Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải

JLO10:04 11/07/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau phiên hòa giải đối với vụ án tranh chấp về thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh gây tranh cãi vì từng tuyên bố là con ruột cố nghệ sĩ nhưng lại trình lên toà bằng chứng chỉ là con nuôi.

Theo đó, chú 7 Tiểu Linh và cô 6 Hồng Nhung đăng đàn mỉa mai cháu gái. Chú 7 viết: "Bà cố và ông nội nói cho các con nghe nè, toà chỉ hòa giải, chứ có xử đâu mà thắng thua gì ở đây, các con bớt dẫn dắt giùm, lo làm ... giữ cửa chờ tụi nó cho xương mà ăn ngoan nha".

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 1

Phía dưới bài viết, cô 6 cũng để lại bình luận đồng tình: "Mắc cười quá Tiểu Linh ơi".

Chưa hết, trên trang cá nhân, cô 6 Hồng Nhung còn chia sẻ lại bài viết của 1 người bạn phân tích về chuyện con nuôi, con ruột, như nói lên nỗi lòng của mẹ ruột Hồng Phượng.

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 2

Bài viết có nội dung sau:

"Đồng t.iền có sức mạnh như thế nào?

Cho tôi hỏi, trong bộ Luật nào có chữ CON HỢP PHÁP vậy các anh chị?

Chữ CON NUÔI khó thốt ra lắm sao các anh chị?

Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào công lý và truyền thông được nhà nước công nhận cho phép phát ngôn thế mà ngòi bút của các anh chị bị bẻ cong 1 cách đáng KHINH.

UBND quận Phú Nhuận và tại Tòa Án cô gái đó đã xác nhận là CON NUÔI nghệ sĩ Vũ Linh thì cơ quan báo chí lại lấp liếm rằng : CON GÁI CON HỢP PHÁP.

Chúng ta thấy được những gì??

Nếu như chúng ta không phải là người tham gia tìm hiểu drama từ đầu, không hiểu rõ câu chuyện thì chúng ra biết tìm SỰ THẬT nơi đâu ạ???

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 3

Đồng t.iền có sức mạnh như thế nào mà báo chí sẵn sàng bẻ cong chữ CON NUÔI thành CON HỢP PHÁP đến như vậy.

Hôm Nay cho phép tôi nhắc về Anh 2:

Chính anh 1 năm trước đã tạo điều kiện và dùng uy tín của anh đảm bảo cho phát ngôn CON RUỘT của cô gái kia.

Thì sau hơn 15 tháng cũng chính anh là người đính chính với 1 bài báo HỒNG LOAN LÀ CON NUÔI trên báo người lao động ngày 4/7/2023.....

Thôi thì Nghiệp và Duyên giữa anh và cố nghệ sĩ xem như trả xong...

Tôi đang mong chờ người kế tiếp - người mà hôm qua lên live tận trời Tây ủng hộ cô con nuôi, và những người đã gián tiếp gieo cho gia đình cố nghệ sĩ cảnh ly tán ly tan như thời gian vừa qua .

Vì xét cho cùng Hồng Loan hay Cô 6 nhận được tài sản của cố nghệ sĩ để lại cũng chỉ là chuyện người sống... cái DANH DỰ mới là mấu chốt của dòng họ Võ, của người đã nằm xuống".

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 4

Về phía Hồng Loan, người phát ngôn của cô cũng có dòng trạng thái đáp trả gây chú ý.

"Mọi người có nhớ vụ kiện tụng đầu tiên là con Ve đem cái clip của Chú trong lúc say xỉn lập vi bằng để tranh chấp với Hồng Loan hay không? Vừa tốn t.iền án phí vừa không đủ căn cứ để tranh chấp nên chờ đợi đủ thời gian để "cau số" (cô sáu) trở thành nguyên đơn khi cô 6 đủ 60 t.uổi để đủ điều kiện miễn án phí.

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 5

Sau khi muốn tranh chấp thì theo nguyên tắc "cô 6" là hàng thừa kế thuộc hàng ghế thứ 2, nhưng để thừa kế được theo quy định của luật thừa kế thì phải không có hàng ghế thứ 1, vậy thì buộc phải triệt tiêu hàng ghế thứ 1 bằng cách: hủy bỏ thân phận 37 năm tồn tại của Võ Thị Hồng Loan.... bằng những thủ đoạn tinh vi ...... xem thêm ......để biết vì sao vụ án: đòi nhà cho ở nhờ ( ở trong nhà chỉ có 2 năm) bị kéo dài tới hôm nay ...... Giờ hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn thì thay mặt Hồng Loan trả lời cho mà hiểu nè tập đoàn THAM THÌ THÂM", chị Ni viết.

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 6

Trước đó, chị Ni cũng từng tuyên bố về chuyện AND xét nghiệm huyết thống của Hồng Loan và cố nghệ sĩ: ""Bé Loan đều yêu thương ba mình và muốn bảo vệ ba mình thôi. Còn những cái ngoài luồng, không liên quan đến hồ sơ pháp lý, bé Loan không chủ động. Ni nói như vậy để mọi người hiểu.

Còn vấn đề ADN, ai ở bên đó mà thách thức, mọi người phải hiểu là nhiễm sắc thể của Loan là phải xét nghiệm với chú Năm hoặc bà nội, chứ không thể xét nghiệm với chú Bảy hay cô Sáu được.

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 7

Nhưng những mẫu mô còn lưu trữ, mẫu m.áu còn lưu trữ lại của chú có thể xét nghiệm với Loan ra kết quả. Từ mẫu m.áu đó, mẫu mô đó xét nghiệm với anh em ruột của chú Năm sẽ ra kết quả.

Sau đó lấy hai bên đối chiếu lại với nhau, nếu bên nào thách đố thì cần sự chứng kiến của hai bên. Theo luật, ADN không cần bổ sung vào hồ sơ pháp lý, Loan là con hợp pháp của chú Năm trên giấy tờ rõ ràng, không cần bổ sung ADN".

Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều?

Hoàng Phúc10:57:11 09/07/2024
Vừa qua, TAND Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên hòa giải đối với vụ án Tranh chấp về thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ liên quan đến việc tranh chấp di sản của cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh đòi hủy giấy khai sinh Hồng Loan, bạn thân nói rõ chuyện hòa giải

Đình Như14:37:42 31/01/2024
Ngoài việc đòi chia di sản thừa kế, mới đây nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái Vũ Linh đã có đơn khởi kiện bổ sung, đề nghị hủy giấy giao nhận việc nuôi con nuôi và hủy giấy khai sinh của Hồng Loan.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Linh để lại di thư dưới giường cho Hồng Loan, mẹ con Hồng Phương thái độ lạ

JLO09:52:32 30/01/2024
Gần 1 năm kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhưng những câu chuyện ồn ào xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ vẫn khiến khán giả không ngừng xôn xao, bàn tán. Trong đó, việc tranh chấp tài sản thừa kế từ những người thân gây ra nhiều vấn đề tranh cãi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu

Minh Lợi15:02:07 05/12/2023
Sáng nay (5/12), tại nhà của cố NSƯT Vũ Linh tức là nơi con gái ông - Hồng Loan đang ở cùng chồng con sau khi ba mất đã diễn ra buổi thẩm định của toà án để phục vụ cho vụ kiện tụng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả

JLO08:28:17 01/10/2023
NSƯT Vũ Linh có sự nghiệp nghệ thuật vô cùng huy hoàng mà ai cũng phải ao ước. Thế nhưng tiếng thơm của ông hoàng cải lương Hồ quảng đã bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm của gia đình suốt thời gian qua.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình

Keng19:35:47 06/08/2023
Luật sư đại diện pháp lý của Hồng Loan cho biết đã gửi đơn phản tố lên Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) liên quan đến vụ tranh chấp về thừa kế tài sản của NSƯT Vũ Linh với bà Hồng Nhung. Phía gia đình Hồng Phượng cũng có động thái đáp trả.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Em ruột Vũ Linh muốn hòa giải với Hồng Loan, đòi 1,5 tỷ để rút đơn kiện, chị Ni đáp trả đanh thép?

Hoàng Phúc13:44:08 21/07/2023
Người bạn thân luôn kề vai sát cánh, thậm chí cho t.iền Hồng Loan thuê luật sư trong những ngày qua đã có những chia sẻ bất ngờ về con gái của Vũ Linh. Người này còn hé lộ chuyện mẹ con Hồng Phượng muốn hòa giải.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Em và cháu gái Vũ Linh ở nhờ nhà trợ lý Kim Nga, bạn thân cố NS tố Hồng Loan bị "thao túng tâm lý"?

Minh Lợi15:11:26 16/06/2023
Vừa qua, sau thời gian dài im lặng, ca sĩ Hồng Phượng đăng video thông báo về động thái sắp tới liên quan việc bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm và tranh chấp tài sản thừa kế với Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh có "hành động lạ" khi chơi với cháu ngoại anh trai, Quế Vân phát hiện chi tiết "hiểm"

Sa11:15:50 14/06/2023
Trong video cũ được đào lại, hành động của Hồng Nhung khi đang chơi đùa với cháu ngoại anh trai đang thu hút sự chú ý. Quế Vân không ngại chỉ ra chỗ hiểm và đăng đàn trên trang cá nhân.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh đăng đàn "cầu xin" giữa lúc bị chỉ trích không bênh con gái Vũ Linh, ai nghe cũng xót xa

Pipi13:51:18 12/06/2023
Sau khi tổ chức lễ tròn 100 ngày cho NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Bình Tinh bất ngờ đăng đàn cầu xin, kèm theo đó là hình ảnh Hồng Loan khóc nức nở. Bài viết khiến nhiều khán giả vô cùng chạnh lòng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tòa án thụ lý vụ tranh chấp gia sản cố NSƯT Vũ Linh, cô ruột kiện cháu gái đòi phân chia thừa kế

T.T13:09:50 07/06/2023
Không đồng ý với việc khai nhận di sản thừa kế do con gái cố NSƯT Vũ Linh lập, em gái ông là bà Võ Thị Hồng Nhung đã khởi kiện ra tòa, đòi được phân chia tài sản do cố nghệ sĩ để lại.

 4  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùyvũ linhhoắc kiến hoaquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới