Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh

Đức Trí16:15 17/04/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hot tiktoker Vương Thế Thôi sau hàng loạt lời tố từ vợ, công khai chia tay Hoàng Phương Thi, thì mới đây anh đã lên tiếng xin lỗi, nhận hết mọi sai trái và trấn tỉnh hội đàn ông, anh hối hận vì đã nông nổi lấy vợ quá sớm lúc chưa chín chắn.

Cộng đồng mạng đang vô cùng rần rần trước thông tin cặp đôi hot tiktoker Vương Thế Thôi và vợ là Hoàng Phương Thi đã chính thức đường ai nấy đi, trong khi mới đón con đầu lòng ra đời vừa tròn 26 ngày. Dân tình đồng loạt sốc nặng, hoang mang tột độ. Câu chuyện gây rúng động hơn nữa, là việc Hoàng Phương Thi đã có bài phốt dài trên trang cá nhân, lên tiếng tố thẳng mặt chồng cùng gia đình chồng, đối xử tệ bạc, nói xấu con dâu và cháu nội, mở đường cho Vương Thế Thôi ngoại tình.

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 1

Trước những lời tố và bị cộng đồng mạng ném đá gay gắt, thì mới đây, chia sẻ trên kênh tiktok cá nhân, Vương Thế Thôi đã có bài phân trần, thừa nhận bản thân là người sai trái, cúi đầu nhận lỗi và trấn tỉnh hội đàn ông. Anh viết: "Để mọi người không tò mò và hỏi nữa và mình không muốn làm người đàn ông trốn trách trách nhiệm. Mình và vợ mình đã chính thức đường ai nấy đi, lý do lỗi sai tất cả thuộc về mình, t.uổi trẻ ham chơi buông thả.

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 2

Vợ mình đã đến giới hạn và không thể tha thứ cho mình nữa nên hai đứa dẫn đến quyết định chia tay. Đây là thông báo và cũng như lời cảnh tỉnh dành cho anh em 2000 trở lên như mình, còn trẻ nhưng lấy vợ sớm hãy nghe lời vợ và sống thật tốt với vợ con, đừng để như mình lúc nhận ra tất cả thì cũng đã mất tất cả. Cuộc vui ngoài kia, những người con gái ngoài kia không bằng cái ôm ấm áp của vợ".

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 3

Bài đăng ngay lập tức nhận về hàng trăm nghìn lượt tương tác, ai ai cũng bàng hoàng trước thông tin quá đột ngột này. Tuy nhiên, thay vì cảm thông với lời xin lỗi của Vương Thế Thôi, thì netizen lại quay ra chỉ trích dữ dội, cho rằng anh giả tạo, bởi lúc làm những hành động sai trái sao không nghĩ đến hậu quả, dù bản thân đã trưởng thành. Nhiều lần qua mặt vợ để đi ngoại tình, bay lắc và qua đêm với gái dịch vụ.

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 4

Trước đó, trong bài phốt của Hoàng Phương Thi đăng tải, cô cũng lên tiếng tố gia đình chồng, đặc biệt là bố mẹ Vương Thế Thôi là những người tệ bạc. Cô đau đớn khi xem camera và nghe được những lời nói xấu của bố mẹ chồng dành cho mình, còn mang cháu nội của mình ra để trù ẻo, mắng nhiếc một cách khó chấp nhận. Chưa hết, Tết vừa rồi còn niềm nở đón người yêu cũ của Vương Thế Thôi về nhà để săn sóc, chăm như con dâu của mình.

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 5

Hoàng Phương Thi ấm ức kể trên trang cá nhân: "Quá đáng hơn là cả ba mẹ Vương rủa con mình: "đẻ mà như đẻ ra cục vàng, đẻ ra thứ báo đời báo kiếp" thật sự lúc đó mình không tưởng tượng ra được Ông bà nội mà lại trù ẻo đứa cháu còn chưa sinh ra đời của mình như thế. Mọi người có chấp nhận được gia đình như thế không? Mới cãi nhau mà đã dẫn người yêu cũ của con về để con mình làm lại với Người yêu cũ trong khi mình sắp sinh rồi. Vào lúc đó mình chấp nhận buông tay và để cho Vương sống cuộc sống riêng".

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 6

Vương Thế Thôi là nam tiktoker sở hữu tài khoản hơn 240 nghìn người theo dõi, Hoàng Phương Thi có hơn 40 nghìn người theo dõi. Hiện câu chuyện chia tay đầy ồn ào này vẫn đang khiến cộng đồng mạng rúng động, ai ai cũng xôn xao và ngóng chờ những thông tin mới nhất từ cả hai.

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
đàm trúcthích minh tuệthanh thúy – đức thịnhmèo béobình phươngphim giờ vànglhp cannesđức tiếnlệ quyênthư kỳthủy tiên