Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả

JLO08:28 01/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

NSƯT Vũ Linh có sự nghiệp nghệ thuật vô cùng huy hoàng mà ai cũng phải ao ước. Thế nhưng tiếng thơm của "ông hoàng cải lương Hồ quảng" đã bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm của gia đình suốt thời gian qua.

Theo đó, con gái của nam nghệ sĩ là Hồng Loan đã xảy ra mâu thuẫn với mẹ con cô Sáu Hồng Nhung dẫn đến mối quan hệ bất hoà không thể cứu vãn.

Cũng từ mối quan hệ bất hoà này mà cả hai bên liên tục "choảng" nhau trên mạng xã hội. Thậm chí phía đối nghịch còn tung bằng chứng cho rằng Hồng Loan bất hiếu với cố NSƯT Vũ Linh lúc sinh thời. Tuy nhiên, bản thân con gái cố NSƯT Vũ Linh bày tỏ mong muốn những chuyện ồn ào của gia đình mau chóng kết thúc để ba có thể an nghỉ.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 1

Mặc dù vậy, phía cô 6 và chú 7 vẫn liên tiếp đưa ra những thông tin liên quan đến cháu gái Hồng Loan. Mới đây, chú 7 Tiểu Linh còn lên livestream công khai thân thế thật sự của Hồng Loan.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 2

Cụ thể, chú 7 nói: "Gia đình Hồng Loan ở Bến Tre. Mẹ Hồng Loan ở Bến Tre. Mẹ nó c.hết rồi biết sao nhưng mà tại vì muốn biết rõ là ruột hay là nuôi thôi. Tại vì ai cũng nói nó là ruột mà gia đình nói nó là nuôi thì không ai tin. Mẹ nó lấy người làm trong gia đình chứ không phải lấy anh rể à. Hồi đó chú nghe là má nó lấy anh rể, gia đình mới đòi phá không cho. Bà ngoại nó mới nói là không cho phá mà là sanh ra không nuôi, nhưng mà cho người khác. Từ đó mới đem lên đây gặp chú Linh nè. Nghe nói lúc đó nói là lấy anh rể nên nhục nhã quá không dám để mà tính phá đó".

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 3

Nam nghệ sĩ cho biết thêm, thời điểm mẹ ruột Hồng Loan giao con cho NSƯT Vũ Linh mang theo kèm 1 túi đồ và có bà ngoại của cô đi theo. "Có đưa t.iền và đưa sữa nữa. Hình như là sữa với đường. Tôi nhớ là có bà ngoại Hồng Loan nữa", chú 7 nói thêm.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 4

Sau phát ngôn này của chú 7, Hoa hậu Phương Lê lập tức đăng đàn, mắng xối xả nghệ sĩ Tiểu Linh.

Cô nóng mặt nói: "Bây giờ có ai quan tâm nuôi hay không nữa đâu, người ta chỉ quan tâm Loan là con hợp phát của chú Linh. Đàn ông gì lên nói xấu một người phụ nữ đã mất. Tự nhiên nói xấu mẹ người ta lấy anh rể rồi lấy người giúp việc nữa. Mình không công nhận nó là vì mình muốn sở hữu tài sản mà mình sở hữu tài sản để làm gì nữa. Mình tham lam cũng phải có điểm dừng chứ.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 5

Mình từng phá của, bán biết bao nhiêu căn nhà, biệt thự khiến anh mình mất ăn mất ngủ. Giờ người ta còn có một đứa có gái hà. Còn có cái nhà với miếng đất hà. Vậy mà cũng giành chia. Phải chi anh mình muốn cho mình là đã làm di chúc, sang tên rồi.

Hết nói xấu nó này kia, không ai quan tâm xong giờ chuyển qua nói xấu mẹ nó. Nói mẹ Loan không ra gì. Mỗi lần lên phát ngôn là người ta ói vô mặt mà cứ lên phát ngôn hoài. Gặp tui là tui là đóng cửa kín mít, ăn năn sám hối rồi đi xứ khác làm ăn. Quan trọng nhất là lên xin lỗi 1 cái đi.

Nói xấu mẹ Hồng Loan, dựng một câu chuyện vậy là thông minh dữ chưa? Logic dữ chưa? Ủa mẹ nó đi lấy anh rể, giúp việc, rồi ông bà ngoại cho sinh rồi tự nhiên bưng lên đây cho. Sao ngộ vậy, từ dưới Bến Tre bưng lên đây cho, mà cho ai? Cho 1 ông nghệ sĩ đang nổi tiếng đình đám. Đang là ông hoàng cải lương tự nhiên đi xin một đứa không hề có liên quan gì hết mà quá khứ còn lộn xộn. Tự nhiên đi xin 1 đứa như vậy, mọi người có tin nổi không? Vậy mà cũng dựng lên được câu chuyện để nói xấu con nhỏ nữa.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 6

Mà sao chuyện này hồi đó giờ không nói, lúc ổng còn sống sao không nói? Bây giờ muốn giành tài sản nên nói xấu vậy. Nói như vậy ảnh hưởng đến danh dự mẹ của Hồng Loan. Cô đã mất rồi mà dám dựng chuyện, nói sai sự thật như vậy.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 7

Con nuôi thì công bố con nuôi mắc gì chú 5 công bố con ruột. Ví dụ như cái người mà cho dù ổng nói con ruột mà người ta cũng tin đó là anh Vũ Luân. Anh Vũ Luân giống chú 5 như giọt nước vậy mà chú công bố là con nuôi. Thì rõ ràng, chú là nuôi là nuôi mà ruột là ruột. Mọi người coi lại tất cả báo ngày xưa, chú 5 đều nói là có đứa con gái duy nhất. Theo lẽ anh Vũ Luân đó, ổng không cần công bố, chỉ cần nói con thôi thì người ta nhìn cái tưởng con ruột luôn. Nhưng chú lại công bố đó là con nuôi, mà người ta không tin. Thì có phải chú rất là rõ ràng trong chuyện con nuôi là nuôi, mà ruột là ruột hay không?".

Hiện sự việc đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái cố NS. Vũ Linh lộ diện tại buổi cúng Tổ nghiệp, lên đồ sang trọng quá khác trước đây

Tin tài trợ
Vừa lộ diện, Hồng Loan được đồng nghiệp, học trò của NSƯT Vũ Linh chào đón nhiệt tình. Vẻ ngoài hiện tại của ái nữ ông hoàng cải lương cũng được khen ngợi khi có sự lột xác đáng kể.

Con gái Vũ Linh từng cho t.iền Hồng Phượng mua xe, năn nỉ ba giúp cô 6, Phương Lê tố bị ai đó yểm bùa

JLO15:50:57 25/09/2023
Dù nhiều tháng trôi qua, gia đình, khán giả của NSƯT Vũ Linh vẫn chưa nguôi được sự ra đi của cố nghệ sĩ. Mới đây, bạn thân Hồng Loan đã hé lộ nhiều câu chuyện mà con gái Ông hoàng cải lương Hồ Quảng giấu kín suốt hơn nửa năm qua.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh đòi trả lại dây chuyền 310 viên kim cương cho Phương Lê, lý do đằng sau gây sốc!

JLO08:34:04 20/09/2023
Cách đây vài ngày, Hoa hậu Phương Lê cho biết đã dành tặng cho con gái NSƯT Vũ Linh, sợi dây chuyền đính 310 viên kim cương. Dù không phải người thân ruột thịt, nhưng cô luôn yêu thương và sẵn sàng đối xử với Hồng Loan bằng tình thương.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24:30 18/09/2023
Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột

Minh Lợi12:47:57 16/09/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về em trai ruột của cố NSƯT Vũ Linh là nghệ sĩ Tiểu Linh. Ông đã livestream trên trang cá nhân để tuyên bố từ mặt con gái ruột vì dám bảo vệ Hồng Loan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy

JLO07:30:39 15/09/2023
Cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Phượng được cho là đã bóng gió nói về chuyện sao kê đám tang.Nữ ca sĩ cho đây là đề nghị vô lí từ phía của ai đó. Cô khẳng định đây là cái cớ để đối phương xúc phạm danh dự gia đình cô.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu t.iền mặt, kim cương, túi hiệu

Keng15:53:57 13/09/2023
Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu cho Bình Tinh mua xe hơi và dây chuyền 310 viên kim cương cho con gái Vũ Linh. Hành động của nữ doanh nhân khiến cộng đồng mạng ai cũng sửng sốt tột độ.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt

JLO09:36:08 12/09/2023
Sau gần 6 tháng ngày mất của NSƯT Vũ Linh, gia đình xảy ra lục đục giữa Hồng Loan (con gái) và Hồng Nhung, Hồng Phượng (em ruột và cháu gái) của nam nghệ sĩ. Gia đình hai bên hiện lên tiếng sau những ồn ào trên mạng xã hội.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan

JLO11:02:57 08/09/2023
Hồng Loan được biết đến là con gái của NSƯT Vũ Linh. Từ khi ông hoàng cải lương qua đời, con gái của cố NS nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, cô được 1 nữ doanh nhân nhận làm con nuôi khiến ai cũng bất ngờ.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Sao Việt 28/8: Con gái Vũ Linh lấn sân showbiz, Quang Lê xây nhà mới ở Mỹ

Tin tài trợ
Con gái cố NSƯT Vũ Linh gây bất ngờ khi trang điểm xinh đẹp đóng MV, Quang Lê khoe căn nhà mới đang được hoàn thiện ở nước ngoài.

Con gái Kim Tử Long đăng đàn cà khịa cháu gái Vũ Linh: Sống như vậy sẽ bị dòm ngó

Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái đầu lòng của Kim Tử Long là Mai Ka đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc để nói về chuyện cháu gái Vũ Linh tấn công ba mình và nhiều nghệ sĩ khác. Nguyên nhân là những người này lên tiếng bảo vệ Hồng Loan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp t.iền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép

Thảo Mai07:29:30 22/08/2023
Trước những thông tin về việc cố NSƯT Vũ Linh nói con ruột ăn cắp, nhiều lần nói dối xuất hiện trong một đoạn ghi âm, Hồng Loan mới đây đã lên tiếng làm rõ sự việc có liên quan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftmiss world mai phươngphim maibùi hữu cườngnam em phát ngônhòa minzymiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift