Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội

Thảo Mai14:07 15/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trước khi bị cơ quan chức năng điều tra, pháp luật vào cuộc xử lý, Tịnh Thất Bồng Lai đã từng bị cư dân mạng lên án mạnh mẽ. Thời điểm đó, nhiều người tự tìm bằng chứng chứng minh ông Lê Tùng Vân và các đệ tử dối trá, có nhiều sai phạm.

Nổi bật nhất chắc phải kể đến Nguyễn Sin. Hot Facebooker này từng tung rất nhiều bằng chứng cho thấy ông Lê Tùng Vân có hành vi mờ ám, đáng sợ. Năm 2020, Nguyễn Sin thậm chí đã phỏng vấn được bà Lê Thị Tuyết, người từng được mời về dạy cho các em nhỏ ở trại dưỡng lão, cô nhi Thánh Đức vào những năm 2004 - 2007 (t.iền thân của Tịnh Thất Bồng Lai sau này).

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 1

Trong clip do Nguyễn Sin đăng tải, bà Tuyết cho biết mình từng bị ông Lê Tùng Vân dụ dỗ tiếp tay cho các hoạt động lừa t.iền. Mục đích của " thầy ông nội" là để mạnh thường quân thấy thương hại mà đến tài trợ. Không chỉ bà Tuyết, con bà là Nhật Thanh cũng bị lợi dụng.

Nhật Thanh có học vấn cao, sở hữu bằng khen của trường quốc tế. Thấy vậy, Lê Tùng Vân đã lừa các mạnh thường quân rằng Nhật Thanh là cô nhi được cô Tuyết dạy dỗ ở Thánh Đức. Bà Tuyết biết chuyện, vô cùng bức xúc nhưng cũng bỏ qua vì nghĩ mình hi sinh để có người đến giúp đỡ các em nhỏ ở Thánh Đức.

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 2

Là người chứng kiến nhiều hoạt động của ông Lê Tùng Vân và nhóm "đệ tử", bà Tuyết nhận thấy có rất nhiều điều bât thường ở đây. Đặc biệt nhất là việc "đệ tử" nữ mang mác ni cô nhưng sống như vợ chồng với ông Vân. Mới đầu, bà cũng nghĩ họ chỉ là người thân cận, đệ tử của "thầy ông nội". Về sau, nhìn thái độ, cách hành xử là rõ sự thật.

"Tại Thánh Đức ở thời điểm đó có bà Lê Thị Thu Vân, bà Võ Thị Cúc, bà Xuân, bà Cẩm, bà Hương, còn những người khác tôi không biết có phải là vợ của ông Lê Tùng Vân hay không. Tôi dám khẳng định điều này là vì tôi nhìn thấy bảng đăng kí tạm trú, tạm vắng của họ tại Thánh Đức gửi lên cơ quan chức năng", bà Tuyết chia sẻ.

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 3

Trong quá khứ, bà Tuyết từng chứng kiến nhiều chuyện trong Tịnh Thất Bồng Lai: "Lúc tôi đến đây, những người xung quanh đã nói rằng tôi chọn sai chỗ để làm từ thiện rồi, họ còn cho biết tất cả những người tại đây đều là vợ và con của ông Vân. Có hôm con của bà này đụng chạm con bà kia, xong các bà mâu thuẫn với nhau, một số bà đã bỏ đi".

Một người đàn ông tên Quảng Bình, từng thân cận với ông Lê Tùng Vân tại quê nhà còn tiết lộ "thầy ông nội" có đời tư rất lằng nhằng. Ông ta không hề tu tập hay "không vợ con" như lời tự giới thiệu. Ngược lại, Lê Tùng Vân có rất nhiều mối quan hệ vụng trộm và có nhiều con rơi.

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 4

Những điều Nguyễn Sin chia sẻ không lâu sau đó được chính VTV kiểm chứng. Trong phóng sự VTV làm về Tịnh Thất Bồng Lai, bà Tuyết đã được phỏng vấn. Người phụ nữ này cho biết bà đã làm đơn tố cáo ông Lê Tùng Vân. Chia sẻ với phóng viên, bà Tuyết bức xúc: "Tôi đưa đơn tố cáo ông Lê Tùng Vân. Tập đoàn ông Lê Tùng Vân là một bầy sư sãi giả mạo, lưu manh. Đây là câu chuyện có thật. Tôi là người thật việc thật và tôi có trách nhiệm nói ra sự thật".

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 5

Ngoài bà Tuyết, trước đó, ở thời điểm Tịnh Thất Bồng Lai vẫn đang sống dưới vỏ bọc giả dối, 1 người đàn ông có tên Lê Thanh Minh Tùng - tự xưng là con ruột của ông Lê Tùng Vân đã đứng lên vạch trần sự thật.

Theo đó, Lê Thanh Minh Tùng cho biết mình có giấy tờ chứng minh từng ở trong Tịnh Thất Bồng Lai. Vào thời điểm năm 2021, người đàn ông này liên tục lên các trang mạng xã hội để vạch trần những bí mật rúng động của Tịnh Thất Bồng Lai. Người này còn khẳng định mình từng chứng kiến ông Vân quan hệ với các bà vợ và có các con khác nhau diễn ra bên trong cánh của của Tịnh Thất Bồng Lai.

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 6

Ở thời điểm đó, phía Tịnh Thất Bồng Lai một mực phủ nhận những thông tin này. Thậm chí bản thân ông Lê Tùng Vân đã khẳng định sẵn sàng ra xét nghiệm ADN với người này.

