Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết

Gia Nhi15:25 25/05/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vanga nổi tiếng là nhà tiên tri mù đỉnh nhất trên thế giới, khi hàng loạt sự kiện, dự đoán trong quá khứ của bà đến hiện tại khi so lại thì hoàn toàn đúng. Dù đã qua đời nhưng những tiên tri của bà lên đến hàng trăm năm sau.

Nhà tiên tri nổi tiếng người Bulgaria, được biết đến với cái tên Baga Vanga qua đời vào năm 1996, hưởng thọ 85 t.uổi. Tuy nhiên, cho đến nay, những dự đoán về tương lai của bà vẫn được đem ra thảo luận. Rất nhiều tiên đoán tương lai của bà trở thành sự thật. Những lời bà Vanga nói từng nhắc về đại dịch Covid-19, sự sụp đổ của Liên Xô hay vụ tấn công k.hủng b.ố ngày 11/9 ở New York (Mỹ)...

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 1

Trước khi qua đời, bà Vanga nói rằng sẽ có một cô bé sinh ra ở Pháp thừa hưởng khả năng tiên tri của bà. "Món quà của tôi sẽ được gửi đến c.ô b.é ở Pháp. Cô bé không giống mọi người. Cô rất đặc biệt. Hãy tìm cô ấy", bà Vanga chia sẻ.

Năm 2009, người ta đã biết đến cô bé Kaede Uber, lúc này khoảng 5 t.uổi, sở hữu những điểm tương đồng và tài tiên tri giống hệt Vanga. Cô bé sinh ra ở thị trấn Montpellier, miền nam nước Pháp, được nhiều người ca ngợi gọi là "người thừa kế", "hậu duệ" của Vanga vì có những tiên đoán tương lai với độ chính xác cao.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 2

Ngay từ khi 5 t.uổi, c.ô b.é đã đưa ra những dự đoán khác thường và có xu hướng trở thành sự thật. Lúc đầu, cô bé chỉ đoán những sự kiện nhỏ cho các thành viên trong gia đình. Cô từng nói chính xác chuyện anh trai bị gãy chân hay ngày mất của bà ngoại.

Khi tất cả những phỏng đoán nho nhỏ của cô trở thành sự thật, cha mẹ mới bắt đầu coi trọng và lo lắng về những gì cô nói. Người thân cho biết, những lời tiên tri của cô khó giải mã. Sau mỗi lời tiên tri mới, sức khoẻ của cô gái sa sút.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 3

Kaede bị khuyết tật bẩm sinh, căn bệnh ảnh hưởng đến não nên ngay từ khi còn nhỏ, thị lực của cô bé kém phát triển. Cô không thể nhìn thấy rõ các vật thể, nhưng điều này càng khiến cô bé có dáng vẻ giống nhà tiên tri Vanga nổi tiếng.

Mẹ của cô bé tên là Nicole, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con gái. Bà thường ghi lại những ước mơ của cô bé vào một cuốn sách và luôn giúp cô đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 4

Cô bé từng dự đoán năm 2022 sẽ là một trong những năm khó khăn nhất đối với toàn thế giới. Cô tiên tri về một số thảm họa nghiêm trọng, không chỉ là xung đột chính trị mà còn thảm họa liên quan đến môi trường.

Kaede từng nói về một cuộc di cư mới của các dân tộc và thảm họa sắp xảy ra ở châu Âu. Theo cô bé, mối đe dọa lớn nhất sẽ đến từ Trung Đông. Tình hình chính trị và xã hội ở đó bất ổn, người dân cố gắng di dời đến nơi an toàn hơn.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 5

Cô không thể mô tả diễn biến các sự kiện từng phút một nhưng cô nói về những đám đông người di chuyển về phía bắc. Do những trận động đất mạnh và núi lửa phun trào, cảnh quan của hành tinh sẽ thay đổi. Nhiều vùng đất sẽ "chìm trong nước", ngược lại, có vùng sẽ "nổi lên từ vực sâu". Điều này sẽ dẫn đến sự cạn kiệt nguồn cung cấp nước ngọt.

Về những dự đoán của Vanga cho năm 2024, bà từng tuyên bố 2024 sẽ xuất hiện các diễn biến thời tiết và thiên tai khủng khiếp. Theo đó, Trái đất sẽ thay đổi quỹ đạo trong một thời gian ngắn, thay vì trong khoảng thời gian dài như thông lệ. Điều này có thể gây ra các vấn đề, bao gồm cả biến đổi khí hậu và tăng mức độ phóng xạ.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 6

Theo bà Vanga, năm 2024 sẽ chứng kiến một đột phá quan trọng trong điện toán lượng tử. Các hãng thông tấn quốc tế lâu nay đưa tin, điện toán lượng tử đang phát triển nhanh chóng và có thể giải quyết các vấn đề nhanh hơn nhiều so với các máy tính truyền thống. Nếu tiên đoán của bà Vanga trở thành hiện thực vào năm tới, trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến sẽ còn được tăng tốc phát triển hơn nữa.

