Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột

Hoàng Phúc16:51 08/07/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tháng 5/2024, showbiz Việt không khỏi đau buồn trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44 vì nhồi m.áu cơ tim. Nam diễn viên được an táng tại một nghĩa trang ở Mỹ.

Đến trưa ngày 7/7, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải những hình ảnh trong lễ cúng 49 ngày của Đức Tiến. Theo tiết lộ, Bình Phương - vợ cố diễn viên muốn tổ chức theo đúng nghi thức truyền thống của Việt Nam nên đã nhờ sự giúp đỡ của nhiều nghệ sĩ khác.

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 1

Bình Phương nói hiện sức khỏe, tinh thần cô đã ổn định nhưng không tránh khỏi những lúc tủi thân, trống trải. Vài người hỏi cô sao không dọn về Texas quây quần bố mẹ đẻ, cô nói: "Anh Tiến ở đây nên mẹ con tôi không đi đâu cả. Em và bé Mèo sẽ ở lại bang California. Em muốn bé Mèo ở gần ba để có thể ra mộ thăm ba mỗi tuần".

Hoa hậu cho biết gần 10 năm trước, khi vợ chồng đến California, cô từng nói: "Chúng ta qua đây tìm cơ hội phát triển công việc cho anh, nhưng đến thời điểm muốn ở gần gia đình, mình nên quay lại Texas".

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 2

Nhưng Đức Tiến từ chối, nhấn mạnh muốn ở lại để xây dựng cuộc sống mới. Bình Phương tôn trọng quyết định của chồng nên hiện tại, cô chưa có ý định rời đi.

Bình Phương cho biết người thân của cô chủ yếu sống ở Virginia và Texas. Hiện bố mẹ cô có nhà hàng, tiệm nail nhưng sắp tới ông bà nghỉ hưu sẽ thường xuyên qua thăm cháu ngoại. Ông bà nói cố gắng sắp xếp để nán lại lâu hơn, động viên và đỡ đần cuộc sống hai mẹ con. Điều này tạo động lực cho Bình Phương một mình nuôi con sau khi chồng qua đời.

Hiện một ngày của Bình Phương bắt đầu sớm hơn thường lệ vì phải đưa đón bé Mèo. Trước đây, Đức Tiến đảm nhận nhiệm vụ này vì anh có thời gian làm việc linh hoạt. Sau khi thả con ở trường, Bình Phương đến công ty, chờ hết ca làm việc sẽ ghé mộ chồng đặt hoa, thay nến. Cô thường cho con ra viếng mộ ba vào cuối tuần hoặc bất cứ khi nào bé nói nhớ, muốn gặp ba.

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 3

Dù bận rộn, Bình Phương cố gắng dành thời gian chơi cùng con khoảng một tiếng sau bữa tối. Cô không muốn con lủi thủi hay cảm nhận sự trống trải khi không còn ba bên cạnh. Tuy vậy, b.é g.ái 5 t.uổi vẫn hay đặt câu hỏi vì sự vắng mặt quá lâu của Đức Tiến trong ngôi nhà. Bình Phương bình tâm hơn trước những thắc mắc của con, chọn cách giải thích nhẹ nhàng để bé dần chấp nhận.

Về kinh tế, Bình Phương nói chịu nhiều áp lực sau khi chồng qua đời nhưng vẫn xoay xở được. Cô thấy may mắn vì có công việc ổn định, lại quen chi tiêu tiết kiệm nên chưa rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 4

Sống xa người thân, Bình Phương nhờ cậy những người bạn của chồng. Cô nói chỉ một tin nhắn hay cuộc gọi, nhóm bạn thân với Đức Tiến như Trizzie Phương Trinh, doanh nhân Hương Nguyễn, Michelle Hoàng và nhiều nghệ sĩ Việt ở Mỹ sẽ có mặt. Bạn thân, đồng nghiệp cô cũng thương và lo lắng cảnh mẹ góa con côi. Họ thỉnh thoảng hỏi thăm hoặc ghé nhà xem mẹ con cần gì để giúp đỡ.

Bình Phương nói dù Đức Tiến không còn, anh luôn hiện diện, sát cánh với cô và bé Mèo. Vì vậy, cô giữ nguyên trạng căn phòng, đồ đạc và những kỷ vật để cảm nhận chồng luôn bên cạnh. "Chiếc ví là quà tôi tặng anh Tiến 7 năm trước, anh luôn mang theo người, không chịu thay dù đã cũ. Bây giờ tôi để nó trên bàn thờ, lâu lâu mang ra ngắm cho đỡ nhớ", cô cho biết.

