Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số t.iền mua bảo hiểm

Hoàng Phúc10:51 09/12/2021

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trịnh Kim Chi khẳng định sẽ bàn giao toàn bộ số t.iền cho vợ chồng Thương Tín, nhưng kèm theo một điều kiện.

Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của nam diễn viên, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín được hơn 400 triệu đồng.

Trong số đó, nữ diễn viên trích ra số t.iền gần 300 triệu để mua gói bảo hiểm 12 năm cho con gái của đàn anh.

Cho tới sáng 9/12, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ việc vợ chồng Thương Tín muốn cô bàn giao khoản t.iền dùng để mua bảo hiểm cho con gái.

Thương Tín 'đòi' Trịnh Kim Chi giao lại hết số t.iền mua bảo hiểm - Hình 1

Chia sẻ với truyền thông, Trịnh Kim Chi cho biết trong số hơn 400 triệu mạnh thường quân ủng hộ, cô đã đứng ra mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín với giá 264 triệu, giấy tờ hợp đồng bảo hiểm cũng được bàn giao cho vợ con nam diễn viên ngay thời điểm đó.

Thương Tín 'đòi' Trịnh Kim Chi giao lại hết số t.iền mua bảo hiểm - Hình 2

Ban đầu, Trịnh Kim Chi dự tính nộp toàn bộ số t.iền này, nhưng phía bảo hiểm không cho đóng hết một lần mà đóng theo năm.

Vì vậy, nữ nghệ sĩ đã thống nhất với vợ chồng đàn anh lập tài khoản ngân hàng để gửi vào. Toàn bộ số t.iền này sẽ dùng đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho tới khi c.ô b.é đủ 18 t.uổi.

"Hiện tại, vợ anh Thương Tín giữ hợp đồng bảo hiểm của con gái, chứ tôi không giữ. Khi g.iao h.ợp đồng bảo hiểm, tôi quay cả video clip đàng hoàng để thông báo với mạnh thường quân", Trịnh Kim Chi cho hay.

Thương Tín 'đòi' Trịnh Kim Chi giao lại hết số t.iền mua bảo hiểm - Hình 3

Tuy nhiên, hiện tại vợ chồng Thương Tín muốn cô trao lại số t.iền đó để họ quản lý. Nữ diễn viên khẳng định sẽ bàn giao t.iền nhưng đưa điều kiện, yêu cầu đàn anh phải ghi giấy cam kết đóng t.iền bảo hiểm hàng năm cho đ.ứa t.rẻ.

"Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số t.iền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng t.iền lời hàng tháng để đóng học phí cho con.

Tôi thấy điều này cũng hợp lý. Tôi cũng nói với vợ anh Tín, sẽ đưa t.iền với điều kiện, họ ghi giấy cam kết, hàng năm phải đóng t.iền bảo hiểm cho con gái họ, thay cho phần việc mà mạnh thường quân đã tin tưởng và giao cho tôi.

Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín, tôi thấy lo cho tương lai của bé nên cũng đã thông báo với mạnh thường quân và cả vợ chồng anh ấy là, xin phép trích ra một phần để mua bảo hiểm cho con gái anh.

Nếu sử dụng không đúng mục đích thì trách nhiệm của tôi là trả lại cho mạnh thường quân. Tôi cũng đã nói thẳng với vợ chồng anh Thương Tín như thế. Tôi không muốn có lỗi với mạnh thường quân. Trong nay mai tôi sẽ giao t.iền cho vợ chồng anh Thương Tín", Trịnh Kim Chi cho hay.

Trước đó, một tài khoản facebook từng đặt nghi vấn về hoạt động từ thiện của NSƯT Trịnh Kim Chi. Người này cho rằng Trịnh Kim Chi đã phối hợp cùng Thương Tín tạo ra vụ đột quỵ để kêu gọi từ thiện, gom t.iền v.ào túi riêng. Theo đó, người này chỉ ra những chi tiết "vô lý" như Trịnh Kim Chi nhanh nhảu kêu gọi quyên góp, Thương Tín đột quỵ lại có thể lái xe hơi,...

Ngay lập tức, NSƯT Trịnh Kim Chi phản hồi những nghi vấn tiêu cực liên quan đến hoạt động từ thiện của mình. Theo đó, cô nói mình biết làm từ thiện luôn nhạy cảm nên cẩn thận công bố số t.iền quyên góp một cách rõ ràng mỗi ngày trên trang cá nhân. NSƯT cũng chỉ nhận quyên góp tối đa 2-3 ngày chứ không để kéo dài. Mỗi lần trao t.iền, cô đều ghi hình minh bạch hoạt động.

"Tôi khá bất ngờ về những bình luận gần đây trên cộng đồng mạng về trường hợp tôi đứng ra kêu gọi quyên góp cho nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Hoàng Lan... Xin mọi người công tâm khi xem toàn bộ sự việc qua báo chí, những báo cáo rõ ràng của tôi trên Facebook và YouTube rồi hãy phán quyết. Anh Thương Tín hiện tại vẫn bệnh chứ chưa hoàn toàn bình phục. Chị Hoàng Lan vẫn phải nằm trong bệnh viện để điều trị. Mọi người ơi, đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy", cô viết.

Trịnh Kim Chi cho hay những gì cô viết là từ suy nghĩ tận đáy lòng. Những việc cô làm thiện nguyện thời gian qua là chỉ muốn đóng góp một phần công sức mỗi khi đất nước, người dân khó khăn cần. Và nhờ sự yêu thương, tin tưởng của khán giả mà cô và đồng nghiệp mới mạnh dạn đứng ra kêu gọi quyên góp.

Gần đây, Trịnh Kim Chi cho hay, hoàn toàn không có chuyện chị bỏ rơi nghệ sĩ Thương Tín. Nữ nghệ sĩ cho hay, chị không lên tiếng kêu gọi ủng hộ Thương Tín như hồi tháng 2/2021 là có lý do riêng:

"Thời gian gần đây đã vào dịp cuối năm nên tôi khá bận rộn với công việc riêng. Hơn nữa, trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa".

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng

Tin tài trợ
Tôi mua cho anh Thương Tín chiếc xe máy mới thay cái cũ bị mất trộm trước đó. Hôm nay, anh đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng, anh Tòng - người nhận nuôi Thương Tín - chia sẻ

Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên

Tin tài trợ
Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ Thương Tín khẳng định vẫn sinh sống tại dãy chung cư cũ ở quận 2

Vụ Thương Tín phát ngôn về Hoài Linh: Là kịch bản được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho nói lại?

Duyên Trần16:04:08 03/12/2021
Vừa qua, Thương Tín gây chú ý không chỉ vì tiết lộ tình hình khó khăn hiện tại mà còn vì những phát ngôn về đồng nghiệp. Trong đó, ông chia sẻ với một kênh YouTube rằng mình không bao giờ đến nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh vì cảm thấy có gì đó sai sai. Theo nam diễn...

 2  |  0 Thảo luận  |  

CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước

Tin tài trợ
CĐM đang xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về chiếc xe nghệ sĩ Thương Tín được tặng vào gần 1 năm trước. Điều bất ngờ là nhiều người bắt đầu đứng về phía nam diễn viên

Thương Tín: "Ăn mày người khác nhục lắm nhưng tôi hết đường rồi"

Tin tài trợ
Nhưng thực sự đến giờ phút này tôi không còn cách nào khác, hết đường rồi - diễn viên Thương Tín nói

Thương Tín chua chát trải lòng sau khi bị vạch trần phát ngôn về Hoài Linh, thì ra CĐM đã hiểu nhầm?

Tin tài trợ
Sau khi một mạnh thường quân tiết lộ uẩn khúc phía sau những phát ngôn về Hoài Linh hay chuyện được tặng nhà, Thương Tín cũng đã lên tiếng

Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín: Khi sa cơ thì tự làm mà sống

Hoàng Phúc10:39:40 03/12/2021
Nam nghệ sĩ thẳng thắn đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Duy Phương nhận được câu hỏi so sánh mình với diễn viên Thương Tín. Nam nghệ sĩ không ngần ngại trả lời. Theo đó, ông được hỏi: Cộng đồng mạng bình luận rằng: cùng vấp ngã nhưng nghệ sĩ Duy Phương...

 1  |  0 Thảo luận  |  

NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?

Tin tài trợ
Nam diễn viên đình đám Thương Tín đã được một mạnh thường quân giúp đỡ nơi ở mới

"Thấy tôi đem nhiều đồ tới, anh Thương Tín bảo: Vui quá, có ăn rồi"

Tin tài trợ
Một người từng nổi tiếng, là ngôi sao màn ảnh hàng ngàn người ngưỡng mộ mà lại ở một nơi như thế này, sống khổ thế này. Thật sự lòng tôi xót xa, Tô Hiếu nói

Thương Tín liên tục kêu khó khăn, nói lý do hết t.iền dù được cho 800 triệu

Tin tài trợ
Tôi đang nợ t.iền nhà lên đến 6 triệu. Được cái chủ nhà cũng thông cảm cho tôi, Thương Tín nói

Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng

Tin tài trợ
Ngôi sao Ván bài lật ngửa vẫn đang điều trị Covid-19. Liên quan đến thông tin anh nhận được 2 tỷ đồng, nhà hảo tâm cũng đã vừa lên tiếng

Thương Tín hé lộ về việc được mạnh thường quân hỗ trợ "Bị lừa, người ta nói dối để lấy danh tiếng"

Duyên Trần16:42:25 01/12/2021
Vào tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện. Được Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi quyên góp, vợ chồng nam tài tử nhận t.iền hỗ trợ tổng cộng 800 triệu đồng và 1 chiếc ô tô cũ. Sau khi ra viện, vợ của Thương Tín mang con bỏ đi vì không chịu được cuộc...

 2  |  0 Thảo luận  |  

quỳnh beinewjeans- quang linh vlogchu thanh huyềnlỗi cônthảo nhi lêlê thu trangjisoo.thảm đỏ cannescannestriệu lệ dĩnhlhp cannessâmduy mạnhthủy tiên