Theo nhà tiên tri quá cố, sẽ có một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn tác động đến nền kinh tế toàn cầu vào năm 2024. Bà nhấn mạnh một số yếu tố góp phần dẫn đến điều đó như sự gia tăng mức nợ, căng thẳng địa chính trị leo thang và sự dịch chuyển sức mạnh kinh tế từ phương Tây sang phương Đông.

Nhà tiên tri quá cố người Bulgaria đã "nhìn thấy trước" các đột phá tích cực trong lĩnh vực y học. Đó sẽ là các phương pháp điều trị mới cho những bệnh nan y, bao gồm cả bệnh Alzheimer. Bà cũng dự báo sẽ có cách điều trị ung thư trong năm 2024.

Bà Vanga tiên đoán sẽ có sự gia tăng các cuộc tấn công mạng và các tin tặc sẽ trực tiếp nhắm tới các cơ sở hạ tầng quan trọng như lưới điện và nhà máy xử lý nước. Điều này có khả năng dẫn đến mối đe dọa an ninh quốc gia.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Vanga từng tiên tri điều vì về thế giới năm 2024 mà nhiều người lo ngại thành sự thật?

Tin tài trợ
Baba Vanga là nhà tiên tri nổi tiếng người Bulgaria. Dù đã từ trần được 27 năm nhưng những tiên đoán của bà kéo dài đến năm 5079 vẫn gây ngạc nhiên với sự chính xác đáng kinh ngạc.

Tiên tri mù Vanga từng dự đoán về người hành tinh, 1 điểm trùng hợp khó tin

Kim Lâm17:08:56 12/03/2024
Những lời tiên tri của bà Vanga về người ngoài hành tinh đã khiến dân tình xôn xao. Đáng chú ý, bà còn chỉ ra được chính xác địa điểm và thời gian giáp mặt càng làm nhiều người hoang mang, xôn xao.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Nostradamus tiên tri về năm 2024, trùng khớp với những cảnh báo đến rùng mình

Khánh Huyền16:31:37 03/03/2024
Nostradamus, nhà chiêm tinh học người Pháp, từng dự đoán thế giới năm 2024 sẽ xuất hiện ôn dịch và nạn đói, hải chiến, tân giáo hoàng và tân vương. Ông từng có nhiều dự đoán về 2023 chuẩn xác đến rùng mình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Nhà tiên tri mù Vanga nói gì về vận mệnh thế giới năm 2024?

Vân Anh12:04:31 12/02/2024
Mặc dù bà Vanga đã qua đời ở t.uổi 84, vào năm 1996, nhưng nhiều dự đoán của người phụ nữ được mệnh danh là nhà tiên tri Nostradamus của vùng Balkan này về tương lai dường như đã trở thành hiện thực.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lời tiên tri "rùng mình" về 2024 của thần đồng Ấn Độ - người đã nhìn ra Covid-19

Vân Anh08:59:56 10/02/2024
Thần đồng tiên tri Ấn Độ, người từng tiên tri về thảm họa kinh hoàng dịch bệnh COVID-19 đã tiếp tục sử dụng khả năng chiêm tinh học để đưa ra 6 lời tiên tri về vận mệnh của thế giới trong năm 2024.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Vừa bước sang đầu năm 2024, một lời tiên tri rùng rợn của bà lão mù Vanga đã "thành sự thật"

Tin tài trợ
Lời tiên tri của bà lão mù Vanga về năm 2024 đang từng bước ứng nghiệm vào những ngày đầu năm, khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về thảm họa đáng sợ có thể xảy ra cuối năm 2023?

Tin tài trợ
Baba Vanga là một nhà tiên tri mù nổi tiếng ở Bulgaria. Thời thơ ấu, Baba Vanga là một cô gái bình thường như bao bạn bè khác.

Hé lộ thế lực bí ẩn giúp nhà tiên tri mù Baba Vanga nhìn trước được tương lai

Tin tài trợ
Về các thế lực bí ẩn giúp nhà tiên tri mù Baba Vanga nhìn trước được tương lai và đưa ra các lời dự báo có khá nhiều lời đồn đại khác nhau.

6 lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 gây choáng váng

Tin tài trợ
Bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ gặp tình trạng thiếu nước do hạn hán. Điều đó đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè được xem là nóng kỷ lục vừa qua.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga đưa ra những dự đoán đáng lo ngại về cuối năm 2022 và năm 2023

Tin tài trợ
Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã đưa ra hàng loạn dự đoán ớn lạnh về những sự kiện có thể sắp xảy ra với thế giới trong tương lai, bao gồm cả lời tiên tri về chiến tranh hay những thảm họa thiên nhiên khủng khiếp
câu chuyện hoa hồngbillkinthơ nguyễnxemesisđộ mixitrần nghiên hyxoài nonphạm trangtrần hiếuroséquang linh -lưu diệc phithủy tiên