Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni “xanh chín” giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo

Nam Phương13:41 03/03/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bà Phương Hằngnhà báo Hàn Ni thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Cho rằng nhà báo Hàn Ni có những phát ngôn chống phá, xuyên tạc về quỹ từ thiện Hằng Hữu do mình làm chủ. Từ giữa năm 2021, CEO Phương Hằng liên tục "tế sống" đối phương trên sóng livestream. Không dừng lại những lời thóa mạ, công kích, vợ ông Dũng lò vôi còn hăm dọa "gặp đâu đ.ánh đó" khiến nhà báo Hàn Ni phải làm đơn yêu cầu được Công An bảo vệ riêng.

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 1

Những ngày trở lại đây, bà Phương Hằng có nhiều động thái đáp gay gắt hơn. Cụ thể, thông qua MXH, nữ doanh nhân tuyên bố đúng 9 giờ tối ngày 02/03 sẽ đích thân đến nhà riêng của Hàn Ni để tiếp chuyện. Trong tâm thư, bà chủ KDL Đại Nam không quên mắng mỏ "bông hồng thép" là đồ hèn hạ, Youtube dơ.

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 2

"Hèn Ni ơi, ngày mai mày mời tao 9h00 có mặt đi, tao sẽ có mặt để uống rượu vang với mày! Còn uống rượu mời hay RƯỢU PHẠT thì cứ chờ đó nhé! Một con youtuber bán miệng nuôi thân, bấu lấy miếng cơm manh áo từ cái drama này đến MÒN RĂNG mà vẫn không biết nhục. Ngày nào tao còn chiến đấu vì cái drama này, thì cũng coi như ngày đó mày được tao hoan hỉ bố thí thêm chút ít ỏi "cơm view"! Bản chất vẫn là "bú fame" hèn hạ mà cứ tỏ ra lòng dạ thanh cao. Hạ màn được rồi! Có muốn 9h00 tối mai tao qua uống vang với mày, để chỉ cho mày biết vàng nào là GIẢ, vang nào là THẬT."

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 3

Đúng như lời hẹn ước, bà Phương Hằng dẫn theo trợ lý riêng cùng dàn vệ sĩ lực lưỡng đến điểm hẹn. Cuộc gặp gỡ thu hút hàng nghìn người dân và Youtuber khiến hiện trường vô cùng hỗn loạn. Bước ra từ siêu xe, đại gia xứ Bình Dương liên tục nhấn chuông nhưng 2 phút hơn nhà báo Hàn Ni vẫn không xuất hiện. Thay vào đó nữ nhà báo ở lầu trên dùng livestream và bật nhạc to. Ở bên ngoài, phe "chính nghĩa" hô lớn tên bà Phương Hằng, yêu cầu Hàn Ni phải ra đối chất.

Theo ghi nhận từ một số livestream, Công An ngay sau đó đã có mặt để đảm bảo an ninh trật tự. Bà Phương Hằng cùng các cộng sự được mời về phường để phục vụ công tác điều tra.

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 4

Không đối đầu trực tiếp, 2 bên tiếp tục "bày binh bố trận" trên MXH. Bà Phương Hằng nói: "Hèn Ni ơi hèn quá hèn! Sao mạnh miệng nói chơi rồi mà lại dùng chiêu F0? Nhục quá nhục luôn. Nào núp lùm nào trốn nào bệnh rồi giờ còn cái màn cô vít cô vi thì khác gì cô hồn! Cuối cùng vẫn là hạng bán miệng nuôi thân, đụng chuyện cũng chui xuống lùm xuống cống núp bằng mọi thủ đoạn! Nhục ơi là nhục! Hèn ơi là hèn!"

Về phía Hàn Ni, nhà báo tỏ vẻ hả hê vì đối thủ không đạt được mục đích. Cô viết lời khiêu khích đáp trả như sau: "KHỈ HỀ ĐẾN NHÀ BƯỚC XUỐNG XE, "SAY HI" 1 TIẾNG, BỊ LÊN PHƯỜNG LẬP HỒ SƠ 1 TIẾNG ĐỒNG HỒ!

Cái giá cho cuồn cuộn".

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 5

Theo báo Dân Việt, Nhà báo Hàn Ni cho rằng bản thân chị là người đang tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng và đang được công an thụ lý. Trước những gì diễn ra, nhà báo Hàn Ni nhận định, có thể đây là hành vi trả thù người tố cáo của bà Hằng.

Theo nhà báo Hàn Ni, thời gian qua, bà Hằng liên tục có các buổi livestream thóa mạ, vu khống, đe dọa đến nhân phẩm, tính mạng của mình. Không chỉ dừng lại ở các lời đe dọa, gần đây bà Hằng còn thăm dò địa chỉ nhà ở của Hàn Ni rồi lên lịch bảo sẽ đến vào ngày 2/3/2022.

"Trước đó, sáng ngày 2/3/2022, tuy bà Hằng không đến nhưng những đối tượng tư xưng là "Phe chính nghĩa" ủng hộ bà Hằng đã có mặt tại nhà tôi từ rất sớm, không những gây mất an ninh trật tự khu phố mà còn ngang nhiên đ.ánh n.gười. Đáng lo ngại hơn là trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng với tên Ha Lee, bà Nguyễn Phương Hằng đã công khai sẽ đến nhà tôi vào lúc 9h00 tối nay (ngày 2/3/2022) để kêu gọi, lôi kéo thành phần ủng hộ bà đến nhà tôi tiếp tục gây rối" - Hàn Ni viết.

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 6

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 7

Với những lời nói, việc làm vừa qua của bà Nguyễn Phương Hằng, nhà báo Hàn Ni nhận thấy đã có đủ căn cứ để lo ngại việc bà Hằng có thể bất chấp pháp luật, thuê người ngoài giang hồ, huy động thành phần ủng hộ bà hay tự tay bà để thực hiện những hành vi mang tính chất nguy hiểm cho nhà báo Hàn Ni nói riêng và xã hội nói chung.

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni xanh chín giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng bị nhà báo Hàn Ni mỉa mai: Giờ bà ấy lại trơ trẽn để che lấp cái quê một cục của mình

Rosé12:17:53 05/02/2022
Những tưởng đã yên ổn thì bông hồng thép làng báo lại tiếp tục réo tên nữ CEO

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni trình báo khẩn cấp bà Nguyễn Phương Hằng 'đe dọa g.iết n.gười'

Tin tài trợ
Chiều 22.11, bà Hàn Ni cho biết đã trình báo khẩn cấp đến Công an TP.HCM và địa phương về việc trong ngày 21.11 bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream tuyên bố sẽ truy cùng đuổi tận nhà báo Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni lên tiếng khi bị tố "núp lùm", không dám gặp bà Hằng: "Tôi làm online, không đến cơ quan"

Tin tài trợ
Dù bà Phương Hằng đến tận nơi công tác nhưng vẫn không gặp được Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni gắt gỏng khi ông Dũng lò vôi dọa kiện hình sự: “Khó gài chị lắm sừng ơi”

Tin tài trợ
Nhà báo Hàn Ni liên tục có động thái gắt gỏng khi phía bà Phương Hằng dọa kiện và đòi gặp mặt trực tiếp

CEO Phương Hằng hỏi: "Vy Oanh có dám cho con đi xét nghiệm ADN với 3 người đàn ông không?"

Tin tài trợ
Bà Phương Hằng đã thông báo lịch livestream mới nhất liên quan đến Vy Oanh sau khi nữ ca sĩ lên bài mắng CEO rác không chịu làm việc, để chồng quần quật suốt ngày.

Nhà báo Hàn Ni phải lên công an làm việc vì bị bà Hằng tố "phá quỹ từ thiện Hằng Hữu"

Tin tài trợ
Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và nữ nhà báo chưa có dấu hiệu dừng lại.

Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo Công An Nhân dân

Nam Phương19:58:12 23/10/2021
Luật sư G.N không ủng hộ việc bà Phương Hằng hành động một cách cảm tính, khởi kiện những cơ quan truyền thông ngay vào thời điểm nhạy cảm.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni chính thức làm việc với công an về việc bị bà Hằng vu khống

Rosé08:18:49 16/10/2021
Cuộc chiến giữa bà Hằng và nữ nhà báo có tiếng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”

Tin tài trợ
Trên trang Facebook cá nhân, bà Phương Hằng bất bình trước những lời lẽ kém duyên của một nam ca sĩ c.hửi rủa các con của mình.

HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng

Tin tài trợ
Theo lời Nhà báo Hàn Ni, lệnh tạm đóng báo có của ngân hàng Vietcombank thực chất không giống như phát ngôn của bà Phương Hằng trên livestream.
hằng du mụchoàng kim chimẹ cường đôlashark bìnhblackpinkbà như loanngày quốc tangnguyễn thị như loannhư loanquốc cường gia laicường đôlaquốc tangcường đô lahồ ngọc hà2ne1)