Trịnh Kim Chi phản ứng bất ngờ khi Thương Tín làm shipper, hé lộ công việc của bà xã nam diễn viên

Hoàng Phúc17:58 15/12/2021

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chia sẻ của Trịnh Kim Chi khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ diên viên chia sẻ cô đã biết trước đàn anh Thương Tín và bà xã đều đã có việc làm nên rất yên tâm trao lại số t.iền hơn 200 triệu.

Khi Thương Tín nhận lại t.iền từ Trịnh Kim Chi, rất nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi. Nhiều ý kiến cho rằng, số t.iền này sẽ nhanh chóng "bay mất" khi giao về tay ông. Trả lời trên truyền thông, diễn viên Thương Tín khẳng định, vợ chồng ông sẽ không đụng vào số t.iền này vì muốn gửi tiết kiệm ngân hàng, lấy lãi hàng tháng đóng học phí cho con. "Tôi không đụng một đồng nào. Tôi nói với vợ chỗ này để cô ấy nuôi con", nam tài tử Biệt động Sài Gòn cho hay.

Những ngày vừa qua, câu chuyện về t.iền nong của gia đình nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều khán giả quan tâm. Không ít ý kiến trái chiều đã nổ ra xung quanh việc có nên tiếp tục giúp đỡ nam nghệ sĩ này hay không.

Mới đây nhất, sau khi nhận hơn 200 triệu đồng từ số t.iền các mạnh thường quân ủng hộ để mua bảo hiểm cho con gái, nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm để có thu nhập riêng, trang trải cho cuộc sống.

Cụ thể, một người tốt bụng đã thuê Thương Tín làm shipper để giao hàng cho quán phá lấu. Nam nghệ sĩ tỏ ra rất thích thú với công việc mới của mình.

Trịnh Kim Chi phản ứng bất ngờ khi Thương Tín làm shipper, hé lộ công việc của bà xã nam diễn viên - Hình 1

Là người trực tiếp hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín từ khi anh đổ bệnh đến nay, NSƯT Trịnh Kim Chi cho hay chị cảm thấy yên tâm khi biết tin vợ chồng Thương Tín đã có công việc ổn định:

"Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số t.iền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số t.iền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ.

Được biết vợ anh Tín đi giúp việc cho nhà người ta, còn anh Tín thì được tạo điều kiện cho làm shipper giao phá lấu, tôi rất yên tâm. Trước đó, vợ chồng anh Tín không có công ăn việc làm, nhưng khi thấy 2 người chủ động đi tìm công việc, tôi thấy đây là tín hiệu khả quan trong cuộc sống và trong suy nghĩ của 2 người".

Trịnh Kim Chi cho hay, trước sự thay đổi đáng mừng của vợ chồng Thương Tín, chị hoàn toàn tin tưởng rằng cuộc sống của gia đình "đàn anh" sẽ tốt lên:

"Nói thực, tôi thấy rất yên tâm và cảm thấy vui cho anh chị ấy. Vì khi mình chủ động đi k.iếm t.iền, mình sẽ biết được giá trị của đồng t.iền, biết trân trọng công sức lao động của mình hơn, từ đó chắc chắn anh chị ấy sẽ có sự tính toán khi tiêu xài t.iền của mình.

Khi tôi giao lại số t.iền, tôi cũng có nói anh chị ấy phải giữ lại t.iền để chi trả bảo hiểm cho con gái theo đúng hợp đồng. Anh chị ấy sẽ chỉ lấy t.iền lời từ đó để trả học phí cho con thôi, tôi cảm thấy như vậy là hợp lý".

Trịnh Kim Chi phản ứng bất ngờ khi Thương Tín làm shipper, hé lộ công việc của bà xã nam diễn viên - Hình 2

Thời gian vừa qua, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi gặp phải khá nhiều chuyện buồn. Tuy nhiên, chị vẫn hết lòng giúp đỡ vợ chồng Thương Tín cũng như những nghệ sĩ gặp khó khăn khác:

"Đúng là thời gian qua tôi gặp nhiều sự cố trong cuộc sống, nó khiến tôi khá mệt. Nhưng hiện tại, mọi việc đã nhẹ nhàng hơn, tôi đã vượt qua tất cả. Mong là từ nay, cuộc sống của tôi sẽ ổn định hơn.

Bản thân tôi sẽ vẫn tiếp tục dõi theo và hỗ trợ anh Thương Tín trong khả năng cho phép. Tôi tin rằng không chỉ tôi, rất nhiều người khác cũng sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ vợ chồng anh Thương Tín.

Thú thực, những ngày gần đây vẫn có rất nhiều người gọi điện tới cho tôi, ngỏ ý muốn giúp đỡ anh Thương Tín. Hiện tại, anh Tín đã khỏe lại, anh ấy có thể tự lo liệu mọi việc nên tôi sẽ không đứng ra làm cầu nối giữa anh Tín và khán giả, mạnh thường quân nữa.

Nhưng chắc chắn, tôi sẽ tiếp tục đồng hành với vợ chồng anh Thương Tín, sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho những khán giả, người hâm mộ có mong muốn giúp đỡ anh ấy".

Mới đây, cũng có nguồn tin cho rằng, con trai Thương Tín muốn thay bố giữ t.iền quyên tặng. Theo đó, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết - ca sĩ Thanh Tùng - con trai của Thương Tín từng khuyên bố giữ lại một phần trong số t.iền này. Thanh Tùng còn đề nghị để anh thay bố giữ t.iền, hàng tháng sẽ lấy t.iền lãi từ ngân hàng gửi cho ông đóng t.iền trọ. Ban đầu Thương Tín đồng ý, tuy nhiên sau đó lại từ chối mà không cho biết lý do.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thương Tín “gạt sĩ diện” làm shipper sau khi nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, CĐM có “quay xe”?

Hoàng Phúc14:20:56 14/12/2021
Lao động là hạnh phúc, diễn viên Thương Tin cảm thấy phấn khởi trong những ngày trở thành shipper. NS Thương Tín cho biết ông làm shipper 5 ngày qua. Ông được một người quen đề nghị làm công việc giao phá lấu. Tài tử liền nhận lời vì muốn kiếm thêm thu nhập và không muốn khán giả nghĩ...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số t.iền mua bảo hiểm

Hoàng Phúc10:51:23 09/12/2021
Trịnh Kim Chi khẳng định sẽ bàn giao toàn bộ số t.iền cho vợ chồng Thương Tín, nhưng kèm theo một điều kiện. Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của nam diễn viên, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín được hơn 400 triệu đồng. Trong số...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng

Tin tài trợ
Thông tin nghệ sĩ Thương Tín vừa được một mạnh thường quân hỗ trợ mua xe máy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng

Tin tài trợ
Tôi mua cho anh Thương Tín chiếc xe máy mới thay cái cũ bị mất trộm trước đó. Hôm nay, anh đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng, anh Tòng - người nhận nuôi Thương Tín - chia sẻ

Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên

Tin tài trợ
Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ Thương Tín khẳng định vẫn sinh sống tại dãy chung cư cũ ở quận 2

Vụ Thương Tín phát ngôn về Hoài Linh: Là kịch bản được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho nói lại?

Duyên Trần16:04:08 03/12/2021
Vừa qua, Thương Tín gây chú ý không chỉ vì tiết lộ tình hình khó khăn hiện tại mà còn vì những phát ngôn về đồng nghiệp. Trong đó, ông chia sẻ với một kênh YouTube rằng mình không bao giờ đến nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh vì cảm thấy có gì đó sai sai. Theo nam diễn...

 2  |  0 Thảo luận  |  

CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước

Tin tài trợ
CĐM đang xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về chiếc xe nghệ sĩ Thương Tín được tặng vào gần 1 năm trước. Điều bất ngờ là nhiều người bắt đầu đứng về phía nam diễn viên

Thương Tín: "Ăn mày người khác nhục lắm nhưng tôi hết đường rồi"

Tin tài trợ
Nhưng thực sự đến giờ phút này tôi không còn cách nào khác, hết đường rồi - diễn viên Thương Tín nói

Thương Tín chua chát trải lòng sau khi bị vạch trần phát ngôn về Hoài Linh, thì ra CĐM đã hiểu nhầm?

Tin tài trợ
Sau khi một mạnh thường quân tiết lộ uẩn khúc phía sau những phát ngôn về Hoài Linh hay chuyện được tặng nhà, Thương Tín cũng đã lên tiếng

Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín: Khi sa cơ thì tự làm mà sống

Hoàng Phúc10:39:40 03/12/2021
Nam nghệ sĩ thẳng thắn đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Duy Phương nhận được câu hỏi so sánh mình với diễn viên Thương Tín. Nam nghệ sĩ không ngần ngại trả lời. Theo đó, ông được hỏi: Cộng đồng mạng bình luận rằng: cùng vấp ngã nhưng nghệ sĩ Duy Phương...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Thương Tín vừa khỏi bệnh đã nghe tin sốc vợ trẻ ôm con bỏ đi nhiều ngày

An Nhi09:13:22 23/11/2021
Những tưởng sau chuỗi ngày khổ cực, Thương Tín đã có thể an dưỡng t.uổi già bên vợ và con gái nhưng một lần nữa, sóng gió lại ập tới. Thương Tín từng là tài tử lừng danh của màn ảnh Việt. Thế nhưng sau ánh hào quang của tài tử đình đám một thời, nghệ sĩ Thương Tín phải...

 3  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụcsunnaxemesisblackpinktrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiênmidu