Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ

Vân Anh11:08 19/04/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vương Thế Thôi sau khi bị vợ tố với đầy đủ bằng chứng, thậm chí cả bố mẹ anh cũng lộ đoạn clip nói xấu con dâu trước mặt bạn gái cũ của con trai, anh đã lên tiếng đáp trả cực gắt nhưng lý lẽ quá "xàm", xấu hổ đến mức phải khoá luôn FB.

Mở đầu bài viết, Vương bênh vực bố mẹ vì clip nói xấu con dâu trước mặt người yêu cũ của con trai: "Mình hoàn toàn sai. Nhưng bố mẹ mình không hề sai, làm cha làm mẹ ai cũng thương con và mong cho con mình có cuộc sống tốt nhất gia đình hạnh phúc nhất, nhưng bố mình sai trong cách xử sự."

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 1

Vương khẳng định vợ đã sai chuyện trai gái với anh từ lúc mới quen. Cụ thể, anh cho biết khi đang quen, cô vợ thậm chí đã đi bar với người con trai khác. Khi ấy anh không đồng ý nhưng Phương Thi vẫn cố chấp đi, về nhà còn kể lể những chuyện đã xảy ra trong buổi tối đó. Dù không có bằng chứng nhưng anh linh cảm được rõ ràng đã xảy ra chuyện to tát giữa hai người.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 2

Vương nói tiếp, khi anh đang bị sốt nằm ở Hà Nội, bố vợ đã chở con gái đi bar ở Huế chơi. Dù đã nói rằng bố vợ chở vợ đi, nhưng Vương vẫn nghi ngờ vợ đã qua đêm cùng người con trai khác.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 3

Khi hai người đã hứa hôn (tức là vẫn chưa chính thức kết hôn), anh trách khi vợ không đến nhà đón giao thừa cùng gia đình anh. Dù trước đó, Phương Thi đã nói rằng gia đình mình có bà con từ Mỹ về nên không thể qua nhà anh. Anh cũng thừa nhận hôm đó đã gọi điện thẳng để c.hửi Phương Thi vì quá bực bội.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 4

Sự việc đã để lọt tai đến mẹ vợ, cả hai bên tranh cãi qua lại chuyện "dâu - rể" và nhà vợ cũng vô cùng thắc mắc về việc tại sao phải bắt ép Hoàng Phương Thi sang nhà chồng đón giao thừa khi chưa chính thức kết hôn?

"Sau hôm đó bọn mình đã ly hôn, mẹ mình sợ mình buồn nên bảo mình ra Hà Nội làm ăn thì người yêu cũ mình người Hà Nội nên nhờ vào thu xếp thuê nhà cho mình ra ở chứ không hề có tình ý gì, vì người yêu cũ mình và mình quen nhau 3 4 năm nên mẹ mình và người yêu cũ trong thời gian đó thân thiết với nhau sau này hai đứa mình như bạn, mọi người xem video có thể thấy hai đứa luôn giữ khoảng cách và không nói chuyện với nhau!" - Vương Thế Thôi giải thích về video được lan truyền trên mạng xã hội có nội dung về việc bố mẹ anh nói xấu con dâu trước mặt cô bạn gái cũ.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 5

Về việc anh ăn chơi buông thả, dù thú nhận nhưng Vương Thế Thôi lại quay ra trách móc và tỏ thái độ tức tối khi bị bố mẹ vợ gọi điện sỉ vả. Anh cho rằng đó là những lời quá kinh tởm như "mày gài thế con tao có bầu ", " mày là thằng tiểu nhân mày tưởng chơi thế này là xong à". "Khi người đàn ông bị sỉ nhục buồn mà không vững lý trí thì sẽ dẫn đến rất nhiều con đường xấu!", sau cùng Vương Thế Thôi chốt câu cuối ám chỉ việc đưa mình đến con đường trở thành người chồng, người cha tệ bạc như ngày hôm nay, tất cả là do bố mẹ vợ.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 6

Chốt câu cuối, Vương Thế Thôi tỏ vẻ quân tử: "Thời điểm trên mình không bao giờ làm gì sai với vợ mình! Mình không muốn đăng không muốn bào chữa gì cho bản thân!"

Kèm với bài chia sẻ của mình, Vương đăng tải gần 70 tấm ảnh chụp màn hình các đoạn tin nhắn giữa anh và Hoàng Phương Thi.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 7

Tưởng chừng sẽ tìm kiếm được sự đồng cảm và thấu hiểu từ cộng đồng mạng, thay vì những lời chỉ trích gay gắt. Thế nhưng tất cả những gì mà anh nhận được lại là những bình luận tiêu cực hơn cả sự việc đang diễn ra. Không ai có thể tìm được một lý lẽ nào để bênh vực được cho người đàn ông trong câu chuyện này.

Vì không thể chịu nổi sức ép dư luận, sau khi đăng tải bài phốt ngược gia đình vợ, Vương Thế Thôi đã lặng lẽ khoá luôn tài khoản Facebook của mình chỉ sau 1 tiếng đăng bài. Dù vậy, các dòng chia sẻ của anh vẫn nhanh chóng được netizen lưu lại và truyền tay nhau.

Vương Thế Thôi đổ mọi tội lỗi cho gia đình vợ, bị CĐM sỉ vả thậm tệ - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vương Thế Thôi "phản đòn", tố ngược vợ mê chơi bỏ con, không đủ tư cách làm mẹ

Thiên Di17:21:01 17/04/2024
Drama đấu tố giữa Vương Thế Thôi và Hoàng Phương Thi đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Sau khi bị vợ đăng đàn bóc trần thói xấu, Vương Thế Thôi cũng đã lên tiếng đáp trả.

 1  |  2 Thảo luận  |  

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh

Đức Trí16:15:22 17/04/2024
Hot tiktoker Vương Thế Thôi sau hàng loạt lời tố từ vợ, công khai chia tay Hoàng Phương Thi, thì mới đây anh đã lên tiếng xin lỗi, nhận hết mọi sai trái và trấn tỉnh hội đàn ông, anh hối hận vì đã nông nổi lấy vợ quá sớm lúc chưa chín chắn.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vương Thế Thôi bị vợ tung bằng chứng dụ dỗ gái, hết đường chối cãi

Phi Đức15:31:50 17/04/2024
Hoàng Phương Thi mới đây đã tiếp tục đăng tải những bằng chứng về việc Vương Thế Thôi dụ dỗ gái, loạt hình ảnh được cắt ra từ tin nhắn của cô bé kia kể lại sự việc cho Phương Thi và cả những đoạn tin nhắn giữa...

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu

Đức Trí11:52:14 17/04/2024
Cặp đôi hot tiktoker Vương Thế Thôi và Hoàng Phương Thi chính thức thông báo đường ai nấy đi ngay sau khi vợ vừa sinh con tròn 26 ngày t.uổi. Cộng đồng mạng sốc nặng, hoang mang hơn trước bài phốt tố thẳng gia đình Vương Thế Thôi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụchoa hậu ý nhio senphạm thoạiburning sunthơ nguyễnquốc nghiệpthích minh tuệngọc maibình phươngosen"hot trendđức tiến