Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "quay xe" sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín chịu làm shipper

Rosé11:03 15/12/2021

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nam nhà báo ghi nhận sẽ cố gắng của tài tử đình đám một thời.

Sáng 14/12, Thương Tín cho biết ông đã làm shipper 5 ngày qua. Sau khi điều trị khỏi COVID-19, nam tài tử được một người quen - chủ quán phá lấu ở Hóc Môn - đề nghị làm công việc giao hàng cho tiệm. Ông liền nhận lời vì muốn kiếm thêm thu nhập.

Thương Tín cho biết: "Thời gian qua, tôi buồn vì nhiều lời ra tiếng vào rằng mình chỉ biết ở nhà, sử dụng t.iền của nhà hảo tâm. Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, làm được gì thì làm. Chứ chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 1

Tôi làm shipper để có thêm thu nhập. Công việc này không vất vả, giống như đi xe chơi vòng vòng thành phố. Tôi chưa biết làm gì khác nên sẽ gắn bó với công việc này lâu dài."

Được biết, mỗi ngày Thương Tín nhận được 4-5 đơn, thù lao tính theo quãng đường. Ông chủ yếu giao hàng ở Hóc Môn và các quận lân cận. Nam diễn viên thích cảm giác được đi lại, trò chuyện cùng khách hàng để đầu óc thoải mái sau thời gian dài ở nhà.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 2

Việc Thương Tín quyết định làm shipper đã nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng, trong đó có nhà báo Hoàng Nguyên Vũ - người từng hết lời chê bai hành đồng xin t.iền công chúng của ông. Theo đó, anh đã có dòng trạng thái khen ngợi nam tài tử một thời:

"Nay đọc báo thấy anh Thương Tín làm shipper đi giao bánh, thấy mừng cho anh ấy. Đấy, lao động là vinh quang. Cứ thế bắt đầu lại chẳng ngần ngại anh nhé". Dòng trạng thái của nam nhà báo nổi tiếng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều người cũng để lại bình luận mong Thương Tín cố gắng tu chí làm ăn để ổn định cuộc sống.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 3

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 4

Trước đó, Hoàng Nguyên Vũ từng nêu quan điểm gay gắt: "Duy Phương và Thương Tín: Cùng ngã xuống nhưng khác nhau cách đứng dậy!

Cũng là nghệ sĩ có tiếng, cũng là những người đàn ông chơi bời phá phách chẳng kém cạnh gì cái tiếng tăm nghệ thuật, và mới đây cũng từng xin t.iền và bị dư luận chỉ trích dữ dội, nhưng cách đứng dậy của nghệ sĩ Duy Phương và Thương Tín khác nhau hoàn toàn, gần như là đối nghịch.

Thương Tín sau cú phát bệnh rùm beng báo chí, ôm cả cái ô tô cùng mấy trăm triệu, láo liên liến thoắng về nhà cách Sài Gòn hàng trăm cây số. Nhiều người không đặt niềm tin rằng Thương Tín sẽ sống có trách nhiệm với bản thân, người thân và tình cảm mọi người dành cho anh hơn sau lần này. Vì cũng đã nhiều phen, lắm bận với không ít những sai phạm. Mà sai phạm nào cũng nặng đô.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 5

Nhưng cũng có nhiều người đặt cược vào anh niềm tin vì chắc chắn họ nghĩ rằng, giữa lằn ranh sinh tử, lại được yêu thương, anh sẽ nhận ra và đứng dậy. Suy cho cùng thì yêu thương không bao giờ có lỗi nhưng đặt tình yêu sai chỗ, là chuyện không lạ lẫm gì ở cái cuộc đời nhiều sự đen bạc này.

Và giờ, sau mấy tháng, lại kêu không còn một xu, vợ con bỏ đi hết và cù bơ cù bất...

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 6

Cuộc đời dù ngắn nhưng không ngắn đến mức không đủ thời gian cho một ai đó thất bại, lầm lỗi hay ngã xuống. Cũng không ngắn đến mức không có thời gian cho bạn trưởng thành, đi ra khỏi lỗi lầm hay đứng dậy sau vấp ngã.

Người tử tế không ai chê cười khi bạn ngã xuống. Nhưng sẽ không đi chung với bạn bất cứ hành trình nào nếu bạn cứ tái phạm liên tục, không chịu làm lại cuộc đời. Tôi hay bạn hay bất cứ ai chắc chắn không nhiều thì ít, đều có thất bại, đều có lầm lỗi và có sự vấp ngã.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 7

Ngã thì dậy ai cười mặc ai, lại cứ ung dung đi giữa đời và nhìn về phía trước. Suy cho cùng thì không ai chịu trách nhiệm trước cuộc đời ai cả, trừ bản thân mình."

Thương Tín cho biết hiện tương lai con gái là điều ông quan tâm hàng đầu. Hôm 13/12, vợ chồng ông được nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bàn giao 244 triệu đồng - số t.iền nhà hảo tâm quyên góp chữa bệnh cho Thương Tín hồi tháng 2. Khi ấy, Trịnh Kim Chi kêu gọi được 800 triệu đồng cho tài tử.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 8

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 9

Thấy lo cho tương lai bé Thảo - con gái ông, chị xin phép nhà hảo tâm trích một phần t.iền để thay Thương Tín mua gói bảo hiểm trị giá 264 triệu đồng, kéo dài 12 năm, nhằm đảm bảo việc học của bé đến khi trưởng thành. Trịnh Kim Chi cho biết đã trao giấy tờ, hợp đồng bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín lúc đó.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ quay xe sau nhiều lần chê bai thậm tệ, khen Thương Tín khi chịu đi làm shipper - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thương Tín “gạt sĩ diện” làm shipper sau khi nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, CĐM có “quay xe”?

Hoàng Phúc14:20:56 14/12/2021
Lao động là hạnh phúc, diễn viên Thương Tin cảm thấy phấn khởi trong những ngày trở thành shipper. NS Thương Tín cho biết ông làm shipper 5 ngày qua. Ông được một người quen đề nghị làm công việc giao phá lấu. Tài tử liền nhận lời vì muốn kiếm thêm thu nhập và không muốn khán giả nghĩ...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai

Rosé08:31:27 01/12/2021
Quan điểm cực gắt của nhà báo có lẽ sẽ khiến thanh niên này không ngóc đầu lên nổi khi đọc

 4  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ c.hửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!

Tin tài trợ
Anh cảm thấy nhiều người giành thời gian quan tâm, tranh cãi về câu chuyện sao kê của Thuỷ Tiên thật rảnh!

Đăng tin sai sự thật về bác sĩ rút ống thở, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ trách móc bản thân: 'Sao tôi ngu thế…'

Tin tài trợ
Việc đăng tin không kiểm chứng lên MXH đã gây ra hậu quả khá nghiêm trọng.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ c.hửi thẳng mặt Hồng Vân: 'Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý'

Tin tài trợ
Như mọi lần, Hoàng Nguyên Vũ lại có phát ngôn rất thẳng thắn.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đá thẳng mặt showbiz: 'Nghệ sĩ nhà ta cứ có chuyện gì là lăn đùng ra đau ốm và chụp ảnh đăng lên'

Tin tài trợ
Nổi tiếng thẳng thắn và không ngại đụng chạm, Hoàng Nguyên Vũ lại lên tiếng về những lùm xùm của showbiz.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'vỗ' thẳng mặt Quang Tèo và Thanh Bi: 'Làm nghệ sĩ nổi tiếng là được quyền từ chối làm người tử tế hả anh chị?'

Tin tài trợ
Trước hành vi xem thường dịch bệnh, sức khoẻ trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch của 2 người nổi tiếng, nam nhà báo đã rất bức xúc.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng Hoài Linh: 'Tội lớn với đồng bào, cẩu thả, hời hợt, vô tâm'

Tin tài trợ
Cựu nhà báo lại có những quan điểm khá gay gắt dành cho nam danh hài Hoài Linh.
hằng du mụcsunnaxemesisblackpinkjennietrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiên