Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu

Minh Lợi15:02 05/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sáng nay (5/12), tại nhà của cố NSƯT Vũ Linh tức là nơi con gái ông - Hồng Loan đang ở cùng chồng con sau khi ba mất đã diễn ra buổi thẩm định của toà án để phục vụ cho vụ kiện tụng.

Từ sáng sớm, người dân địa phương và các YouTuber đã vây kín nơi đây khiến cơ quan chức năng phải điều động nhân lực để giữ an ninh trật tự.

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 1

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 2

Ngay khi em gái, em trai và cháu gái Vũ Linh là Hồng Nhung, Tiểu Linh, Hồng Phượng xuất hiện, dân tình lập tức hô to: "Sao kê" náo loạn cả một góc đường. Phía Hồng Loan có đại diện là Diệu Ni đã yêu cầu chỉ một người được vào vì những người không liên quan không nên tham gia. Trước sự la ó phản ứng dữ dội của cư dân mạng, nghệ sĩ Hồng Nhung vẫn rất thản nhiên. Thậm chí bà còn tươi cười vẫy tay lại.

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 3

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 4

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 5

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 6

Liên quan vụ tranh chấp về thừa kế đối với di sản của cố NSƯT Vũ Linh (tên thật là Võ Văn Ngoan), TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM xem xét thẩm định tại chỗ đối với yêu cầu của bà Võ Thị Hồng Nhung (nguyên đơn, em gái của cố NSƯT Vũ Linh).

Buổi xem xét thẩm định được tiến hành với sự có mặt của các bên liên quan, gồm: phía nguyên đơn, bị đơn và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan... Tòa án đã lập biên bản thẩm định tại chỗ, ghi nhận hiện trạng diện tích căn nhà và hiện có 10 nhân khẩu đang sinh sống...

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 7

Theo đó, Tòa án đã xem xét thẩm định tại chỗ đối với hiện trạng nhà và đất tại số 05 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Sổ hồng được UBND quận Phú Nhuận cấp cho NSƯT Vũ Linh năm 2015, hiện đã cập nhật sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan (bị đơn, con gái NSƯT Vũ Linh) vào ngày 19-4-2023.

Trước đó, ngày 26-11, tòa án cũng đã xem xét thẩm định tại chỗ đối với hiện trạng hai thửa đất số 87, 88 tờ bản đồ số 3, tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM do UBND quận Thủ Đức (nay là TP.Thủ Đức) cấp cho NSƯT Vũ Linh.

Ngày 26-10, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM đến xem xét thẩm định tại chỗ tại nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, đối với yêu cầu phản tố của bà Hồng Loan yêu cầu bà Hồng Nhung và bà Hồng Phượng di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà.

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 8

Trong vụ việc "tranh chấp về thừa kế và đòi nhà cho ở nhờ" mà TAND quận Phú Nhuận đã thụ lý, theo đơn khởi kiện và đơn khởi kiện bổ sung, nguyên đơn yêu cầu tòa hủy nội dung cập nhật trên sổ cấp giấy khai sinh; hủy nội dung cập nhật trên sổ cấp giấy giao nhận việc nuôi con nuôi của UBND quận Phú Nhuận liên quan đến bà Hồng Loan.

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 9

Yêu cầu chia di sản thừa kế của NSƯT Vũ Linh đối với hai thửa đất số 87, 88 và căn nhà số 05 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận cho bà Hồng Nhung và ông Võ Thành Nhiêu (em trai cố NSƯT Vũ Linh).

Vũ Linh sinh ngày 10 tháng 12 năm 1958. Ông được khán giả biết đến qua nhiều tuồng hát nổi bật như: Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời, Bức ngôn đồ Đại Việt, Cô đào hát, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài...

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 10

Là "người đưa đò" của sân khấu cải lương, ông ra đi để lại kho tàng nghệ thuật đồ sộ. Tuy ra đi mãi mãi, Vũ Linh để lại hàng nghìn vở diễn trên sân khấu, video cải lương. Bất cứ người hâm mộ nào cũng thừa nhận rằng Vũ Linh là vua không ngai của sân khấu cải lương.

Không nhận lời tham gia game show, không làm giám khảo, không đi hát ở những năm cuối đời, nhưng mỗi khi nhắc đến Vũ Linh, từ khán giả TPHCM đến giới mộ điệu khắp các tỉnh miền Tây sông nước, người ta hình dung đến "anh kép đẹp với giọng hát trong vắt, hết mình trong từng vai diễn".

