Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp

Đức Trí09:43 19/04/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Liên quan đến ồn ào cặp đôi tiktoker Vương Thế ThôiHoàng Phương Thi đường ai nấy đi, bị vợ tố gia đình nhà chồng tệ bạc, chồng ngoại tình, bố mẹ chồng niềm nở với người yêu cũ của con trai. Thì mới đây, nhân vật bị cho là tiểu tam đã lên tiếng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng rúng động trước câu chuyện ly hôn, chia tay đầy sóng gió của cặp đôi hot tiktoker Vương Thế Thôi và vợ là Hoàng Phương Thi. Theo đó, nam tiktoker sinh năm 2000 đã bị bà xã lên bài bóc trần, thẳng mặt tố anh và gia đình là những kẻ không ra gì, sống sai trái, đối xử tệ bạc và có những hành động, lời nói xúc phạm Hoàng Phương Thi và con mới sinh của cô.

Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp - Hình 1

Viết trên bài phốt dài trên trang cá nhân, nữ tiktoker cho hay thời gian qua cô đã ấm ức nhìn chồng suốt ngày đi bay lắc, ăn chơi quên lối về, cặp kè với gái dịch vụ. Chưa hết, bố mẹ của Vương Thế Thôi còn bị tố là mở đường cho con trai ngoại tình với người yêu cũ năm cấp 3.

Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp - Hình 2

Người yêu cũ của Vương Thế Thôi cũng nhanh chóng bị cộng đồng mạng vạch trần danh tính. Netizen lập tức ném đá rát mặt, khẳng định cô là tiểu tam phá hoại hạnh phúc của Vương Thế Thôi và Hoàng Phương Thi. Bởi từng nhiều lần Hoàng Phương Thi xem camera bắt gặp cô sang nhà chơi và được bố mẹ chồng niềm nở, chào đón như con dâu. Giữa làn sóng chỉ trích, cô gái này cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Được biết, cô gái này có tên là H, là một hot girl có ngoại hình khá sáng. Phân bua trên trang cá nhân, H giãi bày: "Hình như mọi chuyện đang đi quá xa rồi, mình không liên quan đến vấn đề chia tay của Vương và Thi, nhưng sau khi bị réo tên, đưa hình ảnh cá nhân của mình lên, khi cả 2 chưa có sự trao đổi để làm rõ vấn đề. Thì mình buộc phải lên tiếng để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp - Hình 3

Mình và Vương chia tay từ tháng 3, năm 2022, mình sẽ không nói về chuyện cả 2 trước đó, vì chỉ là quá khứ. Điều đáng nói ở đây, là từ lúc chia tay, mình chưa hề có ý định quay lại. Chỉ duy nhất 1 lần, mình đã nghĩ cả 2 có thể làm bạn khi gần đến sinh nhật bố Vương (tháng 6/2022), cả 2 có nhắn tin qua lại, nhưng rồi cũng không đi đến đâu...vì Vương vẫn chưa biết sai và không thay đổi gì. Mình có thể khẳng định, kể từ thời điểm đó, mình không hề nt qua lại với V thêm 1 lần nào nữa, block hết tất cả. Mặc dù mỗi khi Vương và Thi giận nhau, Vương đều nhắn tin cho mình (bằng nick mới) và đem mình ra như 1 trò đùa. Thử hỏi có chấp nhận được không? Chẳng nhẽ lại đi nói lại với Thi, trong khi cả 2 trẻ con giận dỗi, cãi nhau đó rồi làm lành liền đó, nên thôi mình nhắm mắt không muốn liên quan".

Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp - Hình 4

Người yêu cũ nam tiktoker viết thêm: "Trước đây, trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, mình thật sự coi bố mẹ Vương là bố mẹ của mình. Nói mình nghe lời, bảo gì nghe đấy, hay giỏi nịnh nọt...đều không phải. Mọi người hiểu bản tính đàn ông khó mà thay đổi, mình gắn bó với Vương được lâu như vậy, phần lớn vì chú dì vun vén. Ở trên là đoạn tin nhắn kết thúc 3 năm đó, mình không nhận mình ngoan hiền, mà phải chịu đựng, ai cũng vậy cả thôi, đến giới hạn không chấp nhận được nữa, thì dừng lại thế thôi. Đã có lúc gia đình mình gặp biến cố lớn, chú dì là người hiểu và an ủi, động viên mình trong khoảng thời gian tồi tệ đó,... thực sự mình rất biết ơn và luôn nói rằng, "con với Vương là không thành, nhưng con thực sự trân quý tình cảm của chú dì dành cho con".

Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp - Hình 5

Mặc dù đã lên tiếng giải thích, nhưng cô gái tên H này vẫn bị cộng đồng mạng ném đá gay gắt, chỉ trích dữ dội, cho rằng "không có lửa thì làm sao có khói".

Người yêu cũ Vương Thế Thôi ra mặt phân bua, CĐM mắng té tát, vuốt mặt không kịp - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh

Đức Trí16:15:22 17/04/2024
Hot tiktoker Vương Thế Thôi sau hàng loạt lời tố từ vợ, công khai chia tay Hoàng Phương Thi, thì mới đây anh đã lên tiếng xin lỗi, nhận hết mọi sai trái và trấn tỉnh hội đàn ông, anh hối hận vì đã nông nổi lấy vợ quá sớm lúc chưa chín chắn.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vương Thế Thôi bị vợ tung bằng chứng dụ dỗ gái, hết đường chối cãi

Phi Đức15:31:50 17/04/2024
Hoàng Phương Thi mới đây đã tiếp tục đăng tải những bằng chứng về việc Vương Thế Thôi dụ dỗ gái, loạt hình ảnh được cắt ra từ tin nhắn của cô bé kia kể lại sự việc cho Phương Thi và cả những đoạn tin nhắn giữa...

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu

Đức Trí11:52:14 17/04/2024
Cặp đôi hot tiktoker Vương Thế Thôi và Hoàng Phương Thi chính thức thông báo đường ai nấy đi ngay sau khi vợ vừa sinh con tròn 26 ngày t.uổi. Cộng đồng mạng sốc nặng, hoang mang hơn trước bài phốt tố thẳng gia đình Vương Thế Thôi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

cháy ở trung kính# babymonstervợ decaodecaotriệu lệ dĩnh - lâm canh tânhương lycháy nhà trọlàm mìnhbình phươnglhp cannesdương mịchcháy nhàđức tiến