Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn

T.P09:14 13/05/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thêm tình tiết mới trong vụ việc đang khiến toàn mạng xã hội xứ Trung hỗn loạn, đó là câu chuyện đầy xót xa của chàng trai nickname Mèo Béo, ra đi vì tình cảm không như ý với cô gái Đàm Trúc. Mới đây, bố ruột Đàm Trúc đã có những chia sẻ mới.

Những ngày vừa qua, câu chuyện đau lòng Mèo Béo - game thủ 21 t.uổi đến từ Hồ Nam, Trung Quốc tự xuống sông Dương Tử sau khi bị bạn gái chia tay khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng. Theo đó, chàng trai này bắt đầu hẹn hò trực tuyến với bạn gái có tên Đàm Trúc từ khi anh chàng 18 t.uổi. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Mèo Béo đã chuyển tổng cộng 510.000 nhân dân tệ (gần 1,8 tỷ đồng) cho bạn gái và mỗi lần chuyển t.iền.

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 1

Ngay sau khi câu chuyện nổ ra, Đàm Trúc ngay lập tức đã phải nhận về "cơn mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng. Ai ai cũng vô cùng bức xúc trước tính cách đào mỏ, lợi dụng tình yêu thật lòng của Mèo Béo từ Đàm Trúc. Dù đã lên tiếng và quay clip xin lỗi, nhưng netizen vẫn cho rằng lời xin lỗi của Đàm Trúc không thật lòng, giả tạo. Thậm chí còn có những chi tiết luồn lách, cố tình không nhận lỗi.

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 2

Trước đó, chị gái của Mèo Béo sau khi em trai đã không còn, đã lên tiếng bóc trần toàn bộ câu chuyện. Trong clip xin lỗi của Đàm Trúc, cô cũng đã thông báo hoàn trả lại số t.iền 137.000 NDT (hơn 480 triệu đồng) cho gia đình Mèo Béo. Tuy nhiên con số này bị cho là không thấm vào đâu với sự ra đi và số t.iền trước đó là 510.000 NDT.

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 3

Giữa làn sóng chỉ trích, thì mới đây bố ruột của Đàm Trúc cũng đã có thông báo mới với truyền thông, nhằm xoa dịu dư luận. Cụ thể ông cho hay gia đình ông đã hoàn trả thêm số t.iền đầy đủ, nhận lỗi sai và mong netizen cho cơ hội được sống yên ổn. Cụ thể bố Đàm Trúc nói: "Con gái tôi cũng đã hoàn trả số t.iền lúc đó. Chúng tôi rất tiếc cho sự ra đi của chàng trai trẻ và gia đình anh ấy. Được rồi, con gái tôi chỉ nói rõ với chúng tôi về số t.iền 510.000 NDT ngày hôm trước. Người nhà của chúng tôi cũng đã xem đoạn video do bạn bè đăng lên mạng. Chúng tôi thay mặt con gái chúng tôi xin lỗi mọi người.

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 4

Chúng tôi cảm thấy có lỗi với Mèo Béo, rất mong mọi người sẽ dành những điều tốt đẹp cho gia đình chúng tôi. Một lần nữa, tôi không thể nói xấu con gái của tôi trên mạng. Chúng tôi rất sợ con gái tôi sẽ làm điều không may. Chúng tôi chưa dạy dỗ tốt cho con gái mình, mong mọi người cho chúng tôi một cơ hội. Gia đình chúng tôi nhất định sẽ ngồi lại và giải quyết vấn đề này".

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 5

Nhiều người cho rằng, người khổ tâm nhất hiện tại chính là gia đình của Đàm Trúc, khi có những việc làm đầy sai trái, để ảnh hưởng đến phụ huynh và phải lên tiếng xin lỗi thay cho con gái của mình. Trước đó bố Đàm Trúc từng rất hoảng sợ, chia sẻ bị dân mạng đòi xử sau khi câu chuyện xảy ra.

Ông có chia sẻ: " Mọi người đừng lo lắng, với tư cách là một người cha, tôi nhất định sẽ giải quyết những rắc rối do con gái gây ra. Tôi làm việc ở đây không thuận lợi, nhưng con gái tôi ngoan lắm. Đến hiện tại mới nhận ra sống ở Trùng Khánh là nơi không hề dễ dàng. Gia đình chúng tôi đang cố gắng kiếm sống, thừa nhận sai lầm của mình. Nhiều người đang muốn xử chúng tôi, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ còn làm được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời".

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 6

Trước khi ra đi, Mèo Béo đã làm công việc vô cùng mệt mỏi, đó là cày game thuê và chơi game để k.iếm t.iền. Ngày nào anh ấy cũng đi khắp nơi xin lệnh. Chỉ cần có lệnh là anh ấy có thể thức cả ngày cả đêm để cày game thuê. Nhiều bạn bè và người thân xung quanh cũng khuyên anh đừng làm việc quá sức, vì lối chơi này sẽ dẫn tới nguy cơ đột tử rất cao.

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 7

Điều khiến gia đình và cộng đồng mạng vô cùng thương xót chàng trai này, là trong suốt quãng thời gian hai năm yêu bạn gái Đàm Trúc, dù kiếm được rất nhiều t.iền nhưng Mèo Béo chỉ ăn đồ ăn tạm bợ chỉ khoảng 10 tệ (35 nghìn đồng/bữa) và nhà trọ tồi tàn, không có nổi chăn bông mùa đông.