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 5

Đáng chú ý, lễ cúng 49 ngày của diễn viên Đức Tiến trùng với sinh nhật 4 t.uổi của bé Mèo. Dù đau buồn, thế nhưng Bình Phương và nhiều nghệ sĩ khác vẫn cố gắng gượng cười để chúc mừng sinh nhật nhóc tỳ.

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 6

Thấy mẹ khóc, bé Mèo hỏi han, lấy khăn lau nước mắt cho mẹ. Nhìn mẹ con Bình Phương, nhiều người không kìm được nước mắt.

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 7

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào chia sẻ: "Tiến ơi, không ai muốn tin là em đã ra đi mãi mãi. Em đang ở đâu thì cũng phải vui vẻ và hạnh phúc nhé. Mọi người nhớ em lắm. Nhớ tiếng cười, tiếng nói rộn rã của em mỗi tối thứ ba và nhớ những hôm em ở lại họp sau giờ sinh hoạt để cắt trái cây cho mọi người ăn. Buồn lắm, các cô chú và anh chị em trong hội đã phải tự an ủi nhau "Tiến đi show xa, vài ngày nữa Tiến sẽ về"."

Bình Phương làm lễ 49 ngày cho Đức Tiến, nói lý do không về ở với bố mẹ ruột - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

An Nhi17:25:48 13/06/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương tiết lộ đã lên kế hoạch cùng chồng về nước chuyển phôi để bầu lần 2

Quỳnh Quỳnh09:00:57 12/06/2024
Theo hoa hậu Bình Phương chia sẻ, cô và chồng đã lên kế hoạch làm IVF con thứ 2 ở Việt Nam. Cố diễn viên mong muốn con gái đầu lòng có người chơi cùng và một phần vì bản thân đã có t.uổi. Tuy nhiên, kế hoạch chưa được thực hiện thì anh đã qua đời.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến nức nở nhớ lại định mệnh với chồng quá cố, 21 t.uổi trúng tiếng yêu

Pinky21:41:00 10/06/2024
Hoa hậu Bình Phương - vợ của cố diễn viên Đức Tiến vừa có những chia sẻ đáng chú ý về ông xã sau khi chồng mất. Cô nức nở nhớ lại định mệnh của đời mình, năm 21 t.uổi đã trúng tiếng yêu và ngay lập tức muốn cưới làm chồng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương nói lý do không ký giấy để mẹ chồng qua Mỹ, hóa ra chỉ vì Đức Tiến

An Nhi09:20:23 10/06/2024
Dù đã 1 tuần trôi qua kể từ khi tang lễ Đức Tiến được chu toàn nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết đau xót cho sự ra đi đột ngột của nam diễn viên. Đức Tiến được an táng tại một nghĩa trang ở Mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương phát hiện điều lạ nơi Đức Tiến an táng, xúc động nhắn chồng quá cố

An Nhi07:15:35 08/06/2024
Trong tang lễ của Đức Tiến, nhiều người chạnh lòng khi thấy Bình Phương đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột. Mới đây, vợ Đức Tiến đã kể lại một chi tiết lạ thường trên vòng hoa ngay tại mộ cố diễn viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến để lộ tình trạng hiện tại sau tang lễ con trai, có một tâm nguyện

Quỳnh Quỳnh09:08:15 06/06/2024
Tại lễ tang Đức Tiến vừa qua, mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ nếu không dự tang lễ thì sẽ sắp xếp sang sau đó để thăm mộ con trai.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương gọi mẹ chồng trong tang lễ Đức Tiến, con gái đứng nhìn ba lần cuối

Nguyễn Kim16:14:28 04/06/2024
Trong lễ an táng, vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã nén nước mắt để thực hiện các nghi thức đưa tang chồng. Xót xa hơn là ánh mắt đầy ngây thơ, chưa cảm nhận được sự mất mát của con gái cố diễn viên - bé Mèo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hình ảnh chưa công bố trong tang lễ diễn viên Đức Tiến: Bình Phương gọi điện cho mẹ chồng, khóc nức nở khi tiễn biệt

Tin tài trợ
Dù đã hơn 3 tuần trôi qua nhưng nhiều bạn bè, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44.

Xót xa hình ảnh vợ Đức Tiến bật khóc trong ô tô khi đưa chồng ra nghĩa trang

Tin tài trợ
Một trong những hình ảnh gây xót xa nhiều nhất là Bình Phương dù tiều tụy và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng trông con gái 4 t.uổi đang hồn nhiên nô đùa.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

Tin tài trợ
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Tin tài trợ
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.
phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụchoàng kim chichu thanh huyềndoãn hải myjenniehoàng thùyxyanuaphương oanhcường đô lathái lanthanh hằng