Trước sự phủ nhận từ phía Tịnh Thất Bồng Lai, Lê Thanh Minh Tùng liên tục lên tiếng và tung những hình ảnh và bằng chứng về sự thật về ông Lê Tùng Vân.

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 7

Trong 1 bài đăng vào năm 2021, trên trang cá nhân của mình, Lê Thanh Minh Tùng đã đăng một bài viết như sau: "Nếu Lê Tùng Vân chứng minh được Lê Tùng vân không l.oạn l.uân, không có con ruột. Minh Tùng sẽ đưa bằng chứng Lê Tùng Vân là cha ruột của mình."

Đáng nói, trong nhiều bài viết khác anh còn tung ra những hình ảnh Lê Tùng Vân xuất hiện trong đám cưới của mình cũng như nhiều hình ảnh lúc anh còn ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 8

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 9

Mới gần đây nhất, người này đã chia sẻ việc ông Lê Tùng Vân bị khởi tố điều tra về tội trên như một lần nữa khẳng định về những tố cáo của mình trước đây: "KHÔNG CHỌN ĐƯỢC NƠI SINH RA - đành chấp nhận có người cha như vậy thôi."

Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, con trai tuyên bố sốc về thầy ông nội - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Công an yêu cầu cung cấp lịch sử khám bệnh của 3 người

Gia Nhi13:38:41 14/05/2024
Cơ quan công anh tỉnh Long An vừa có yêu cầu với Sở Y Tế TP.HCM, rà soát và cung cấp lịch sử khám bệnh của 3 nhân vật liên quan trong vụ án Tịnh Thất Bồng Lai. Diễn biến khiến dân tình đồng loạt xôn xao.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Đào lại sơ đồ huyết thống, bản chất Lê Tùng Vân bại lộ

T.P15:04:27 13/05/2024
Liên quan đến vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, ông Lê Tùng Vân người chủ chốt trong sự việc Tịnh Thất Bồng Lai mới đây đã bị dân mạng đào lại sơ đồ huyết thống, sắp sửa đưa câu chuyện ra ánh sáng, bại lộ bản chất.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Bố mẹ Diễm My hé lộ hành trình tìm con gái trong nước mắt

Đình Như16:15:08 09/05/2024
Trong vụ án liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai, một câu hỏi đang được dư luận quan tâm là Võ Thị Diễm My hiện giờ ra sao? Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, bố mẹ cô gái đã hé lộ hành trình 4 năm tìm con trong nước mắt.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Công an truy lùng 5 nhân vật, danh tính gồm những ai?

Trí Nhi10:43:19 08/05/2024
Để phục vụ điều tra vụ án Tịnh Thất Bồng Lai, công an mới đây đã ra lệnh truy tìm nhiều nhân vật liên quan, danh tính 5 nhân vật đã được tiết lộ, gồm con gái ông Lê Tùng Vân và 3 luật sư. Bên cạnh đó là Võ Thị Diễm My cô gái mất tích 4 năm.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Cơ quan tỉnh Long An truy tìm con gái "thầy ông nội" của Tịnh thất Bồng lai

Diệu Anh17:36:49 07/05/2024
Liên quan đến vụ án quan hệ cùng huyết thống ở Tịnh thất Bồng Lai (Long An), cơ quan chức năng vừa ra quyết định truy tìm người phụ nữ 31 t.uổi tên Lê Thanh Kỳ Duyên, có cha là Lê Tùng Vân và mẹ Lê Thu Vân.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thầy ông nội Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố thêm tội, tung tích Diễm My gây tò mò

JLO17:16:15 20/04/2024
Ngày 19/4/2024, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Long An ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với ông Lê Tùng Vân (SN 1932, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) về hành vi L.oạn l.uân .

 5  |  1 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ

Thảo Mai06:58:17 27/02/2024
Thời gian qua, không chỉ Nam Em mà chồng sắp cưới của cô nàng là doanh nhân Đức Cường cũng nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Anh liên tục va chạm những gương mặt nổi tiếng trên mạng từ Huấn Hoa Hồng đến Nguyễn Sin.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng

Thiên Di14:33:58 23/02/2024
Nguyễn Sin là nhân vật thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội. Trước khi liên tục dính vào các lùm xùm, ồn ào trên mạng xã hội, Nguyễn Sin từng được nhắc đến là hiệp sĩ đường phố tay không bắt cướp tại TP.HCM.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp

Quỳnh Quỳnh06:51:08 23/02/2024
Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm dư luận khi liên tục có những động thái thách thức, nói xấu nhiều nghệ sĩ Vbiz. Chồng sắp cưới của cô cũng được đà livestream, một mặt bênh vực vợ, một mặt có những phát ngôn sốc, bị CĐM chỉ trích dữ dội.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin vạch trần con người thật của Thùy Tiên, nói rõ về bức ảnh nàng hậu chụp cùng 'tú ông'

Đức Trí06:31:11 07/11/2023
Hiệp sĩ, hot facebook Nguyễn Sin vừa có những lời đanh thép réo thẳng tên Hoa hậu Thuỳ Tiên, khi cô bị phát hiện chụp ảnh cùng 2 ông trùm môi giới đi khách khét tiếng. Cõi mạng sốc nặng khi anh vạch trần con người thật của nàng hậu.

 2  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụchoa hậu ý nhio sennewjeansthơ nguyễnquốc nghiệpthích minh tuệngọc maibình phươngosencbiz"hot trendđức tiến