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc

Trí Nhi09:07:54 12/05/2024
Xoay quanh về vụ việc đầy thương tâm của chàng thanh niên 21 t.uổi có nickname Mèo Béo ra đi vì tình yêu với cô gái hơn t.uổi Đàm Trúc. Một nữ MC khi đưa tin trên sóng truyền hình đã phải nức nở, đứng không vững vì quá xúc động.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình

Minh Ngọc20:24:10 11/05/2024
Nhiều hình ảnh được cho là dung mạo của Mèo Béo ngoài đời được phát tán, tuy nhiên trong số đó, chỉ là hai tấm hình được chị gái anh chàng xác nhận và công khai với công chúng.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Em gái Mèo Béo hé lộ tình tiết mới từ công an, trấn an CĐM, Đàm Trúc khó thoát?

Thanh Phúc10:18:41 11/05/2024
Giữa ồn ào về vụ việc gây rúng động Trung Quốc, một thanh niên 21 t.uổi có nickname Mèo Béo đã ra đi mãi mãi chỉ vì tình yêu với cô gái Đàm Trúc. Thì mới đây, em gái của Mèo Béo đã có chia sẻ mới nhất với truyền thông xứ Trung, ra mặt xoa dịu dư luận.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục tố mẹ Mèo Béo tàn nhẫn, chỉ biết xin t.iền con trai, tệ hơn Đàm Trúc?

Hoàng Phúc06:53:42 11/05/2024
Sau khi lên tiếng bóc trần sự thực dụng của Đàm Trúc, Hằng Du Mục tiếp tục hé lộ sự thật đau lòng về mẹ ruột của Mèo Béo. Chia sẻ của nữ tiktoker càng khiến dân tình thêm xót xa cho hoàn cảnh của chàng trai người Trung Quốc này.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Xúc động lời nhắn của người phụ nữ mang bầu gửi Mèo Béo, nói chuyện đầu thai

Phúc Sen16:40:52 10/05/2024
Xoay quanh câu chuyện đang rúng động toàn dân xứ Trung, về cậu thanh niên 21 t.uổi có nickname Mèo Béo, chọn cách ra đi mãi mãi chỉ vì tình yêu không trọn vẹn. Thì mới đây dân tình xôn xao hơn nữa khi 1 người phụ nữ mang thai gửi lời nhắn xé lòng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề

T.P09:10:24 10/05/2024
Thêm thông tin mới nhất của vụ Mèo Béo ra đi mãi mãi, dân mạng mới đây đã cập nhật thêm thông tin từ các thám tử Trung Quốc, soi ra loạt nghi vấn Đàm Trúc đã có mặt ngay tại cầu, nơi Mèo Béo ra đi mãi mãi. Chú thích chuyển khoản lần cuối bị soi.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bố Đàm Trúc hoảng loạn thông báo tình hình con gái, thừa nhận sai với Mèo Béo

Pinky10:34:19 09/05/2024
Bố ruột Đàm Trúc vừa có những chia sẻ với truyền thông Trung Quốc sau khi câu chuyện con gái mình khiến chàng trai có nickname Mèo Béo ra đi mãi mãi đang phủ sóng trên khắp truyền thông đất nước tỷ dân. Ông hoảng loạn thông báo tình hình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Mèo Béo và McDonald's Việt Nam: 1 Á hậu ăn nói "xà lơ", bị CĐM "chỉnh lưng"

Thanh Phúc14:31:43 08/05/2024
Liên quan đến sự vụ chàng trai 21 t.uổi ở Trung Quốc có biệt danh Mèo Béo ra đi mãi mãi vì tình yêu, McDonald s Việt Nam bị chỉ trích là dùng chiêu trò bẩn để marketing. Một Á hậu nổi tiếng tại Việt Nam vào cuộc, liền bị dân mạng chỉnh lưng .

 4  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?

JLO21:43:59 07/05/2024
Sự việc đau lòng về cuộc tình giữa Đàm Trúc và Mèo Béo, kéo dài hơn 2 năm và đang chuẩn bị bước vào hôn nhân, đã gây xôn xao cư dân mạng trong những ngày qua. Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp đẽ nhưng lại thành một cuộc tranh cãi đầy phẫn nộ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?

Keng17:54:40 07/05/2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng đều dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện của chàng trai Mèo Béo. Nhiều thông tin bên lề xuất hiện gây nhiễu sóng và khiến mọi người chìm trong tin tức hỗn loạn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa

T.P16:06:36 07/05/2024
Tiếp tục thêm tình tiết trong vụ việc thương tâm của Mèo Béo xảy ra ở Trung Quốc, cư dân mạng tiếp tục đào ra thêm 1 tài khoản mạng xã hội khác của Đàm Trúc, lộ những điều đau lòng, hình ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo ai cũng xót xa.

 3  |  1 Thảo luận  |  

hạt tiêu playsư minh tuệlễ ăn hỏi midumidu minh đạthằng du mụccâu chuyện hoa hồng# babymonsterto bằngmiss supranationalnhóm nhạc kpopdương mịchbóng đálưu diệc phithủy tiên