Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều?

Hoàng Phúc10:57 09/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vừa qua, TAND Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên hòa giải đối với vụ án "Tranh chấp về thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ" liên quan đến việc tranh chấp di sản của cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh.

Trước đó, TAND TPHCM đã gửi thông báo về việc hòa giải đến nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung (em ruột của cố NSƯT Vũ Linh) và bị đơn là bà Võ Thị Hồng Loan (con gái cố NSƯT).

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 1

Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, gồm: Bà Lê Thị Hồng Phượng (cháu ruột của cố NSƯT Vũ Linh), ông Võ Thành Nhiêu (em ruột của cố NSƯT), Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến, UBND quận Phú Nhuận và một số cá nhân sống tại số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 2

Tại phiên hòa giải, bà Nhung còn có yêu cầu toà án tuyên "tước quyền làm con nuôi" cố NSƯT Vũ Linh của bị đơn Loan. Nguyên đơn cho rằng các giấy tờ gồm Giấy giao nhận việc nuôi con nuôi số 5 quyển số 1 và Giấy khai sinh số 116 cùng do UBND quận Phú Nhuận cấp cho bà Võ Thị Hồng Loan ngày 21-3-1992 đều là giả mạo.

Bị đơn Võ Thị Hồng Loan trình bày đã cung cấp đầy đủ tài liệu và chứng cứ chứng minh bà là con hợp pháp của cố NSƯT Vũ Linh và là hàng thừa kế thứ nhất. Bị đơn đề nghị tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của phía nguyên đơn, đồng thời chấp nhận yêu cầu phản tố về việc buộc bà Võ Thị Hồng Nhung và bà Lê Thị Hồng Phượng di dời toàn bộ tài sản của họ ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 3

Đại diện UBND quận Phú Nhuận trình bày rằng các thủ tục và quy trình cấp giấy tờ về nhân thân cho bà Hồng Loan đều hợp lệ và đã cung cấp đầy đủ hồ sơ. Văn phòng công chứng cũng xác nhận rằng các thủ tục công chứng đã được thực hiện đúng quy định.

Phiên hòa giải kết thúc vào khoảng 10 giờ 30 sau khi các bên ký vào biên bản hòa giải.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 4

Sau khi phiên toà kết thúc, Hồng Loan lập tức có chia sẻ gây chú ý. Cô viết: "Mãi mãi 1 niềm tin mãi yêu thương anh chị, 100% không nghe không thấy chỉ tin vào chính mình mãi là gia đình của nhau".

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 5

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 6

Về phía Hồng Phượng, cô không đưa ra bình luận nào. Trước đó 1 ngày, cô ẩn ý xin khán giả cho mình được làm nghề.

"Điều mình làm chỉ cần được nhìn thấy là hạnh phúc rồi . Phượng luôn tôn trọng các tác phẩm của mình, luôn đặt tâm mình vào từng bài hát từng MV. Chỉ cần khán giả của Phượng còn thương Phượng thì Phượng sẽ còn hát. Hồng Phượng biết ơn khán giả", cô bộc bạch.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 7

Trước đó, theo nội dung vụ việc, tháng 6/2023, bà Nhung khởi kiện, đề nghị tòa hủy văn bản khai nhận di sản thừa kế do bà Loan lập ngày 7/4/2023 tại Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến đối với di sản của cố NSƯT Vũ Linh.

Cụ thể, các di sản gồm nhà ở và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) tại ngôi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm theo giấy CNQSDĐ do UBND quận Phú Nhuận cấp ngày 23/1/2015, đã được sang tên cho bà Loan; quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy CNQSDĐ do UBND quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức) cấp ngày 19/12/1998 và ô tô đều đã được sang tên cho bà Loan.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 8

Bà Nhung đề nghị tòa huỷ phần cập nhật biến động trên giấy CNQSDĐ và tài sản gắn liền với đất tại số 5 Đoàn Thị Điểm và giấy CNQSDĐ đối với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 về nội dung đã sang tên cho bà Loan.

Trong đơn khởi kiện, bà Nhung yêu cầu chia di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh đối với CNQSDĐ thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 cho bà và ông Nhiêu.

Cuối tháng 7/2023, bà Loan và luật sư đã đến TAND quận Phú Nhuận để nộp đơn phản tố. Theo đó, bà yêu cầu bà Nhung và bà Phượng di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm nói trên.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 9

NSƯT Vũ Linh, tên thật là Võ Văn Ngoan (sinh ngày 10/12/1958). Ông trút hơi thở cuối cùng lúc 12 giờ 30 ngày 5/3/2023 vì bạo bệnh. Lúc sinh thời, NSƯT Vũ Linh được khán giả biết đến qua nhiều vở diễn như: "Hòn vọng phu"; "Giũ áo bụi đời"; "Bức ngôn đồ Đại Việt"; "Cô đào hát"; "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài"; "Giang sơn mỹ nhân"... và còn được mệnh danh là "ông hoàng cải lương".

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, trong gia đình xảy ra mâu thuẫn tranh chấp tài sản.

Con gái Vũ Linh ra toà với cô 6, Hồng Phượng quay xe, ẩn ý xin khán giả 1 điều? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Em gái Vũ Linh đòi hủy giấy khai sinh Hồng Loan, bạn thân nói rõ chuyện hòa giải

Đình Như14:37:42 31/01/2024
Ngoài việc đòi chia di sản thừa kế, mới đây nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái Vũ Linh đã có đơn khởi kiện bổ sung, đề nghị hủy giấy giao nhận việc nuôi con nuôi và hủy giấy khai sinh của Hồng Loan.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Linh để lại di thư dưới giường cho Hồng Loan, mẹ con Hồng Phương thái độ lạ

JLO09:52:32 30/01/2024
Gần 1 năm kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhưng những câu chuyện ồn ào xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ vẫn khiến khán giả không ngừng xôn xao, bàn tán. Trong đó, việc tranh chấp tài sản thừa kế từ những người thân gây ra nhiều vấn đề tranh cãi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh ẩn ý bị trầm cảm, lười ra đường, ngại giao tiếp, Hồng Loan hạnh phúc khoe tin vui

Hoàng Phúc10:08:55 22/12/2023
Kể từ sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời hồi tháng 3, những ồn ào liên quan đến việc con nuôi - con ruột, phân chia tài sản, mâu thuẫn gia đình giữa Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh thừa nhận lỗi lầm của mẹ ruột nhưng vẫn đanh thép: Xin cậu chứ không ăn cắp

Minh Lợi07:06:21 18/12/2023
Thời gian qua, ồn ào về vấn đề tranh chấp tài sản trong gia đình Vũ Linh vẫn là điều được khán giả quan tâm. Trong đó, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích em trai và em gái cố nghệ sĩ vì những lỗi lầm trong quá khứ khiến ông buồn lòng.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu

Minh Lợi15:02:07 05/12/2023
Sáng nay (5/12), tại nhà của cố NSƯT Vũ Linh tức là nơi con gái ông - Hồng Loan đang ở cùng chồng con sau khi ba mất đã diễn ra buổi thẩm định của toà án để phục vụ cho vụ kiện tụng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hồng Phượng hớn hở giữa lúc Phương Lê nghỉ chơi Hồng Loan, bị tẩy chay khi đi lưu diễn nước ngoài

Minh Lợi14:31:42 20/11/2023
Kể từ sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, gia đình ông đã phát sinh nhiều bất đồng và cả tranh chấp tài sản. Trong đó, Hồng Phượng - cháu ruột cố nghệ sĩ, trở thành tâm điểm chỉ trích.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh vừa lộ kết quả thử ADN, Hồng Phượng liền bật cười ẩn ý, Phương Lê nổi đóa đáp trả

Keng16:34:16 09/11/2023
Con gái cố NSƯT Vũ Linh, Võ Thị Hồng Loan hiện đang là tâm điểm của dư luận khi ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ thông tin về xét nghiệm ADN. Khán giả hiện đang quan tâm đến động thái của mẹ con Hồng Phượng trước câu chuyện này.

 3  |  0 Thảo luận  |  

NSƯT Diệu Hiền kể về con trai duy nhất của Vũ Linh, bạn thân Hồng Loan hé lộ thêm về bí mật gia tộc

JLO06:52:07 03/11/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về người thầy mà NSƯT Vũ Linh yêu kính nhất - NSƯT Diệu Hiền. Bà đã hé lộ loạt bí mật về những người thân của cậu học trò quá cố.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Kim Tiểu Long hé lộ nội tình chuyện nhà Vũ Linh, nổi đóa khi bị ném đá vì thân thiết với Hồng Loan

Minh Lợi13:32:23 14/10/2023
Vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã có buổi gặp gỡ với Hồng Loan (con gái nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh) tại tiệc sinh nhật nghệ sĩ Bình Tinh. Ngay lập tức, Kim Tiểu Long phải hứng chịu gạch đá từ cư dân mạng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Em ruột Vũ Linh muốn hòa giải với Hồng Loan, đòi 1,5 tỷ để rút đơn kiện, chị Ni đáp trả đanh thép?

Hoàng Phúc13:44:08 21/07/2023
Người bạn thân luôn kề vai sát cánh, thậm chí cho t.iền Hồng Loan thuê luật sư trong những ngày qua đã có những chia sẻ bất ngờ về con gái của Vũ Linh. Người này còn hé lộ chuyện mẹ con Hồng Phượng muốn hòa giải.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh có "hành động lạ" khi chơi với cháu ngoại anh trai, Quế Vân phát hiện chi tiết "hiểm"

Sa11:15:50 14/06/2023
Trong video cũ được đào lại, hành động của Hồng Nhung khi đang chơi đùa với cháu ngoại anh trai đang thu hút sự chú ý. Quế Vân không ngại chỉ ra chỗ hiểm và đăng đàn trên trang cá nhân.

 5  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la