗm sạch.

 6  |  2 Thảo luận  |  

phú gia giaông bố điênnàng mơo huyềnjennie hút thuốcnam vương thế giới việt namhằng du mụcmẹ chồng chu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùynhóm nhạc kpopquang linh -sầu riêngthanh hằng