Trịnh Kim Chi khôn khéo giữa ồn ào bị Thương Tín tố "nhập nhằng" 400 triệu, dàn sao Việt nói gì?

Hoàng Phúc12:24 21/12/2021

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

MC Thảo Vân, Gia Bảo, Quốc Đại, Đức Tuấn, Công Ninh... bày tỏ sự cảm thông, tin tưởng Trịnh Kim Chi.

Gần đây, Trịnh Kim Chi bất ngờ vướng vào lùm xùm t.iền bạc với đồng nghiệp. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên ra tay tương trợ khi đàn anh Thương Tín lâm cảnh bệnh tật, túng thiếu trước đó.

Dù đã trao lại toàn bộ số t.iền kêu gọi cho Thương Tín, đồng thời nói rõ nguyên do sau khi bị đàn anh phanh phui tự đứng ra kêu gọi dù không được nhờ vả, song Trịnh Kim Chi vẫn bị thị phi đeo bám.

Mới đây nhất, Trịnh Kim Chi chia sẻ lại toàn bộ status liên quan tới việc kêu gọi hỗ trợ Thương Tín. Thay vì nhiều lời trên truyền thông trong khi sự việc chưa ngã ngũ, Trịnh Kim Chi lại âm thầm chia sẻ lại toàn bộ những thông báo trên trang cá nhân từ hồi tháng 2/2021 về việc kêu gọi t.iền ủng hộ cho Thương Tín cho tới những lần công bố tổng số t.iền và cách chi tiêu số t.iền đã quyên góp được.

Động thái này cho thấy Trịnh Kim Chi đang âm thầm "sao kê" số t.iền nhận được và số t.iền đã chi tiêu - điều mà chị đã làm rất rõ ràng trước đó. Phản ứng của Trịnh Kim Chi được cho là khá khéo léo ở thời điểm nhạy cảm này.

Trịnh Kim Chi khôn khéo giữa ồn ào bị Thương Tín tố nhập nhằng 400 triệu, sao Việt nói gì? - Hình 1

Trịnh Kim Chi khôn khéo giữa ồn ào bị Thương Tín tố nhập nhằng 400 triệu, sao Việt nói gì? - Hình 2

Dưới mỗi bài chia sẻ lại của Trịnh Kim Chi, cộng đồng mạng lại để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ và động viên nữ nghệ sĩ: "Thương chị", "Tội chị quá", "Tất cả mạnh thường quân tin tưởng chị", "Thương chị quá, làm phúc phải tội"...

Thấy vậy, nhiều sao Việt đã dành lời động viên cho Trịnh Kim Chi. Thông qua mạng xã hội, MC Thảo Vân, Gia Bảo, Quốc Đại, Đức Tuấn, Công Ninh, anh trai Quang Hà - Quang Cường... bày tỏ sự cảm thông, tin tưởng và mong nữ diễn viên họ Trịnh sớm gạt được nỗi buồn này.

Trịnh Kim Chi khôn khéo giữa ồn ào bị Thương Tín tố nhập nhằng 400 triệu, sao Việt nói gì? - Hình 3

Trịnh Kim Chi khôn khéo giữa ồn ào bị Thương Tín tố nhập nhằng 400 triệu, sao Việt nói gì? - Hình 4

Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đàn anh được khoảng 400 triệu. Trong số t.iền đó, nữ diễn viên xin trích số t.iền gần 300 triệu đồng để mua bảo hiểm cho con gái đàn anh.

Đến đầu tháng 12/2021, Trịnh Kim Chi cho biết Thương Tín muốn cô bàn giao lại toàn bộ t.iền đang cầm dùng để đóng bảo hiểm cho con gái ông. Trước đề nghị của ngôi sao một thời, ngày 10/12, Kim Chi chính thức giao lại t.iền mặt, tổng là 244 triệu đồng.

Cho tới chiều 19/12, Thương Tín bất ngờ tiết lộ "góc khuất" liên quan đến t.iền kêu gọi từ phía Trịnh Kim Chi.

Trịnh Kim Chi khôn khéo giữa ồn ào bị Thương Tín tố nhập nhằng 400 triệu, sao Việt nói gì? - Hình 5

Chia sẻ trên Thanh Niên, Thương Tín cho biết trước đó khi kêu gọi ủng hộ, đàn em có nói sẽ trích t.iền mua bảo hiểm cho con gái mình. Nhưng sau khi thấy có gì đó mơ hồ, nam diễn viên đã hỏi cặn kẽ.

Nói rõ về những khúc mắc t.iền nong, Thương Tín đồng thời khẳng định Trịnh Kim Chi tự ý đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến, ông không có một lời nào nhờ vả.

Bị đàn anh nói "nhập nhằng", tự ý đứng ra kêu gọi, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng bác bỏ. Trả lời Thanh Niên, nữ diễn viên khẳng định có mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín. Việc này cô đã thông qua vợ đàn anh và được cho phép mới thực hiện.

"Ban đầu, tôi nghĩ bảo hiểm này sẽ đóng một lần luôn. Nhưng khi quyết định mua, bên công ty nói rằng chỉ đóng theo từng năm, cho nên tôi mới nói với anh Tín sẽ giữ t.iền này để đóng mỗi năm.

Khi tôi đóng năm đầu tiên là người ta g.iao h.ợp đồng cho vợ anh Tín, và bữa đó có anh ấy ở đó luôn. May là lúc đó tôi có cẩn thận quay clip lại, chứ không lại không biết sao", Trịnh Kim Chi cho hay.

Trịnh Kim Chi cũng cho rằng, trước nay cô luôn muốn giữ hình ảnh tốt cho đàn anh, mong nam diễn viên có cuộc sống ổn định với vợ con. Song nếu ông hoàng màn ảnh một thời nghĩ và nói về mình như vậy, cô vô cùng buồn.

"Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy", nữ diễn viên ngậm ngùi.

Phát ngôn của Thương Tín khiến dân mạng bức xúc, nói "ăn cháo đá bát", "vô ơn vô nghĩa", bởi Trịnh Kim Chi có ý tốt mới đứng ra giúp đỡ ông lúc hoạn nạn.

Không chỉ dành lời lẽ khó nghe cho ngôi sao Biệt Động Sài Gòn, một bộ phận còn đào lại hình ảnh, clip Thương Tín vui vẻ nhận t.iền ủng hộ của mạnh thường quân từ Trịnh Kim Chi, thái độ khác hẳn so với phát ngôn "tố ngược" bây giờ.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thương Tín “tố” Trịnh Kim Chi nhập nhằng t.iền bảo hiểm, tự ý kêu gọi, chính chủ phản ứng ra sao?

Hoàng Phúc12:07:02 20/12/2021
Thương Tín khẳng định Trịnh Kim Chi tự ý đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến, ông không có một lời nào nhờ vả. Trong buổi gặp gỡ với một tờ báo chiều 19.12, Thương Tín chia sẻ về ồn ào liên quan đến t.iền kêu gọi từ phía Trịnh Kim Chi. Nam diễn viên nói trước đây,...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vợ Thương Tín làm rõ tin đồn bỏ chồng lúc sa cơ, ấm ức vì bị mỉa mai khi nhận t.iền từ Trịnh Kim Chi

Hoàng Phúc06:55:03 18/12/2021
Bà xã diễn viên Thương Tín ấm ức trước những lời mỉa mai của cư dân mạng. Thời gian qua, câu chuyện của vợ chồng tài tử điện ảnh một thời Thương Tín đã khiến nhiều khán giả quan tâm, tranh cãi. Hiện tại, vợ chồng Thương Tín đã lấy lại số t.iền dùng để đóng bảo hiểm cho con...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng thế chấp tài sản huy động 180 tỷ: Chuyện thật hay đùa?

Hoàng Phúc15:19:27 16/12/2021
Công ty cổ phần Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng Lò Vôi, mới thông báo phát hành trái phiếu riêng lẻ để huy động 180 tỷ đồng để phát triển hoạt động kinh doanh. Công ty Cổ Phần Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (còn được biết đến với biệt danh Dũng lò vôi) làm Chủ...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trịnh Kim Chi phản ứng bất ngờ khi Thương Tín làm shipper, hé lộ công việc của bà xã nam diễn viên

Hoàng Phúc17:58:23 15/12/2021
Chia sẻ của Trịnh Kim Chi khiến nhiều người bất ngờ. Nữ diên viên chia sẻ cô đã biết trước đàn anh Thương Tín và bà xã đều đã có việc làm nên rất yên tâm trao lại số t.iền hơn 200 triệu. Khi Thương Tín nhận lại t.iền từ Trịnh Kim Chi, rất nhiều người đã bày tỏ sự...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "quay xe" sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín chịu làm shipper

Rosé11:03:14 15/12/2021
Nam nhà báo ghi nhận sẽ cố gắng của tài tử đình đám một thời

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thương Tín “gạt sĩ diện” làm shipper sau khi nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, CĐM có “quay xe”?

Hoàng Phúc14:20:56 14/12/2021
Lao động là hạnh phúc, diễn viên Thương Tin cảm thấy phấn khởi trong những ngày trở thành shipper. NS Thương Tín cho biết ông làm shipper 5 ngày qua. Ông được một người quen đề nghị làm công việc giao phá lấu. Tài tử liền nhận lời vì muốn kiếm thêm thu nhập và không muốn khán giả nghĩ...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số t.iền mua bảo hiểm

Hoàng Phúc10:51:23 09/12/2021
Trịnh Kim Chi khẳng định sẽ bàn giao toàn bộ số t.iền cho vợ chồng Thương Tín, nhưng kèm theo một điều kiện. Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của nam diễn viên, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín được hơn 400 triệu đồng. Trong số...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng

Tin tài trợ
Thông tin nghệ sĩ Thương Tín vừa được một mạnh thường quân hỗ trợ mua xe máy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng

Tin tài trợ
Tôi mua cho anh Thương Tín chiếc xe máy mới thay cái cũ bị mất trộm trước đó. Hôm nay, anh đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng, anh Tòng - người nhận nuôi Thương Tín - chia sẻ

Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên

Tin tài trợ
Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ Thương Tín khẳng định vẫn sinh sống tại dãy chung cư cũ ở quận 2

Hết đại hội xin lỗi của hội em thân tới ĐẠI HỘI B.ÓC P.HỐT của 3 thằng bạn!

Tin tài trợ
Drama dạo này nổi lên mọi lúc chứ chẳng riêng gì giờ hành chính hay không nữa rồi

Vụ Thương Tín phát ngôn về Hoài Linh: Là kịch bản được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho nói lại?

Duyên Trần16:04:08 03/12/2021
Vừa qua, Thương Tín gây chú ý không chỉ vì tiết lộ tình hình khó khăn hiện tại mà còn vì những phát ngôn về đồng nghiệp. Trong đó, ông chia sẻ với một kênh YouTube rằng mình không bao giờ đến nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh vì cảm thấy có gì đó sai sai. Theo nam diễn...

 2  |  0 Thảo luận  |  

quỳnh beinewjeans- quang linh vlogchu thanh huyềnlỗi cônthảo nhi lêlê thu trangjisoo.thảm đỏ cannescannestriệu lệ dĩnhlhp cannessâmduy mạnhthủy tiên