Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở

Trong ngày giỗ đầu của cố NSƯT Vũ Linh, rất nhiều Youtuber đã tìm đến để quay phim, chụp ảnh tạo nên không khí vô cùng hỗn loạn. Hồng Loan (con gái ruột Vũ Linh) lại bật khóc trước tình cảm khán giả dành cho người cha quá cố.

Vừa qua, Hồng Loan đã tổ chức lễ giỗ đầu cho ba mình là cố NSƯT Vũ Linh tại nhà riêng quận Phú Nhuận, TP HCM. Hai người con nuôi Vũ Luân - Bình Tinh cũng đến chịu tang "ông hoàng cải lương Hồ Quảng". Ngoài ra, còn có rất nhiều bà con họ hàng, bạn bè đồng nghiệp và khán giả mến mộ tề tựu tại đây để tưởng nhớ về cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Vũ Luân, Bình Tinh đã có mặt từ sớm, hỗ trợ Hồng Loan trong việc tổ chức lễ giỗ đầu và tiếp đón khách quý. Những nghệ sĩ như Ngân Tuấn, Hồng Sáp, Nguyên Vũ... cũng đến từ sớm để thắp nén hương cho cố nghệ sĩ. Nghệ sĩ Tài Linh, Thoại Mỹ... còn chuẩn bị cả hoa tươi đến viếng thăm đàn anh.

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 1

Trước tình cảm của mọi người dành cho "ông hoàng cải lương Hồ Quảng", Hồng Loan không giấu nổi sự xúc động. Con gái Vũ Linh bật khóc nói lời cảm ơn, bày tỏ hạnh phúc trước sự ấm áp của một số con cháu, những đồng nghiệp, khán giả đã yêu thương ba mình: "Tôi rất cảm ơn các cô chú bác khán giả, đồng nghiệp của ba, các anh em, con cháu trong gia đình tề tụ vào ngày giỗ của ba thật ấm cúng. Khán giả ái mộ yêu thương, quan tâm và dành nhiều tình cảm cho ba, tôi biết ơn nhiều". Hồng Loan còn nức nở chia sẻ về việc nhớ ba Vũ Linh rất nhiều, cảm xúc hiện cũng rất khó diễn tả thành lời ngay trong ngày giỗ đầu của ba.

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 2

Theo lời Hồng Loan, để lo ngày giỗ cho chu toàn, cô đã phải rất tất bật chuẩn bị trong suốt những ngày qua. Từ việc đi chợ mua hoa quả đến làm mâm cúng chay và mặn để tiếp đãi khách viếng đều được cô hoàn tất rất khéo léo, chu toàn. Bởi, cô quan niệm: "phải lo đầy đủ thì ngày giỗ của ba mới được ấm cúng. Tôi lo liệu trước sau, anh Vũ Luân lo phần an ninh, bảo vệ cho đám. Còn chị Bình Tinh chuẩn bị hoa, quả cúng cho ba.

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 3

Điều đáng nói là ngay trong khoảnh khắc trang nghiêm của buổi lễ, những khách đến viếng lại bắt gặp hình ảnh "xấu xí" của các Youtuber có mặt tại nhà riêng cố NSƯT Vũ Linh. Được biết, những người này đã có mặt từ rất sớm để quay clip, livestream về toàn cảnh ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ. Họ chuẩn bị điện thoại, thiết bị ghi hình vây kín trước cửa nhà của cố nghệ sĩ, gây nên tình trạng hỗn loạn, xấu xí trong mắt quan khách đến viếng.

Về sự việc này, Hồng Loan cho biết: "việc có nhiều YouTuber đến quay chụp trong ngày giỗ của ba xuất phát từ yêu thương và quan tâm, cho nên các thành viên luôn giữ thái độ nhã nhặn. Phía gia đình cũng nhờ đội ngũ bảo vệ để kiểm soát trật tự trong ngày giỗ"

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 4

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 5

Cũng trong buổi lễ, Hồng Loan đã có những chia sẻ về việc kiện tụng gần đây. Con gái Vũ Linh mong muốn mọi chuyện được giải quyết nhanh lẹ để ba cô yên lòng nơi cõi Phật. Nghệ sĩ Bình Tinh cũng cầu mong cố nghệ sĩ Vũ Linh an lạc về với Phật.

"Mọi chuyện xảy ra tôi không muốn nghĩ đến và cũng không muốn quan tâm nữa. Giờ tôi chỉ toàn tâm, toàn ý lo cho ba. Những gì có thể, tôi sẽ làm tất cả, cầu mong ba phù hộ cho con cháu mạnh khỏe, làm ăn phát tài phát đạt", Bình Tinh chia sẻ với báo chí.