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa

Minh Lợi06:04:15 03/12/2023
Trên sóng livestream của mình, hoa hậu Phương Lê mới đây đã tiết lộ huỷ kết bạn và không còn qua lại với con trai nuôi của NSƯT Vũ Linh là Vũ Luân. Cô yêu cầu fan và cư dân mạng không hỏi về nam nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Đình Như15:07:51 30/11/2023
Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm

Thảo Mai15:34:25 27/11/2023
Có mặt tại phần mộ của nghệ sĩ cải lương Vũ Linh, Hồng Loan không kìm được xúc động chia sẻ về người ba quá cố. Ngoài ra, cô còn kể chuyện nghệ sĩ Tài Linh ghé thăm nhà.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Con trai nuôi Vũ Linh hòa thuận lại với các em, réo tên Phương Lê, nhắn nhủ xúc động tới Hồng Loan

Bảo Nam16:35:02 23/11/2023
Những ngày qua, công chúng đổ dồn sự chú ý vào câu chuyện drama của con gái cố NSƯT Vũ Linh và những người bạn. Là người anh lớn trong nhà, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ về câu chuyện vừa qua.

 11  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này

Bảo Nam11:50:27 23/11/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, con gái của Vũ Linh khi thấy cô vướng vào ồn ào kiện tụng phân chia tài sản với người thân trong gia đình.

 14  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh ẩn ý "đủ hiểu tình gia đình ra sao", Phương Lê bất ngờ đến thăm như chưa giận hờn

Thảo Mai17:22:33 22/11/2023
Những ngày qua, con gái của Vũ Linh đối mặt với nhiều drama cực căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan.

 123  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Luân trách ngược con gái Vũ Linh vụ ồn ào liên quan Nguyên Vũ, nói rõ mối quan hệ với Phương Lê

Keng14:48:22 22/11/2023
Kể từ sau khi ba mất, con gái Vũ Linh vẫn luôn được các chị em trong gia đình yêu thương. Khi xảy ra mâu thuẫn với Hồng Phượng, Hồng Loan được các con nuôi của bà và một vài nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, động viên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình

Keng19:35:47 06/08/2023
Luật sư đại diện pháp lý của Hồng Loan cho biết đã gửi đơn phản tố lên Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) liên quan đến vụ tranh chấp về thừa kế tài sản của NSƯT Vũ Linh với bà Hồng Nhung. Phía gia đình Hồng Phượng cũng có động thái đáp trả.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Em ruột Vũ Linh muốn hòa giải với Hồng Loan, đòi 1,5 tỷ để rút đơn kiện, chị Ni đáp trả đanh thép?

Hoàng Phúc13:44:08 21/07/2023
Người bạn thân luôn kề vai sát cánh, thậm chí cho t.iền Hồng Loan thuê luật sư trong những ngày qua đã có những chia sẻ bất ngờ về con gái của Vũ Linh. Người này còn hé lộ chuyện mẹ con Hồng Phượng muốn hòa giải.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Em và cháu gái Vũ Linh ở nhờ nhà trợ lý Kim Nga, bạn thân cố NS tố Hồng Loan bị "thao túng tâm lý"?

Minh Lợi15:11:26 16/06/2023
Vừa qua, sau thời gian dài im lặng, ca sĩ Hồng Phượng đăng video thông báo về động thái sắp tới liên quan việc bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm và tranh chấp tài sản thừa kế với Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh có "hành động lạ" khi chơi với cháu ngoại anh trai, Quế Vân phát hiện chi tiết "hiểm"

Sa11:15:50 14/06/2023
Trong video cũ được đào lại, hành động của Hồng Nhung khi đang chơi đùa với cháu ngoại anh trai đang thu hút sự chú ý. Quế Vân không ngại chỉ ra chỗ hiểm và đăng đàn trên trang cá nhân.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh đăng đàn "cầu xin" giữa lúc bị chỉ trích không bênh con gái Vũ Linh, ai nghe cũng xót xa

Pipi13:51:18 12/06/2023
Sau khi tổ chức lễ tròn 100 ngày cho NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Bình Tinh bất ngờ đăng đàn cầu xin, kèm theo đó là hình ảnh Hồng Loan khóc nức nở. Bài viết khiến nhiều khán giả vô cùng chạnh lòng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannihoa hậu thế giớimai phương