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 6

Có thể thấy, Hồng Loan - Bình Tinh luôn sát cánh và hỗ trợ lẫn nhau trong khả năng của mình. Con nuôi Vũ Linh cũng thấy rất mừng khi việc Hồng Loan đi biểu diễn được khán giả ủng hộ, yêu thương. Sau nhiều chuyện đã xảy ra, Bình Tinh chỉ mong Hồng Loan được vui vẻ và hạnh phúc.

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 7

Về phần con gái Vũ Linh cho biết, so với trước đây sức khỏe và tinh thần của cô đã ổn định hơn. Cô mong mọi mâu thuẫn sớm khép lại, con cháu trong nhà được bình an, yêu thương để ba yên lòng nơi chín suối.

Trong khi lễ giỗ của Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng diễn ra hoành tráng thì em gái ruột của ông là Hồng Nhung, cháu gái Hồng Phượng, gia đình người em út là nghệ sĩ Tiểu Linh cũng có tổ chức buổi lễ nhỏ riêng để tưởng nhớ anh trai và cậu mình. Thế nhưng không khí lại có phần vắng lặng hơn bên phía Hồng Loan rất nhiều và không nhiều nghệ sĩ gửi hoa đến viếng.

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 8

Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: Youtuber vây quanh náo loạn, con gái bật khóc nức nở - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sao Việt 23/2: MC Phan Anh tự hào về con gái, Hà Hồ - Kim Lý tình tứ tại Pháp

Tin tài trợ
Bé Bo - con gái MC Phan Anh khoe thành tích học tập tốt, vợ chồng Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hôn nhau tình tứ trong chuyến đi Pháp.

Phương Lê cạch mặt con gái Vũ Linh, nói không biết Hồng Loan, thái độ với Vũ Luân mới sốc!

Bảo Nam11:01:22 27/12/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê. Nàng Hậu nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng có liên quan đến Hồng Loan - con gái của NSƯT Vũ Linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nguyên Vũ bỏ đi khi thấy con nuôi Vũ Linh, Hồng Phượng và 1 soạn giả ở Mỹ công khai mỉa mai Vũ Luân

JLO06:43:11 13/12/2023
Tháng 3/2023, NSƯT Vũ Linh qua đời ở t.uổi 66 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Kể từ khi Ông hoàng cải lương rời khỏi cõi tạm, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản giữa những người thân liên tục nổ ra.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nguyên Vũ có thái độ gây tranh cãi khi chạm mặt con nuôi NSƯT Vũ Linh, Hồng Loan lộ rõ vẻ khó xử

Tin tài trợ
Hậu ồn ào với Hoa hậu Phương Lê, thái độ của ca sĩ Nguyên Vũ đối với nghệ sĩ Vũ Luân - con nuôi NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Phương Lê bị tố tung ghi âm chơi xấu con nuôi Vũ Linh, liền livestream vạch rõ chiêu trò chia rẽ

Minh Lợi06:54:30 12/12/2023
Sau khi Vũ Luân bị lộ file ghi âm nói về bạn thân Hồng Loan, dân mạng bất ngờ quay sang tấn công Phương Lê, tố nàng hậu là người đã tung ra đoạn ghi âm trên. Bức xúc khi bị vu oan, cô đã lên tiếng đáp trả.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Rộ ghi âm Vũ Luân bức xúc bạn thân con gái Vũ Linh, lộ chuyện Phương Lê vẫn âm thầm giúp Hồng Loan

Minh Lợi10:01:40 11/12/2023
Kể từ khi xảy ra ồn ào tranh chấp tài sản với cô 6 Hồng Nhung - em họ Hồng Phượng, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Đình Như15:07:51 30/11/2023
Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Sao Việt 29/11: Con gái Vũ Linh đi quay MV, Việt Trinh bình yên bên con trai

Tin tài trợ
Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh đi quay MV ca nhạc cùng Vũ Luân, Việt Trinh hạnh phúc khoe ảnh bình yên bên quý tử.

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35:02 23/11/2023
Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

 11  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này

Bảo Nam11:50:27 23/11/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, con gái của Vũ Linh khi thấy cô vướng vào ồn ào kiện tụng phân chia tài sản với người thân trong gia đình.

 14  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22:33 22/11/2023
Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

 123  |  1 Thảo luận  |  

# babymonsterhòa minzy - văn toàndữ phượng hànhchu thanh huyềndoãn hải mybùi hữu cườngrosé (blackpink)bạn trai nam emahyeontrương mỹ lanvăn toànlâm canh tânlisatriệu lệ dĩnhquang hải